ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เปิดแผนธุรกิจ Dropship พลิกวิกฤตเป็นโอกาส สร้างรายได้แม้อยู่บ้าน

ถ้าหากคุณกำลังมองหาธุรกิจที่เริ่มได้ในทันที ธุรกิจ Drop ship เป็นลู่ทางที่ดีและก็มีทิศทางเติบโตโดยตลอด จากระบบแพลตฟอร์ม E-Commerce ที่สบายและก็เริ่มได้เองกล้วยๆโดยไม่จำเป็นจะต้องสต๊อกผลิตภัณฑ์ และไม่ควรจะมีพื้นที่หน้าร้านค้าเสมือนวิธีการทำธุรกิจแบบเดิมๆซึ่งตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการคนที่ต้องการทดสอบ เริ่มทำธุรกิจ เพื่อกลับวิกฤตท่ามกลางสภาพเศรษฐกิจที่ไม่ค่อยเปิดโอกาสdrop ship คือ การนำผลิตภัณฑ์ของธุรกิจอื่นมาขายผ่านวิถีทางออนไลน์ หรือ E-Commerce ซึ่งพวกเราสามารถบวกผลกำไรจากราคาผลิตภัณฑ์เองได้โดยไม่ต้องสต็อกผลิตภัณฑ์ล่วงหน้า ทั้งช่วยลดเงินลงทุนในด้านต่างๆเกี่ยวกับกระบวนการทำธุรกิจได้อย่างยิ่ง อาทิเช่น การเช่าพื้นที่หน้าร้านค้า การแบ่งเวลามาจัดแจงส่งสินค้า แล้วก็การบริการผลิตภัณฑ์ข้างหลังวิธีขาย ก็เลยเป็นธุรกิจซึ่งสามารถเริ่มทำเองได้ไม่ยากและก็ใส่รับกับความจำเป็นของคนที่ต้องการเริ่มทำธุรกิจส่วนมากที่ยังไม่ได้อยากลงทุนมากมาย บวกกับแนวโน้มของเทรนด์การตลาดออนไลน์ (Online Marketing) ที่ได้เปลี่ยนเป็นอุปกรณ์สำคัญของทุกธุรกิจทั้งโลกขณะนี้ เหมาะกับคนที่กำลังมองหาแหล่ง สร้างรายได้พิเศษ หากแม้ไม่เคยมีประสบการณ์ด้านแนวทางการทำธุรกิจออนไลน์มาก่อนก็สามารถทำเป็นจากการร่วมเป็น Business Partner กับแบรนด์ธุรกิจที่มีความน่าวางใจรวมทั้งเป็นที่ยอมรับสุดยอด


สร้างความยั่งยืนมั่นคงตั้งแต่ตอนแรก เลือกพาร์ทเนอร์น่าไว้วางใจตั้งแต่เริ่ม
เพราะเหตุว่า ‘ความยั่งยืนและมั่นคง’ ยังเป็นสิ่งที่หลายท่านมองหาท่ามกลางสภาพการณ์ที่เศรษฐกิจไม่เป็นใจ ผู้คนจำนวนมากได้รับผลพวงจากรายได้ต่ำลง หรือการหยุดว่าจ้างชั่วครั้งชั่วคราวอย่างไม่มีระบุ การมองหาแหล่งรายได้พิเศษซึ่งสามารถเริ่มทำเป็นกล้วยๆโดยที่ยังไม่ต้องลงทุนมาก ก็เลยแปลงเป็นความพอใจอันดับที่หนึ่งที่คนไม่ใช่น้อยให้ความใส่ใจ ซึ่งมีครบอยู่ในธุรกิจแบบ Dropship แม้กระนั้นส่วนสำคัญสำหรับการเริ่มทำธุรกิจลักษณะนี้ เป็นการมองหาพาร์ทเนอร์ที่ดีรวมทั้งเชื่อถือได้ ดังต่อไปนี้

เลือกแบรนด์ธุรกิจที่มีมาตรฐานรวมทั้งเป็นที่ยอมรับ
ความน่าไว้ใจของแบรนด์ยังคงเป็นหัวใจหลักสำหรับการเริ่มทำธุรกิจ เปรียบเหมือนภาพลักษณ์และก็ความน่าไว้วางใจที่ผู้ซื้อมีต่อแบรนด์ หรือผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นั้นๆดังเช่นว่า ผ่านการยืนยันมาตรฐานระดับสากล ศูนย์งานค้นคว้าวิจัยชั้นหนึ่ง รวมทั้งกลุ่มปรับปรุงแล้วก็ผู้ชำนาญสำหรับการประดิษฐ์สินค้าใหม่ๆเพื่อสร้างความสดใหม่ให้ผลิตภัณฑ์ และก็ตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการของคนซื้อในตลาด (Consumer market) ในขณะต่างๆโดยตลอด

เลือกผลิตภัณฑ์ที่ผิดแผกแตกต่างแล้วก็มีนวัตบาป (Innovation)
กรรมวิธีการเลือกขายของก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจขาย นอกเหนือจากการเลือกผลิตภัณฑ์ที่ให้ความสนใจอีกทั้งในด้านคุณประโยชน์ ความงาม และก็เป็นที่เรียกร้องของตลาดตอนนั้นแล้ว การมองหาผลิตภัณฑ์ซึ่งสามารถครอบครองตลาดได้ระยะยาวยังเป็นสิ่งที่ผู้ริเริ่มทำธุรกิจ Drop ship จำเป็นต้องมีความสนใจ อย่างเช่น สินค้าเพื่อสุขภาพ ที่ยังคงเป็นกระแสในขณะนี้แล้วก็มีลักษณะท่าทางจะเพิ่มสูงมากขึ้นในระยะยาว โดยยิ่งไปกว่านั้นผลิตภัณฑ์ที่มีเรื่องมีราวราวของสิ่งใหม่ ทั้งยังในด้านวัตถุดิบ แนวทางการผลิต แล้วก็การพัฒนาสูตรใหม่ๆเพื่อสร้างค่าและก็ความต่างให้ผลิตภัณฑ์อย่างสม่ำเสมอ และก็เอื้อต่อการกลับมาซื้อซ้ำได้ง่าย

เมื่อเริ่มประสานมือกับพาร์ทเนอร์ที่ดี เสมือนมีชัยสำหรับเพื่อการทำตลาดไปแล้วกว่าครึ่ง ส่วนอีกกึ่งหนึ่งบางทีอาจจะต้องมาจากประสบการณ์ของฝั่งคนซื้อ (Customer Experience : CX) ซึ่งมีต้นเหตุจากความเกี่ยวข้องระหว่างผู้ซื้อแล้วก็คนขาย ผ่านการค้าขายผลิตภัณฑ์ การติดต่อสื่อสาร การให้คำปรึกษาและก็บริการเนื้อหาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ รวมทั้งบริการจัดส่งผลิตภัณฑ์และก็บริการข้างหลังวิธีขายที่เกิดขึ้น ซึ่งต้องอาศัยแพลตฟอร์มแบบ One Stop Drop ship เข้ามาเสริมให้ธุรกิจไปต่อได้อย่างมีคุณภาพ

‘ULife Smart Dropship Platform’ แพลตฟอร์มขนาดใหญ่ พร้อมทรานฟอร์มชีวิตคุณให้ไกลกว่า
นอกเหนือจากการคัดผลิตภัณฑ์ที่ตอบปัญหา และก็เป็นที่เรียกร้องของผู้ใช้แล้ว การผลิตประสบการณ์ระหว่างการชอปปิงยังเป็นอีกหนึ่งความท้าของผู้ ขายออนไลน์ในตอนนี้ ‘ยูไลฟ์’ ก็เลยเป็นคำตอบที่ใช่ของคนที่พึงพอใจต้องการสร้างธุรกิจที่ดีอย่างมั่นคงถาวรในอนาคต ด้วยแพลตฟอร์ม Dropship ขนาดใหญ่ซึ่งสามารถสร้างรายได้ได้จริง พร้อมรองรับทุกกิจกรรมของแผนธุรกิจตั้งแต่ก้าวแรก โดยการทำการเปิดตัวแผนธุรกิจ ยูไลฟ์ เพื่อทรานฟอร์มชีวิตของคุณให้ไกลกว่าด้วยระบบการจัดการที่มีคุณภาพครบวงจร

1.เทรนด์งานจากบุคคลผู้รอบรู้และก็บรรลุเป้าหมาย
สำหรับคนที่ไม่เคยมีประสบการณ์สำหรับในการทำธุรกิจ ทั้งยังในด้านการตลาดออนไลน์ แนวทางการติดต่อสื่อสารไปยังผู้ซื้อ รวมทั้งการให้ความรู้ความเข้าใจรวมทั้งคำเสนอแนะเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อย่างมือโปร โดยที่คุณไม่ต้องเริ่มนับศูนย์ใหม่ พร้อมสร้างแรงดลใจใหม่ๆได้จากคนที่มีประสบการณ์จริง แล้วก็บรรลุความสำเร็จบนทางธุรกิจ Dropship โดยตรง เพื่อปรับปรุงแนวความคิดและก็ความเป็นหัวหน้าในอนาคต

2.ผลงานจากโครงข่ายหน่วยงานวิจัยรวมทั้งปรับปรุงระดับนานาชาติ
ด้วยวิทยาการด้านวิทยาศาสตร์ที่ล้ำหน้า ร่วมกับเทคโนโลยีและก็ของใหม่ระดับ World class เพื่อรังสฤษฏ์แล้วก็ปรับปรุงสินค้าที่มีคุณค่า แล้วก็ได้ประสิทธิภาพก่อนออกสู่ตลาดจนกระทั่งมือลูกค้า ซึ่งเป็นหัวใจและก็เบื้องต้นการบรรลุผลของยูไลฟ์

3.ปรับปรุงแล้วก็ประดิษฐ์สินค้าสำหรับอนาคต
ด้วยทีมงานวิจัยรวมทั้งนักวิทยาศาสตร์ที่มุ่งปรับปรุงผลิตภัณฑ์ให้มีความมากมายหลาย ภายใต้แนวความคิดสินค้าที่รองรับความต้องการที่แตกต่างกัน (Customization) ความเป็นสุดยอดด้านของใหม่แล้วก็วิทยาการความสวย (Innovation) และก็ความชำนิชำนาญด้านความสวยแล้วก็การบริการระดับพรีเมียม (Professionalism) โดยนึกถึงสิ่งที่ต้องการรวมทั้งตอบปัญหาคุณภาพชีวิตในวันแล้ววันเล่าของลูกค้า จนได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์หรือสินค้าที่เป็นสิ่งใหม่ใหม่ๆสำหรับคนยุคนี้

4.แพลตฟอร์มขนาดใหญ่ พร้อมทรานฟอร์มชีวิตให้ไกลกว่า
ธุรกิจ ULife Smart Dropship Platform ที่ออกแบบแพลตฟอร์มไว้พร้อมสำหรับคนทุกตอนวัยที่ปรารถนาสร้างรายได้ถึงแม้ไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อน ด้วย 8 เครื่องไม้เครื่องมือทำธุรกิจที่ช่วยซัพพอร์ตคนขายอย่างมือโปร เป็นต้นว่า แผนช่วยเหลือรายได้ การเล่าเรียนสำหรับเพื่อการเลือกใช้คอนเทนต์ทำการตลาด แนวทางเรียนรู้ระบบอัลกอริทึม (Algorithm) ระบบปฏิบัติการแนวทางการขายออนไลน์ ระบบการจ่ายเงินออนไลน์และก็คิดบัญชีที่หมาย (COD) ซึ่งเป็นการสร้างช่องทางแก่ลูกค้าหรือลูกค้าในตอนนี้ รวมทั้งระบบคมนาคมผลิตภัณฑ์ร่วมกับผู้ช่วยเหลือ ก็เลยเป็นแพลตฟอร์มที่มีฐานข้อมูลขนาดใหญ่ (Big Data) รองรับการประยุกต์กับแผนธุรกิจในอนาคตได้อย่างมีคุณภาพรวมทั้งมั่นคง


ธุรกิจ ULife Smart Dropship Platform ก็เลยถูกชูให้เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ครอบคลุมทุกมิติ (One Stop Drop ship) ตั้งแต่ก้าวแรกและก็ก้าวต่อๆไปสำหรับอนาคต ซึ่งตอบปัญหารูปแบบการทำงานของคนทุกเจเนอเรชัน อีกทั้งวัยรุ่น วัยทำงาน รวมทั้งวัยปลดเกษียณ ถ้าหากคุณต้องการแปลงไลฟ์สไตล์
ที่ถูกใจเป็นอนาคตที่พึ่งพิงพาได้ ร่วมทรานฟอร์มชีวิตใหม่ไปกับพวกเรา ‘ULife’