ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ป้องกันตัวเองด้วย 5 เจลล้างมือ และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดอเนกประสงค์

การมีสุขอนามัยที่ดีเป็นสิ่งสำคัญในปัจจุบัน เพราะมีเชื้อโรค โควิด 19 และฝุ่นละอองมากมาย ดังนั้นการมี เจลล้างมือ และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคติดบ้านไว้จึงทำให้เราใช้ชีวิตได้อย่างมั่น ปลอดภัยยิ่งขึ้น วันนี้เราจึงมี 5 ผลิตภัณฑ์เจลแอลกอฮอล์ และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดอเนกประสงค์มาฝาก ซึ่งเป็นสินค้าคุณภาพราคาย่อมเยาที่เราอยากให้ทุกบ้านมีไว้ใช้กัน

เดิมมาดิก แอลกอฮอล์ เจล
เจลล้างมือ แอลกอฮอล์ เข้มข้นสูงถึง 77% ช่วยลดการสะสมของเชื้อโรคและแบคทีเรีย ที่สำคัญใช้ได้ทุกเพศทุกวัยเพราะไม่มีสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ด้วยมีสารสกัดจากธรรมชาติหลายชนิดช่วยบำรุงปกป้องผิว ไม่ว่าจะเป็นเปปเปอร์มินต์ ยูคาลิปตัส ทีทรีออยล์ และไคโตซาน

เดทตอล แอนตี้แบคทีเรีย ผ้าเช็ดทำความสะอาดผิวแบบเปียก
ผลิตภัณฑ์ ทิชชู่เปียกเดทตอล สูตรแอนตี้แบคทีเรียได้ถึง 99.9% เป็นทิชชู่เปียกที่พกพาสะดวก เหมาะสำหรับการใช้เช็ดทำความสะอาดผิวกาย เนื้อผ้าอ่อนนุ่มไม่ระคายเคืองผิว ทำความสะอาดได้ทุกอุปกรณ์

น้ำยาฆ่าเชื้อโรคเดทตอล (Antiseptic Liquid)
น้ำยาฆ่าเชื้อโรคอเนกประสงค์ เดทตอลมงกุฎ สีฟ้า จุดเด่นคือ เป็นสูตรอ่อนโยนสามารถใช้กับผิวหนังได้โดยไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ระคายเคือง สามารถนำมาผสมน้ำอาบ สระผม หรือล้างแผล ช่วยปกป้องร่างกายให้ห่างไกลจากเชื้อโรคและแบคทีเรียได้ 99.9%

บีไวลด์ แอลกอฮอล์ เซนนิไทเซอร์ สเปรย์
ผลิตภัณฑ์ alcohol spray 75 % กลิ่นหอมสดชื่น ช่วยทำความสะอาดลดการกระจายของเชื้อโรคและแบคทีเรียที่ติดมาจากการสัมผัส มาพร้อมกับ Silver Nano ช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ที่สำคัญยังมีส่วนผสมของคอลลาเจนและอโลเวร่าช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ใช้แล้วไม่ทำให้ผิวอักเสบแสบแดงและแห้งกร้าน

เดทตอล อิสอินเฟคแทนท์ สเปรย์

ผลิตภัณฑ์ alcohol spray สำหรับฆ่าเชื้อบริเวณพื้นผิวต่างๆ เช่น ลูกบิดประตู ชักโครก โต๊ะ กุญแจ รวมถึงของเล่นเด็ก เพื่อลดการสะสมและการสัมผัสกับเชื้อแบคทีเรีย นอกจากนั้นยังสามารถใช้ฉีดพ่นฆ่าเชื้อในอากาศได้มีประสิทธิภาพกำจัดเชื้อโรคสูงถึง  99.9% พร้อมช่วยให้บรรยากาศมีกลิ่นหอมสดชื่นขึ้น สนใจ alcohol spray กดเข้าตะกร้าและเตรียมจ่ายเงิน รอรับของได้เลย https://www.watsons.co.th/c/สเปรย์แอลกอฮอล์

ใครที่ยังไม่มีผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้ออเนกประสงค์ทั้ง 5 นี้ สามารถคลิกซื้อได้ที่เว็บไซต์ วัตสันโปร โปรโมชั่นเด็ด ๆ รอคุณอยู่อีกเพียบ ทั้งโปร 1 แถม 1 และ ชิ้นที่ 2 1 บาท ช้อปง่าย ๆ สะดวกสบายส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณ