ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


พาชมบ้านเดี่ยวพัฒนาการ สไตล์ฟาร์มเฮาส์โดดเด่นด้วยดีไซน์ บ้านที่ใช่ในทุกฟังก์ชั่น

สำหรับครอบครัวยุคใหม่ที่กำลังมอง หาบ้าน ย่านพัฒนาการ สราญสิริ โครงการบ้านเดี่ยว จากแสนสิริ บ้านสวยในฝันสไตล์ Urban Farmhouse หนึ่งในบ้านชุดซีรีส์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของสมาชิกทุกคนในครอบครัวด้วยฟังก์ชันการใช้สอยลงตัวพร้อมบรรยากาศแห่งการพักผ่อนริมทะเลสาบซึ่งกว้างกว่า 3 ไร่

สราญสิริ บ้านเดี่ยว พัฒนาการ โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ได้นำเอาเอกลักษณ์ของสถาปัตยกรรม Cape Dutch Architecture มาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบจึงสวยสะดุดตาตั้งแต่ทางเข้าโครงการซึ่งเป็นประตูซุ้มโค้งขนาดใหญ่มีลักษณะคล้ายสะพานข้ามแม่น้ำของทางยุโรป ผ่านประตูอัตโนมัติแยกช่องทางเข้าระหว่างผู้พักอาศัยและผู้มาเยือน ภายในโครงการมีเนื้อที่กว่า 66 ไร่ พร้อมธรรมชาติอันสวยงามของทะเลสาบและต้นไม้นานาพรรณให้บรรยากาศร่มรื่นเย็นสบาย

ตัวบ้านของ สราญสิริ บ้านเดี่ยว พัฒนาการ ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามภายใต้คอนเซ็ปต์บ้านไร่ชนบทหรือฟาร์มเฮาส์แถบเนเธอร์แลนด์ มีหลังคาทรงจั่วรับกับหน้าต่างกระจกขนาดใหญ่บริเวณชั้น 2 และทางเดินเข้าตัวบ้านซึ่งเป็นซุ้มโค้งสูง พร้อมการจัดวาง Facade อย่างใส่ใจในรายละเอียด ทำให้สราญสิริเป็น บ้าน พัฒนาการ ที่แตกต่างอย่างมีสไตล์ ถ่ายทอดความอบอุ่นและผูกพันภายในบ้านด้วยการเชื่อมต่อพื้นที่ของครอบครัวเข้ากับสเปซส่วนตัวและธรรมชาติรอบบ้าน ดีไซน์ฟังก์ชันการใช้งานใหม่ทั้งหมดพร้อม Multi - Function Space และนวัตกรรมเพื่อบ้านอยู่สบาย เช่น Gable         Roof Farmhouse หลังคาผนังจั่วช่วยระบายความร้อน, Fully Universal Design ห้องนอนล่างสำหรับผู้สูงวัยใช้พื้น Soft Floor พร้อมราวจับกันลื่นในห้องน้ำและขนาดประตูกว้างขึ้นเพื่อรองรับรถเข็น, ใช้กระจกเขียวตัดแสงช่วยลดความร้อนและเพิ่มแสงธรรมชาติ, เพิ่มความปลอดภัยภายในบ้านด้วยสัญญาณกันขโมยแบบ Wireless, ติดตั้ง BREEZE PANEL บริเวณประตูและหน้าต่างเพื่อช่วยระบายอากาศ, ใช้สี UV SHIELD เพื่อช่วยสะท้อนความร้อนจากแสงแดด และมี EV CHARGER รองรับระบบรถยนต์ไฟฟ้า บนพื้นที่ใช้สอย 153 - 333 ตร.ม. มีบ้าน  5 แบบให้เลือกตามความต้องการและขนาดครอบครัว ทุกแบบเป็นบ้าน 2 ชั้น ฟังก์ชันครบ รองรับความต้องการของสมาชิกทุกวัย ในราคาเริ่มต้นที่ 6 ล้านบาท

มากกว่าแค่ที่พักอาศัย สราญสิริยังเป็น บ้านหรู พัฒนาการ ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนของทุกวัยในทุกวัน ด้วยคลับเฮาส์ขนาดใหญ่ซึ่งยังคงเอกลักษณ์ของ Cape Dutch Architecture แล้วเสริมด้วย ARCH Element เป็นการเพิ่มเสน่ห์ให้กับบรรยากาศแบบบ้านไร่มากขึ้นท่ามกลางสวนสวยส่วนกลาง Co Working Space ฟิตเนสอุปกรณ์ทันสมัย สระว่ายน้ำระบบเกลือ สระเด็ก และสนามเด็กเล่นเสริมพัฒนาการ ทั้งยังจัดเตรียมพื้นที่ส่วนกลางขนาด 3 ไร่ เพื่อรองรับทุกกิจกรรม Outdoor ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงาม พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงตามมาตรฐานของแสนสิริ

เนื่องจากสราญสิริเป็นโครงการ บ้าน พัฒนาการ ที่อยู่ใกล้ทางด่วนบูรพาวิถีและท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ จึงรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นศูนย์การค้า ตลาด โรงพยาบาล และสถาบันการศึกษาชั้นนำ
บ้านที่ใช่ในทุกฟังก์ชัน ใช่ในทุกดีไซน์ทั้งภายนอกและภายใน ใช่ในทุกไลฟ์สไตล์สำหรับทุกคน และบรรยากาศที่ใช่เพื่อการพักผ่อนของทุกวัน หนึ่งใน โครงการบ้านใหม่ 2565 จากแสนสิริ... สราญสิริ บ้านเดี่ยว พัฒนาการ

ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/location/pattanakarn/