ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


5 ข้อดีของการใช้บริการรับฝากของที่ทุกคนต้องรู้

        ใครเคยดูรายการต่างประเทศที่จะมีโกดังสำหรับเก็บของที่ไม่ใช้แล้วบ้าง รู้หรือไม่ว่าทุกวันนี้เมืองไทยก็มีโกดังหรือบริการรับฝากของแล้ว ซึ่งมีหลากหลายขนาดให้เลือก ทำให้หลายคนลองเข้าไปใช้บริการกันบ้างแล้ว แต่สำหรับใครที่ยังไม่รู้จัก และไม่เคยใช้บริการ วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูข้อดีของการใช้บริการรับฝากของ ที่รับรองว่าพอรู้แล้ว จะต้องถูกใจอย่างแน่นอน


บ้านโล่งแบบไม่ต้องทิ้งของ
   สำหรับใครที่อยากมีบ้านแบบมินิมอล มูจิ แต่ไม่อยากจะทิ้งสิ่งของแห่งความทรงจำ เราสามารถใช้บริการรับฝากของได้เช่นกัน โดยเราสามารถแพ็กสิ่งของต่าง ๆ ที่เราไม่ได้ใช้แล้ว อาจจะเป็นของเล่นสมัยเด็ก ๆ หรือสิ่งของที่เพื่อนรักของเราซื้อให้ เก็บเอาไว้ที่โกดัง นอกจากจะไม่รกบ้านแล้ว เวลาที่เราซื้อบ้านที่กว้างขึ้น หรือมีไอเดียเก็บของในบ้าน ก็สามารถหยิบกลับมาใส่ในชั้นได้ ความทรงจำไม่หาย แถมยังบ้านไม่รกอีกต่างหาก

เฟอร์นิเจอร์เก่า ๆ ก็รับเก็บได้
   สำหรับใครที่ย้ายบ้านบ่อย ๆ หรือต้องการเก็บเฟอร์นิเจอร์บางชิ้น ก็สามารถนำเฟอร์นิเจอร์เก่า ๆ ไปฝากเอาไว้ในบริการรับฝากของได้เช่นเดียวกัน
   ใครเคยมีปัญหาเรื่องพ่อแม่ปู่ย่าเสียดายเฟอร์นิเจอร์ แต่พอเอามาไว้ที่บ้านใหม่ก็ไม่เข้ากัน แต่ครั้นจะทิ้งก็ไม่ยอม เพราะเห็นว่าเป็นเฟอร์นิเจอร์ไม้เก่า เราสามารถออมชอมได้แบบง่าย ๆ โดยการใช้บริการรับฝากของ นำเฟอร์นิเจอร์ที่เรายังไม่ต้องการใช้ไปเก็บได้แบบง่าย  ๆ

ของสะสม หนังสือเก่า ซีดีเก่า ก็นำไปฝากไว้ได้
   ด้วยชีวิตประจำวันที่จะต้องอาศัยอยู่ในเมือง ทำให้เราจะต้องย้ายจากบ้าน ไปอยู่ที่คอนโดเพื่อความสะดวกสบาย แต่คอนโดในเมืองก็มีขนาดเล็ก ไม่สามารถนำของสะสม หนังสือเก่า ซีดีเก่าไปเก็บไว้ได้หมด หรือบางคนอยู่คอนโด แต่ชอบสะสมหนังสือ แผ่นเสียง ซีดี นานเข้ามีเยอะจนรกบ้าน ก็สามารถนำไปเก็บไว้ได้เช่นเดียวกัน และถึงเวลาที่เราต้องการขยับขยาย ซื้อบ้านที่ใหญ่ขึ้น เราก็สามารถนำของต่าง ๆ ไปประดับตกแต่งบ้านได้เช่นเดียวกัน

ใช้เก็บของชั่วคราวก็ได้นะ
   ใครที่กำลังมองหาที่เก็บของชั่วคราว ไม่ว่าจะขนาดใหญ่ หรือขนาดเล็ก เราก็สามารถนำไปเก็บได้ เพราะบริการรับฝากของสามารถฝากของได้ตั้งแต่ 1 เดือนขึ้นไป ไม่จำเป็นต้องเก็บของนานเป็นปี ก็สามารถนำไปฝากได้เช่นเดียวกัน 

ไปเรียน-ทำงาน ก็รับฝาก
   สำหรับคนที่ต้องไปทำงานต่างประเทศ ต่างจังหวัด หรือไปเรียนต่อ เราก็สามารถไปใช้บริการรับฝากของได้ ไม่จำเป็นต้องเป็นต้องทิ้ง หรือว่าเอาไปฝากไว้ที่คนอื่นให้รู้สึกลำบากใจ

นี่คือข้อดี 5 ข้อของการใช้บริการรับฝากของที่เราควรรู้ ซึ่งช่วยให้เราสามารถจัดบ้านได้ง่าย สะอาด คลีน แบบไม่ต้องเสียดายของ