ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


การใช้ชีวิตอย่างมีความสุขฉบับ ศัลยแพทย์ผู้ให้

การใช้ชีวิตอย่างมีความสุขแบบฉบับ ศัลยแพทย์ผู้ให้ ของคุณหมอบัว วิษณุ
สำหรับคุณหมอบัวแล้ว การใช้ชีวิตอย่างมีความสุขคือการใช้ชีวิตอย่างมีคุณค่า ใช้ชีวิตให้คุ้มค่ามากที่สุดด้วยการลงมือทำสิ่งที่รักอย่างจริงใจ ตั้งใจ และเต็มที่ พร้อมสร้างประโยชน์ให้กับตนเองและผู้อื่น

เปิดประวัติ  คุณหมอบัว วิษณุ ผู้ดำเนินชีวิตอย่างมีคุณค่า
คุณหมอบัว วิษณุหรือ นพ.วิษณุ โล่ห์สิริวัฒน์ ปัจจุบันเป็นอาจารย์ประจำภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ ศิริราชพยาบาล เจ้าของเพจ ‘เพื่อสองเต้าที่เท่ากัน by Dr Bua’ เพจเพื่อผู้ป่วยโรคมะเร็งเต้านมโดยเฉพาะ

การศึกษา : แพทยศาสตร์บัณฑิต คณะแพทยศาสตร์ ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล
วุฒิบัตร :
  • วุฒิบัตรสาขาศัลยศาสตร์ โรงพยาบาลศิริราช มหาวิทยาลัยมหิดล
  • วุฒิบัตรสาขาศัลยศาสตร์ตกแต่ง โรงพยาบาลศิริราช มหาวิทยาลัยมหิดล
  • ประกาศนียบัตร Oncoplastic Reconstruction (การผ่าตัดเสริมสร้างเต้านม) European Institute of Oncology Milan, Itary

จากความเข้าใจ สู่เพจ ‘เพื่อสองเต้าที่เท่ากัน by Dr Bua’
เนื่องจากการใช้ชีวิตอย่างมีความสุขของทุกคนนั้นแตกต่างกัน คุณหมอบัว วิษณุได้มองปัญหาของผู้ป่วยมะเร็งเต้านมแบบ ‘เอาใจเขามาใส่ใจเรา’ โดยมองให้เห็นถึงปัญหาที่แท้จริงด้วยความเห็นอกเห็นใจ ทำให้ได้รู้ว่าหลาย ๆ ครั้งผู้ป่วยมะเร็งเต้านมมักจะขาดความมั่นใจในการใช้ชีวิตอย่างมีคุณค่า โดยเฉพาะกับผู้ที่เต้านมสองข้างไม่เท่ากัน จึงอยากที่จะช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตและมอบความสุขให้กับผู้ป่วยมะเร็งเต้านม ให้พวกเขาสามารถทำกิจวัตรประจำวันได้อย่างมั่นใจ และสามารถใช้ชีวิตได้อย่างปกติ

และด้วยแนวคิดนี้ทำให้ศัลยแพทย์ตกแต่งมากประสบการณ์อย่างคุณหมอบัว ได้เริ่มนำเสนอข้อมูล ความรู้ และข้อเท็จจริงที่เกี่ยวข้องกับเต้านมในทุกรูปแบบ เพื่อช่วยเหลือและมอบคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้นให้กับผู้ป่วยมะเร็งเต้านม ผ่านเพจที่มีชื่อว่า ‘เพื่อสองเต้าที่เท่ากัน by Dr Bua’ ที่จะมาให้ความรู้เกี่ยวกับสุขภาพของเต้านม ทั้งการศัลยกรรม การรักษา เสริมสวย และสิ่งต่าง ๆ ที่ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมควรรู้เพื่อการใช้ชีวิตอย่างมีความสุข

โดยเนื้อหาส่วนใหญ่ในเพจ ‘เพื่อสองเต้าที่เท่ากัน by Dr Bua’ นี้ จะเป็นความรู้และคำแนะนำที่เกี่ยวข้องกับเต้านม ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการผ่าตัดศัลยกรรมเต้านม การรักษา การเสริมสวย หรือแม้กระทั่งการดูแลแผล ผ่านการสื่อสารแบบไม่มีคำศัทพ์เทคนิคเฉพาะ ให้ทุกคนสามารถเข้าใจได้ง่าย ๆ และสามารถนำไปใช้ได้จริง

สนับสนุนความเท่าเทียม เพื่อการใช้ชีวิตอย่างมีความสุขของผู้ป่วยมะเร็งเต้านม
นอกจากคุณหมอบัว วิษณุจะมีการสร้างเพจ ‘เพื่อสองเต้าที่เท่ากัน by Dr Bua’ เพื่อนำเสนอข้อมูล ความรู้ และข้อเท็จจริงที่เกี่ยวข้องกับเต้านมเพื่อผู้ป่วยมะเร็งเต้านมแล้ว คุณหมอบัวยังเป็นผู้ที่สนับสนุนแนวคิดที่ต้องการให้ผู้ป้วยมะเร็งเต้านมทุกคน ‘มีสิทธิ์ในการเบิกค่าใช้จ่าย’ สำหรับการเข้ารับการรักษา เสริมสร้าง และตกแต่งศัลยกรรมเต้านมได้ เพื่อให้พวกเขาสามารถดำเนินการใช้ชีวิตอย่างมีคุณค่า และมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นทั้งในระหว่างการเข้ารักษาตัวและภายหลังจากการรักษาเสร็จสิ้นนั่นเอง

-------------------------------

เพราะการใช้ชีวิตอย่างมีความสุขของคุณหมอบัว วิษณุ
คือการได้สร้างสะพานของการให้ เพื่อส่งต่อไปอย่างไม่รู้จบ

- นพ.วิษณุ โล่ห์สิริวัฒน์ -

ติดตามเรื่องราวการใช้ชีวิตอย่างมีความสุขและการใช้ชีวิตอย่างมีคุณค่าของคุณหมอบัว วิษณุ ได้ที่ https://hhcthailand.com/visnu-lohsiriwat/