ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แนะนำ 5 ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและทิชชู่เปียก เพื่อดูแลสุขอนามัยได้อย่างมั่นใจ

       ใครที่กำลังมองหา ทิชชู่เปียกและผลิตภัณฑ์สำหรับทำความสะอาดที่น่าใช้ และเป็นไอเทมสุดเวิร์กที่กำลังมาแรงเราขอแนะนำ 5 ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่จัดว่าเด็ดและน่าใช้สุด ๆ ซึ่งสามารถหาซื้อได้ไม่ยากจากร้านวัตสันทุกสาขารวมถึง watson online ส่วนจะมีผลิตภัณฑ์ผสม แอลกอฮอล์จากวัตสัน ตัวไหนบ้างนั้นตามไปดูกัน

       1. เดทตอล สเปรย์ ดิสอินเฟคแทนท์ เป็นสเปรย์สำหรับฆ่าเชื้อโรคและทำความสะอาดพื้นผิวสิ่งของเครื่องใช้ต่าง ๆ รวมถึงจัดการกับเชื้อโรคที่อยู่ในอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพตามแบบฉบับของ เดทตอล ถือเป็นไอเทมที่มาแรงและนิยมใช้ฉีดพ่นทำความสะอาดสิ่งของเครื่องใช้ ทั้งโถส้วม เก้าอี้ โต๊ะ และลูกบิดประตู รวมถึงอุปกรณ์และสิ่งของที่มีการใช้ร่วมกับผู้อื่นเพื่อให้มั่นใจในความสะอาด
      2. ทิชชู่เปียกเดทตอล เป็นอีกไอเทมเด็ดจาก เดทตอล ที่นิยมใช้เพื่อเช็ดทำความสะอาดร่างกายตลอดจนสิ่งของต่าง ๆ เพื่อลดการสะสมของแบคทีเรียลงได้ถึง 99.9% จุดเด่นสำคัญของ ทิชชู่เปียกเดทตอล ตัวนี้อยู่ที่ความละเอียดเนียนนุ่มของเนื้อผ้าซึ่งให้ความอ่อนโยนในระหว่างทำความสะอาดผิว ขณะที่กลิ่นหอมสะอาดยังสร้างความสดชื่นหลังการใช้ได้อีกด้วย   
       3. ทิชชู่เปียกแอลกอฮอล์ 75% ยูมะ คลีนซิ่ง ผลิตภัณฑ์ทิชชู่เปียกผสมแอลกอฮอล์ นี้เป็นไอเทมผสม  แอลกอฮอล์จากวัตสัน ที่ได้รับความนิยมพกพาไว้เพื่อการทำความสะอาดอเนกประสงค์ โดย ผลิตภัณฑ์ทิชชู่เปียกผสมแอลกอฮอล์ ตัวนี้มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ 75% สามารถใช้ทำความสะอาดโดยไม่ต้องล้างน้ำออก สามารถป้องกันและยับยั้งเชื้อโรคได้ดีกว่าการทำความสะอาดทั่วไป
      4. ทิชชู่เปียก มามี่ โพโค ไวพส์ แอนตี้ แบคทีเรีย เป็นทางเลือกสำหรับการใช้กับผิวที่บอบบางหรือไม่ต้องการสัมผัสกับส่วนผสมของแอลกอฮอล์เพราะใช้น้ำบริสุทธิ์ 95% เป็นส่วนประกอบเพื่อให้ความชุ่มชื้นและลดการสะสมของแบคทีเรีย สามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างสะอาดหมดจด ทั้งยังอ่อนโยนและไม่ระคายเคืองต่อผิวที่บอบบางของเด็กอ่อน ที่สำคัญยังไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้อีกด้วย
       5. วัตสัน ไฮจีนิค แอลกอฮอล์ เจล เป็น เจลล้างมือ สำหรับทำความสะอาดแทนการล้างน้ำ โดยไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม สี พาราเบน ไตรโคลซาน และซิลิโคน  สามารถใช้ทำความสะอาดได้บ่อยเพียงหยด เจลล้างมือ ตัวนี้ลงบนฝ่ามือแล้วถูให้ทั่วจากนั้นปล่อยให้แห้ง เพียงเท่านี้ก็ช่วยให้มั่นใจในความสะอาดและปลอดภัยจากเชื้อโรคได้อย่างเต็มที่

       สำหรับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคเพื่อดูแลสุขอนามัยส่วนบุคคลที่จัดว่าเป็นไอเทมเด็ดทั้ง 5 รายการนี้ คนส่วนใหญ่นิยมซื้อผ่านช่องทาง วัตสันออนไลน์ ทั้งทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน ซึ่งสะดวกรวดเร็วและยังมีการแจ้งเตือนโปรโมชั่นดี ๆ อยู่บ่อย ๆ ถือว่า watson online สะดวกสบายและให้ความคุ้มค่าอย่างน่าพอใจทีเดียว