ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ประโยชน์นมผงสำหรับเด็กแรกเกิดที่คุณพ่อคุณแม่หลายคนอาจยังไม่รู้


แม้ว่านมจากอกแม่จะให้สารอาหารที่ดีและครบถ้วนสมบูรณ์สำหรับลูกน้อยวัยแรกเกิด แต่กลับคุณแม่บางคนที่ไม่สามารถให้นมลูกได้ เนื่องจากน้ำนมไม่เพียงพอหรือปัญหาอื่น ๆ จำเป็นต้องเปลี่ยนมาให้นมผงแทน โดยประโยชน์นมผงสำหรับเด็กแรกเกิดนั้น มีสารอาหารที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโตของลูกน้อยอย่างครบถ้วนไม่ได้ด้อยไปกว่านมแม่เลย และในวันนี้เราจะพาคุณไปดูประโยชน์นมผง เพื่อเป็นการยืนยันว่าตัวผลิตภัณฑ์สามารถอำนวยความสะดวกให้กับคุณแม่ได้อย่างแท้จริง
 

- ผลิตภัณฑ์นมผงสะดวกต่อการพกพา
              
ขณะที่คุณแม่ต้องออกไปทำธุระนอกบ้าน แล้วต้องพาลูกน้อยติดสอยห้อยตามไปด้วย แต่เมื่อถึงเวลาดื่มนมกลับไม่สะดวกต่อการให้น้ำนมจากเต้า ซึ่งปัญหาตรงจุดนี้สามารถแก้ได้โดยการพกผลิตภัณฑ์นมผงที่มีสารอาหาร นมผงครบถ้วน พร้อมอุปกรณ์อื่น ๆ ได้แก่ ขวดนมและน้ำร้อนในกระติกเก็บอุณหภูมิ ติดตัวไปด้วย เพียงเท่านี้คุณพ่อคุณแม่ก็ไม่ต้องคอยกังวลในเรื่องการให้นมบุตรนอกสถานที่อีกต่อไป
 

- ช่วยลดความถี่และระยะเวลาของการให้นม
              
สารอาหาร นมผงมีส่วนประกอบที่ทำให้ย่อยได้ช้ากว่านมแม่ ด้วยเหตุนี้ ความถี่และระยะเวลาในการให้นมลูกในแต่ละวันจึงห่างกัน คุณพ่อคุณแม่จึงมีเวลาไปทำอย่างอื่น เช่น ทำอาหาร ซักผ้ารีดผ้า ล้างจาน ฯลฯ ได้มากยิ่งขึ้น
 

- ช่วยให้คุณแม่ไม่ต้องกังวลเรื่องการทานยา
              
คุณแม่บางคนมีโรคประจำตัวที่จำเป็นต้องทานยารักษาอย่างต่อเนื่อง และยารักษาเหล่านี้ก็อาจปะปนมากับน้ำนมซึ่งเป็นอันตรายต่อพัฒนาการของเด็ก ดังนั้น คุณแม่จึงควรเปลี่ยนให้ลูกดื่มนมผงแทน เพื่อให้ลูกได้รับโภชนาการนมอย่างปลอดภัยและครบถ้วนสมบูรณ์
 

- คุณค่าทางโภชนาการนมผงเทียบเท่าได้กับนมแม่
              
เนื่องจากผลิตภัณฑ์นมผงมีการเลียนแบบมาจากนมแม่ พร้อมทั้งยังมีการเติมสารอาหารจำพวกทอรีน เบต้าแคโรทีน รวมถึงสารอาหารที่มีประโยชน์ตัวอื่นเข้าไป  ซึ่งเป็นผลดีต่อพัฒนาการทางด้านร่างกายและสมองของเด็ก ด้วยเหตุนี้ คุณพ่อคุณแม่จึงไม่ต้องกังวลว่าลูกจะได้รับสารอาหาร นมผงไม่ครบถ้วนเท่านมแม่อีกต่อไป
 

- ลดภาวะความเครียดของคุณแม่   
              
ในกรณีที่น้ำนมออกมาน้อยจนเกินไป อาจส่งผลให้คุณแม่คิดมากและก่อให้เกิดภาวะความเครียดได้ ดังนั้น การเสริมส่วนที่ขาดด้วยสารอาหาร นมผงจึงมีส่วนช่วยลดความตึงเครียด พร้อมทั้งฟื้นฟูร่างกายและจิตใจของคุณแม่หลังคลอดได้เป็นอย่างดี
 
              
ก็จบไปแล้วกับ ประโยชน์นมผงสำหรับเด็กแรกเกิดที่คุณพ่อคุณแม่หลายคนอาจยังไม่เคยรู้ ซึ่งผลิตภัณฑ์นมผงนั้นเลียนแบบมาจากนมแม่ ทั้งกลิ่น สี กระทั่งคุณค่าโภชนาการนมก็ใกล้เคียงกัน ดังนั้น คุณแม่จึงสามารถให้ลูกดื่มผลิตภัณฑ์นมผงเสริมนมแม่ได้อย่างไร้กังวล