ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


Tips สวยจบ ครบในขวดเดียว ด้วย จอห์นสัน เบบี้ ออยล์

ใครๆก็ทราบจอห์นสันเบบี้ออยล์สารพัดประโยชน์แค่ไหน ทางจอห์นสันจะต้องขอขอบพระคุณรีวิวดีๆจากผู้ใช้จริงว่า จอห์นสันเบบี้ออยล์ทำเป็นสารพัดประโยชน์จริงๆมีเทคนิคจำนวนมากที่ผู้ใช้จริงได้ส่งมาร่วมบันเทิงใจ ไม่ว่าจะเป็น ชำระล้างเครื่องแต่งหน้าบนบริเวณใบหน้า บำรุงเส้นผม บำรุงผิวกายให้นุ่ม เปียกชื้น บำรุงริมฝีปากไม่ให้แตกเป็นเกล็ด บำรุงเล็บมือให้เปียกชื้น ไม่เปราะ หักง่าย ทางจอห์นสันก็เลยได้เก็บเคล็บลับดีๆมาแบ่งปันกันจ้ะ เบบี้ออยช่วยอะไร                       
 กลเม็ดฉบับความสวยงามในแบบ 5in1 ของพวกเราเป็น . . .
1.Cleaning Oil
เป็นอันที่ทราบดีอยู่แล้วว่าออยล์สามารถขัดเครื่องแต่งหน้ารวมทั้งบำรุงผิวหน้าได้ด้วย แต่ว่าจะดีขนาดไหนถ้าหากได้ล้างหน้าล้างตาแล้วบำรุงด้วยจอห์นสันเบบี้ออยล์ตาม
Tips นอกเหนือจากบนบริเวณใบหน้าแล้วทดลองถูชำระล้าง 'ใบหู' ด้วยสิ บอกเลยว่าเวิร์คสุดๆเพราะว่าผู้คนจำนวนมากอาจมองผ่านจุดนี้ไป ใบหูเป็นที่หมักหมมของพวกฝุ่นผงต่างๆเพศชายยิ่งจำเป็นต้องทำด้วยเหตุว่าผมสั้นใบหูเปิด จะเลอะเทอะมากยิ่งกว่าเพศหญิงอยู่แล้ว เพียงแค่ใส่ออยล์บนสำลีแล้วเช็ดถูรอบใบหูเน้นย้ำตามซอกแล้วก็ข้างหลังใบหู คราบเปื้อนเลอะเทอะซึ่งมีความสกปรกจะหลุดวางแบบสะอาดเลยเชียว รวมทั้งหากต้องการฟินต่อสอง ให้ทดลองเอาคอตตอนบัดหยดออยล์แล้วปั่นหู พวกเศษขี้หูที่เกาะตามผิวก็จะหลุดออกมาอย่างราบรื่น

2.Body Oil
ภายหลังอาบน้ำเสร็จซับน้ำที่ผิวกายพอสมควร ให้ตัวยังเปียกชื้นๆด้วยน้ำหน่อยๆแล้วชะโลมเบบี้ออยล์ในทันที เพราะว่าระยะนี้ล่ะที่ออยล์จะซึมลงผิวอย่างเร็วทำประจำรุ่งเช้าเย็นผิวยิ่งนุ่มสุดๆ
Tips สำหรับบ้านที่มีอ่างอาบน้ำ ถ้าวันไหนกลับมาแล้วเหนื่อยจากการทำงาน ชี้แนะให้เปิดน้ำอุ่นๆลงในอ่าง ใส่ออยล์พอสมควรแล้วนอนลงแช่ตัวสัก 10-15นาที ทำเอาเคลิ้มเลยล่ะ ผิวนุ่ม อารมณ์เบิกบาน แถมหลับสนิทอีกด้วย

3.Moisture Oil & Hand Oil
เพิ่มความชื้นระหว่างวัน . . . อย่างชายหนุ่มๆผู้หญิงสถานที่ทำงานในที่ทำงานแล้วเครื่องปรับอากาศเปิดเย็นเสมือนอยู่บนขั้วโลกเหนือ ผิวเนี่ยะก็ย่อมแห้งเป็นปกติ ทดลองใช้ออยล์ช่วยทุเลามองสิ ผิวจะนุ่มไม่หยาบคายแห้งหยาบอีกต่อไป ผิวกายนุ่ม ผิวมือก็นุ่ม เครื่องปรับอากาศจะหนาวมากแค่ไหนก็รังควานพวกเรามิได้แรง

4.Miracle Hair Treatment
ลืมคอนดิชันเนอร์รวมทั้งทรีทเมนท์ไปได้เลย เพียงแต่ใช้ออยล์ชะโลมผม 3-5นาทีแล้วล้างออก พวกเราก็จะได้ผมนุ่มงาม หนังหัวไม่แห้งเป็นสะเก็ดรังแคอีกด้วย ข้างหลังดูดซึมผมจนถึงหมาดให้ชะโลมออยล์บำรุงก่อนเป่าผมแล้วก็คีบผมอีกครั้ง เท่านี้ก็งามพริ้วแล้วแรง
Tips วันหยุดว่างๆพวกเรามาทำสปาผมโดยการหมักดองออยล์สัก 10-15นาทีแล้วล้างออกหรือผู้ใดกันแน่นวดแบบ Indian Head ได้เนี่ยะบอกเลยว่าฟินมากๆ

5.Hade to Toe Oil
เป็นออยล์ที่บำรุงตั้งแต่หัวถึงเท้า ตั้งแต่บำรุงผิว บำรุงส้น เล็บมือเล็บเท้า แก้ศอกด้านหัวเข่าด้าน ริ้วรอยแตกลาย สรุปว่าดูแลตนเองแล้วอย่าลืมดูแลคนด้านข้างแล้วก็ผู้ที่พวกเรารักด้วยน๊า เด็กๆใช้ได้เพศหญิงเพศชายใช้ดี ครบจบที่ขวดนี้จอห์นสันเบบี้ออยล์ ออยล์สารพัดประโยชน์จริงๆ

ผู้ใช้จริงอีกหนึ่งท่าน ที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของจอห์นสัน เบบี้ ใช้ผลิตภัณ์จอห์นสันเบบี้อีกทั้งครอบครัว... เป็นอันที่จริงแล้วจำเป็นต้องพูดว่าซื้อออยล์ของ JOHNSON'S​ BABY​ OIL​ ตัวนี้มาให้บุตรสาวจ้ะ เนื่องจากว่าธรรมดาก็ใช้ครีมอาบน้ำ ยาสระผม คอนดิชั่นเนอร์ ของ JOHNSON'S​ BABY ให้บุตรสาวอยู่แล้ว แต่ว่าตอนธ.ค.​ 2563​ ที่อากาศเย็นลง ผิวลูกแห้งมากมายๆก็เลยไปซื้อออยล์ตัวนี้มาทาผิวให้ลูก ขณะนั้นก็กระปรี้กระเปร่าเพราะว่าออยล์ตัวนี้กลิ่นหอมสดชื่นละมุน ทาง่าย ซึมไว ไม่​เหนียว​เหนียวเหนอะ​ติดมือ รวมทั้งถูกใจขวดที่มีฝาหมุนล็อค ปกป้องออยล์​รั่วออกมาจากขวด จะใส่กระเป๋า​ก็หมดกังวล แม้กระนั้นวันหนึ่งไปพบเขาคุยกันในกรุ๊ปเกี่ยวกับความสวย​ ว่าออยล์ JOHNSON'S​ BABY​ นี้ มิได้มีดีเพียงแค่ทาตัว แต่ว่ายังทำประโยชน์​ได้อีกเพียบเลย ก็เลยทดสอบเอามาใช้ตามบ้าง ก็พบว่าใช้ดีจังๆสมคำร่ำลือ ก็เลยต้องการมาแชร์ Tips​ #งามจบครบ5in1 ที่ใช้จริงมาบอกต่อ...

1.ใช้บำรุงผิว ด้วยเนื้อออยล์ที่ใส กลิ่นหอมยวนใจละมุน ทาลงบนผิวแล้วซึมไว ไม่​เหนียวเหนอะ​ ผิวเปียกชื้น​โดยทันที กลิ่นก็หอมติดทน

2.ใช้บำรุงดูแลรักษาผมแห้งเสียไม่มีน้ำหนักให้กลับมามีสุขภาพ​ดี ใช้ JOHNSON'S​ BABY​ ทาทาลงบนผมที่แห้ง คิดว่าผมที่แห้งกลับนุ่มลื่น ทิ้งตัวงามมากมาย (ชี้แนะให้ทาตอนผมแห้งจะดียิ่งกว่าทาตอนเปียกค่ะ)

3.บำรุงเล็บแล้วก็มือ เดี๋ยวนี้ล้างมือทั้งวัน มือเหี่ยวเฉามากมายๆก็ได้ JOHNSON'S​ BABY​ ตัวนี้อีกทีที่ทำให้มือที่แห้งหี่ยวกระทั่งแฟนไม่กล้าจับ ให้กลับมานุ่มเนียนอีกที

4.ใช้ทาริมฝีปาก อย่างที่รู้อากาศที่เย็นมักทำให้ริมฝีปากแห้ง ลอกเป็นเกล็ด ทาลิปสติก​ก็ไม่สวย ก็ใช้ JOHNSON'S​ BABY​ ทา ปากนุ่มน่าจูบมากมายๆปากไม่เหนียวเหนอะ​กวนโอ๊ย ไม่มีกลิ่นเหม็นกวนโอ๊ย ถูกใจมากมายๆในขณะนี้ทาลิปสติคแบบไหนก็งามรอดจ้ะ

5.ขัดถูล้างเครื่องสำ​อา​งสะอาดสะอ้าน ข้อนี้อัศจรรย์ใจแล้วก็ซาบซึ้งใจมากมาย เป็นไม่เคยคิดเลยว่าออยล์​ทาผิวเด็กจะทำเป็นมากมายแล้วก็ดีขนาดนี้ ธรรมดาพวกเราก็แต่งหน้าทาปากและก็ใช้พวก Cleansing​ หรือ Remover​ เช็ดถูล้าง แต่ว่าบางวันที่พวกเราไปค้างนอกบ้าน พวกเราก็จำเป็นต้องเตรีย​มของหลายแบบวุ่นวาย แต่ว่าพอใช้ได้ทดลองใช้ JOHNSON'S​ BABY​ ตัวนี้เป็นพกเพียงแค่ขวดเดียว งามครบจบจริงๆด้วยเหตุว่าขัดถูเครื่อง​สำอางได้สะอาด ไม่เหลือคราบเปื้อนจริงๆขนาดเครื่อง​สำอางกันน้ำ ยังไม่เหลือรอยเปื้อน ข้างหลังถูผิวก็เนียนนุ่ม แม้กระนั้นไม่ตัน กล่าวได้ว่าทั้งยังชำระล้าง​รวมทั้งบำรุงไปในตัวเลยจ้า

แล้วก็นี่ก็เป็น 5 Tips สำหรับในการใช้ JOHNSON'S​ BABY​ OIL​ ที่พวกเราใช้เอง แล้วได้ผลลัพธ์​ที่ดีจัง รู้สึกเสียดายที่พวกเราทราบช้าไปนิดหนึ่ง ชี้แนะจริงๆจ้ะ JOHNSON'S​ BABY​ OIL​ ออยล์​สารพัดสารพัน​ผลดี​ใช้ได้อีกทั้งเด็กทารกจนกระทั่งคนแก่ ราคาก็ไม่แพง ควรจะมีติดบ้านไว้จริงๆจ้ะ

**ปล.ทำเป็นคลิปมาให้ดูด้วย ว่าใช้จริงแล้วก็ผล​ดีจังๆทดลองกดเข้าไปมองได้จ้ะ
https://youtu.be/flmPPEV80AE