ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แสงสีฟ้าสร้างปัญหาต่อดวงตา เลี่ยงไม่ได้ให้ InterCare Bilberry extract plus ช่วย

รู้หรือไม่!? แสงที่ออกมาจากมือถือ คอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ก หรือแท็ปเล็ตล้วนแล้วแต่เป็นแสงสีฟ้าทั้งสิ้น และมนุษย์ออฟฟิศผู้ทำงานอยู่หน้าจอ หรือวัยเรียนใด ๆ แล้วโอกาสที่จะสายตาสั้นไวจึงเป็นไปได้สูง ทั้งเล่นเกม ดูซีรีส์ ดูภาพยนตร์ หรือเล่นช่องทางโซเชี่ยล ฯลฯ ทำให้เกิดปัญหาต่อดวงตาที่นอกจากสายตาสั้นแล้วก็ยังมี

-   เจ็บตา ตาแห้ง ระคายเคืองตา ปวดหัว ดวงตาล้า กล้ามเนื้อใบหน้าเมื่อยจากการหรี่ตานาน ๆ เนื่องจากเราจะกะพริบตาน้อยลง ทำให้ความชื้นในดวงตามีไม่เพียงพอ

-   จอประสาทตาเสื่อม และหากรุนแรงก็มีโอกาสทำให้สูญเสียดวงตาได้ เพราะแสงสีฟ้าพลังงานสูง สามารถทะลุตั้งแต่กระจกตา เลนส์ตา ไปถึงตาด้านใน

-   มีผลต่อการนอนหลับ ทำให้นอนหลับได้ไม่เต็มที่ เพราะจะไปทำลายการเกิดสารเมลาโทนินตามธรรมชาติ จึงไม่ง่วง

แล้วถ้าเลี่ยงไม่ได้จะมีวิธีการดูแลสายตายังไงได้บ้าง??


เชื่อว่าอาจมีหลายคนที่เริ่มกังวลกับแสงสีฟ้า แต่จะทำยังไงได้ในเมื่อเรายังต้องทำงาน เรียน หรือใช้ชีวิตประจำวันกับอุปกรณ์เหล่านั้น แน่นอนว่าเราสามารถดูแลดวงตาให้ปลอดภัยได้ ไม่ว่าจะเป็น

1. ใช้น้ำตาเทียมช่วย

อย่างแรกที่อยากแนะนำก็คือการเลือกใช้น้ำตาเทียมไปเลย เพราะจะทำให้ดวงตาเกิดความชุ่มชื้นได้มากขึ้น โดยให้หยอดทุก ๆ 2 ชม. ระหว่างที่ใช้งานอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีแสงสีฟ้า นอกจากนี้ยังให้หมั่นกระพริบตาเยอะ ๆ ใน 1 นาที ประมาณ 20 ครั้ง

2. ใช้ฟิล์มกรองแสงสีฟ้า หรือใส่แว่นกรองแสง

เผื่อว่าใครที่สามารถติดตั้งฟิล์มให้กับหน้าจออุปกรณ์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะมือถือ แท็ปเล็ต หรือแม้แต่คอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊กก็ตาม อยากให้เลือกเป็นฟิล์มกรองแสงสีฟ้าไปเลย หรือฟิล์มลดแสงก็ได้ เพื่อเป็นการลดแสงสีฟ้าไม่ให้ส่องมามาก ดีต่อดวงตาเมื่อใช้งานไปนาน ๆ รวมถึงใครที่อยากถนอมสายตาเพิ่มเติมก็ใช้แว่นกรองแสงช่วยได้ ทำให้ดวงตาสบายมากขึ้น

3. ใช้หลักการ 20 – 20 – 20

ต่อมาคือการใช้หลัก 20 – 20 – 20 ก็คือพักสายตาทุก 20 นาที มองให้ไกลกว่าหน้าจอ 20 ฟุต และมองอยู่แบบนั้น 20 วินาที ช่วยลดความเหนื่อยล้าของดวงตาที่ถูกใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

4. เลือกใช้อาหารเสริม

อาหารเสริมจะมีส่วนประกอบของสารสกัดที่น่าสนใจ หนึ่งในนั้นคือสารสกัดบิลเบอร์รี่ ที่มีส่วนช่วยบำรุงสายตา ทำให้ดวงตามีสุขภาพที่แข็งแรงมากขึ้น ยิ่งกินสม่ำเสมอยิ่งเห็นผล ปัจจุบันหาซื้อได้ง่าย เลือกทานได้สบายใจ

สรรพคุณของบิลเบอร์รี่ ที่ตอบโจทย์สำหรับคนติดจอ


เลือกใช้สารสกัดจากบิลเบอร์รี่บอกเลยว่าจะไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะมีส่วนในการช่วยถนอมสายตา ทำให้ดวงตาชุ่มชื้น เป็นประกายสุกใส ทำให้การมองเห็นภาพต่าง ๆ ชัดเจนมากขึ้น ไม่ว่าจะกลางวันหรือกลางคืน ลดอาการเมื่อยล้าของมนุษย์ออฟฟิศได้ดี ป้องกันไม่เกิดโรคที่มาจากจอประสาทตาเสื่อมอย่าง ต้อหิน ต้อกระจก ฯลฯ บรรเทาอาการตาอักเสบ และยังช่วยเรื่องลดการอักเสบของเยื่อบุในช่องปาก รวมถึงผิวพรรณชุ่มชื้นมากขึ้นด้วย

อาหารเสริมสารสกัดบิลเบอร์รี่ ราคาถูก หาซื้อง่าย ใช้สม่ำเสมอช่วยได้ดี


ดังนั้นอาหารเสริมที่มีสารสกัดบิลเบอร์รี่จึงน่าสนใจมาก ๆ และหนึ่งในนั้นที่ไม่อาจมองข้ามไปได้ก็คือ “InterCare Bilberry extract plus” จาก InterCare ที่เหมาะกับคนติดจอ และกลุ่มเสี่ยงปัญหาดวงตา โดย 1 กระปุกมี 30 แคปซูล ราคาสบายกระเป๋าเพียง 299 บาท หรืออยากได้ราคาโปรโมชั่น แพ็คคู่ 2 ขวดก็มี คือ 499.- (จากปกติ 1,189.-) ทานได้นาน 2 เดือน สนใจสั่งซื้อได้เลยที่FB : https://www.facebook.com/InterCare.TH 
Line@ : https://lin.ee/cKl02yt 
IG : https://bit.ly/36qeXI0   
Website : https://www.intercareth.com/

เพราะดวงตาเป็นอวัยวะสำคัญ ใช้งานหนักก็จำเป็นต้องได้รับการบำรุงดูแลอย่างดี ยิ่งวิธีแสนง่ายอย่างนี้ด้วยแล้ว รับรองไม่มีเสียเงินไปกับค่ารักษาที่แพงหูฉี่