ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


สุขภาพดีได้จาก 5 อาหารเสริมและ วิตามินบำรุงสมอง ปี 2022

การจะมีสุขภาพที่ดีจำเป็นต้องได้รับสารอาหารและวิตามินที่เพียงพอ ซึ่งการรับประทานแต่อาหารหลักอาจไม่เพียงพอ จำเป็นจะต้องได้รับวิตามินจากผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อให้ร่างกายได้รับสารอาหารได้อย่างครบถ้วน วันนี้เราก็มี 5 ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบำรุงร่างกายและ วิตามินบำรุงสมอง ยี่ห้อดังแห่งปี 2022 มาแนะนำ ซึ่งคนที่อยากมีสุขภาพดีไม่ควรพลาด


ชาเม่ คริสตัล คอลลาเจน

ผลิตภัณฑ์คอลลาเจนไดเปปไทด์และไตรเปปไทด์จากปลาน้ำจืดช่วยกระตุ้นการทำงานของกรดไฮยาลูโรนิกใต้ชั้นผิวทำให้ผิวชุ่มชื้นนุ่มเนียนขึ้น ยกกระชับผิวให้เต่งตึง นอกจากนั้นแล้วยังมีคอลลาเจนไทป์ทูที่ช่วยบำรุงกระดูกและข้อรวมไปถึงเส้นผมและเล็บให้แข็งแรงขึ้น ที่สำคัญไขมันและน้ำตาล 0% กินแล้วไม่อ้วน

เซนทรัม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดเม็ด ซิลเวอร์
วิตามมินรวมcentrum ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนผสมของวิตามินและแร่ธาตุมากถึง 23 ชนิด อาทิ วิตามินซี วิตามบีรวม และสารสำคัญอย่างเบต้าแคโรทีน ลูทีน และไลโคปีน ช่วยบำรุงสุขภาพร่างกายแบบครบทุกส่วน ทั้งยังช่วยให้สมองและประสาททำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น อีกทั้ง วิตามมินรวมcentrum ยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกายให้แข็งแรง นอกจากนั้นยังกระตุ้นคอลลาเจนเพื่อสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่ดีได้อีกด้วย

แบลคมอร์ส โอเดอร์เลส ฟิช ออยล์ มินิแคป

ผลิตภัณฑ์ น้ำมันปลา เป็น ยาบำรุงสมอง ช่วยให้เรียนรู้และจดจำได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น เพราะมีกรดไขมันกลุ่มโอเมก้า-3 ที่ให้ดีเอชเอ 120 มิลลิกรัม และอีพีเอ 180 มิลลิกรัม ทั้งยังช่วยขจัดไขมันเลวพวก LDL และไตรกลีเซอร์ไรด์ในเลือด ทำให้ป้องกันการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด เนื่องจากเป็นเม็ดเล็กๆ ทำให้ง่ายต่อการรับประทาน ทั้งไม่มีกลิ่นคาว และยังมีความปลอดภัยสูงเพราะผ่านการตรวจสอบปริมาณสารปรอทและตะกั่วแล้ว นั่งยัน ยืนยันในเรื่องของความปลอดภัยของเเบรนด์แบลคมอร์ส

แม็คพลัสแอคทีฟ
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยกระชับสัดส่วนของหุ่น เพราะมีสารสกัดจากถั่วขาวและแอล-คาร์นิทีนช่วยดักจับไขมัน ทั้งยังช่วยเผาผลาญไขมันเก่าที่สะสมในร่างกาย  นอกจากนั้นยังมีสารสกัดจากเมล็ดองุ่นและโคเอนไซม์คิวเท็นช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ที่สำคัญยังมีสารสกัดครีเอทีน โมโนไฮเดรต ช่วยเร่งกระบวนการเมตาบอลึซึมหรือการเผาผลาญในร่างกาย พร้อมช่วยเร่งการสร้างมวลกล้ามเนื้อ ซึ่งทำให้การออกกำลังกายเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ กล้ามเนื้อกระชับ

รอยัล บี ถั่งเช่า
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนผสมของถั่งเช่านางพญา ซึ่งเพาะเลี้ยงด้วยตัวอ่อนนางพญาจึงเป็นแหล่งโปรตีนสำคัญที่ทำให้กับถั่งเช่ามีค่าสารคอร์ไดซิปินและอะดีโนซีนสูงกว่าถั่งเช่าทั่วไปในท้องตลาด ด้วยคุณค่าที่ได้กล่าวเบื้องต้น ถัง่งเช่าจึงช่วยให้ระบบไหลเวียนของเลือดทำงานได้ดีขึ้น ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด และยังช่วยลดการเกิดเซลล์ผิดปกติในร่างกายอีกด้วย
   
จบกันไปแล้วกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารทั้ง 5 ผลิตภัณฑ์ที่เรานำมาฝากในวันนี้ หากสนใจสามารถเข้าไปช้อปสินค้าได้ทาง วัตสันออนไลน์ ที่ https://www.watsons.co.th/ พร้อมทั้งเลือกสินค้าอื่น ๆ ใน วัตสันโปร โมชั่นก็มีให้เลือกเพิ่มความคุ้มค่ามากมาย อย่ารอช้ารีบไปช้อปกันด่วน ๆ