ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แชร์เทคนิค แมทช์ sweatshirt ให้หล่อเท่ในวันอากาศหนาว

ใกล้จะเข้าหน้าหนาวแล้ว หลายๆ คนน่าจะรอเวลานี้กันอยู่เพราะจะได้หยิบเสื้อแขนยาวกันหนาวอย่าง สเวตเตอร์ตัวสวยมาใส่แล้ว ยิ่งตอนนี้จะชอบแบบเรียบๆ หรือลายน่ารักๆ ก็หาซื้อได้ง่ายมากขึ้น และสำหรับหนุ่ม ๆ คนไหนที่มีไอเทมนี้ แต่ยังไม่รู้ว่าจะแมทช์กับเสื้อผ้าชิ้นอื่นอย่างไรดีวันนี้เรามีเทคนิคมาฝากกัน
แมทช์สเวตเตอร์อย่างไรให้เท่ในวันอากาศหนาว
- แมทช์กับ joggers ยังไงก็ลงตัว
ครีเอทลุคคูล ๆ ในวันอากาศหนาวด้วยการจับคู่สเวตเตอร์กับกางเกงจ็อกเกอร์สีเรียบสักตัว โดยอาจจะลองจับคู่ H&M Regular Fit Hoodie เสื้อแขนยาวดีไซน์มีฮู้ดมาจับคู่กับกางเกงจ็อกเกอร์สีขาว ดูเท่สุดๆ หรือจะเป็น Regular Fit Stand-up-collar Sweatshirt ดีไซน์แต่งซิปก็เหมาะกับหนุ่มแฟชั่นนิสต้าสุด ๆ อย่าลืมรูดซิปบริเวณคอเสื้อลงเล็กน้อย จะทำให้คอของเราดูยาวขึ้น
- แมทช์กับยีนส์ เพื่อลุคเท่สุดคลาสสิก
ไอเท็มยอดฮิตที่ใครๆ ก็ต้องมีติดตู้ไว้นั่นคือ กางเกงยีนส์ จะสีเข้ม อ่อน ขาดหรือทรงมาตรฐานก็สามารถแมทช์กับสเวตเตอร์ได้แถมยังแต่งออกมาดูเท่ ยิ่งหากจับคู่กับรองเท้าผ้าใบดีไซน์คูล ๆ ยิ่งคอมพลีทลุคหนุ่มเท่น่ามองได้อย่างแน่นอน
- แมทช์กับ shirt (เชิ้ต) เพิ่มลุคให้ดูมีเลเยอร์
หากเบื่อแล้วกับการใส่sweater H&M ตัวเดียว ลองเปลี่ยนมาใส่ shirt ด้านในตามด้วยการใส่สเวตเตอร์ทับอีกชั้น แต่ต้องเลือกเป็นสเวตเตอร์ไม่ฮู้ดนะคะเพราะอาจจะทำให้ช่วงคอดูรกเกินไป สำหรับกางเกงอาจเลือกเป็นกางเกงขายาวสีเรียบสักตัวจะไปเดท ไปทำงานก็ดูดี
แม้ sweatshirt จะเหมาะกับการหยิบมาสวมใส่ในช่วงอากาศเย็น แต่เดี๋ยวนี้หนุ่มสาวแฟชั่นนิสต้าจำนวนไม่น้อยต่างหยิบมาใส่แม้ในช่วงฤดูร้อนซึ่งแน่นอนว่าไม่ใช่เรื่องผิด แต่สำหรับชาวไทยอาจจะเลือกผ้าที่บางลงหน่อยจะได้ใส่ได้ง่ายๆ ไม่ร้อย หรือจะหยิบ blazer มาใส่สลับกันในช่วงหน้าหนาวก็ดูดี