ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


สาวพลัสไซส์มั่นใจได้ เทคนิคเลือก ชุดว่ายน้ำ (swimsuit) ให้ใส่แล้วปัง

เข้าสู่ช่วงหน้าร้อนทีไร สาว ๆ หลายคนก็เริ่มมองหาทริปเที่ยวทะเล เพื่อออกไปพักผ่อนทำกิจกรรมรีเฟรชตัวเอง และแน่นอนว่าสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับการเที่ยวชิล ๆ ริมทะเลคือ ชุดว่ายน้ำ (swimsuit) จาก H&M เพราะนี่คือแฟชั่นไอเทมที่ทำให้หน้าร้อนสนุกขึ้น ไม่เว้นแม้แต่สาวอวบและสาวพลัสไซส์ที่สามารถหยิบชุดว่ายน้ำมาสวมใส่ได้อย่างมั่นใจ เพียงมีเทคนิคดี ๆ ในการเลือกชุดว่ายน้ำให้ตัวเองใส่ออกมาแล้วเพิ่มความมั่นใจ หยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็สวยเป๊ะ
เทคนิคเลือกชุดว่ายน้ำสำหรับสาวอวบ
- สีเข้มเข้าไว้ ยังไงก็รอด
   ไม่ว่าจะเป็นเทคนิคการเลือกเสื้อผ้าหรือ bikini เทคนิคพื้นฐานที่สาวอวบหรือสาวพลัสไซส์ควรจำไว้ให้ขึ้นใจคือการเลือกเสื้อผ้าสีเข้มเข้าไว้ ไม่ว่าจะเป็น สีดำ สีน้ำตาลเข้ม สีกรมท่า สีน้ำเงิน ฯลฯ เพราะสีเข้มจะช่วยอำพรางรูปร่างให้เพรียวขึ้น เป็นตัวเลือกที่สาวพลัสไซส์ห้ามพลาด นอกจากนี้ ชุดว่ายน้ำสีเข้มยังดูแลง่าย หยิบมาใส่ได้บ่อยในหลาย ๆ ครั้งแบบไม่กลัวเอาท์อีกต่างหาก
- อำพรางรูปร่างด้วยลวดลายกราฟิก
นอกจากการเลือกชุดว่ายน้ำสีเข้มจะช่วยอำพรางรูปร่างได้แล้ว อีกหนึ่งเทคนิคที่นำไปใช้ได้ คือ การเลือกชุดว่ายน้ำลวดลายกราฟิก เช่น ลายสามเหลี่ยม ลายสี่เหลี่ยม ลายตารางหมากรุก หรือหากเลือกลายดอกไม้ แนะนำให้เลือกลายดอกเล็ก ๆ เพราะหากเป็นลายดอกไม้ใหญ่อาจทำให้เน้นรูปร่างให้ชัดกว่าเดิม อย่าลืมเลือกสีเข้มเพื่อให้หุ่นเป๊ะปัง สำหรับชุดว่ายน้ำลายกราฟิกจาก H&M ที่เราหยิบมาแนะนำคือรุ่น Brazilian Bikini Bottoms ที่ยังคงความสดใสแต่พรางรูปร่างได้ดี อย่าลืมสวมทับด้วย shirt dress เพิ่มความเก๋ให้ลุค
- ปกปิดหน้าท้องด้วย swimsuit เอวสูง
ปัญหาที่สาวพลัสไซส์ต้องเจอคือการมีหน้าท้อง สวมใส่ชุดว่ายน้ำทีไรก็หมดความมั่นใจทุกที แต่วิธีหนึ่งที่จะช่วยในการอำพรางหน้าท้องได้คือการเลือกชุดว่ายน้ำดีไซส์เอวสูง เพราะดีไซน์เอวสูงจะช่วยกระชับหน้าท้อง ยิ่งหากเลือกโทนสีเข้มยิ่งพรางได้เป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นหากกำลังมองหาชุดว่ายน้ำตัวใหม่ อย่าลืมเลือกแบบที่อำพรางหน้าท้องได้แบบเนียน ๆ เพราะนอกจากใส่แล้วสวย ยังช่วยเพิ่มความมั่นใจด้วย
นอกจากนี้เทคนิคนี้ยังสามารถใช้กับ ชุด bodysuit เนื่องจากเป็นชุดรัดรูปเหมือนกัน เมื่อมีเทคนิคดี ๆ แบบนี้แล้ว ทริปเที่ยวทะเลครั้งต่อไปก็หายห่วง สามารถหยิบ ชุดว่ายน้ำ (swimsuit) มาสวมใส่ได้อย่างมั่นใจยิ่งขึ้น หรือหากยังไม่มั่นใจ วิธีง่าย ๆ คือ หา shirt dress ผ้าบาง ๆ เบา ๆ มาสวมทับ หากไม่รู้จะเลือกสีอะไร แนะนำให้เลือกสีขาวหรือสีฟ้าอ่อน รับรองว่าเข้ากับบรรยากาศริมทะเล