ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


อยากให้ลอง 5 แป้งพัฟ ตัวดังที่ใช้แล้วหน้าไม่มันเยิ้ม

 อยากผิวหน้าเนียนใสด้แต่ไม่รู้จะเลือกใช้เครื่องสำอาง cushion บลัชออนจากวัตสัน เมคอัพรองพื้น แป้งพัฟยี่ห้อไหนดี รีบ ๆ ตรงเข้ามาทางนี้เลย วันนี้เราจะมาชี้เป้าบอกต่อ 5 ผลิตภัณฑ์ แป้งพัฟ ตัวดังการันตีด้วยรีวิวในโซเชียลมีเดียจากผู้ใช้จริงว่าใช้แล้วดีใช้แล้วหน้าใสเป๊ะไม่มันไม่เยิ้มได้ตลอดวัน ตามไปดูกันเลย

คิวท์เพรส อิเวอร์รี่ สเตลล่าร์ ออยล์ คอนโทรล ฟาวเดชั่น พาวเดอร์
ผลิตภัณฑ์แป้งผสมเมคอัพรองพื้น ของ cute press ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF30 PA+++ พร้อมช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ที่สำคัญมี Photochromic Technology ช่วยให้หน้าไม่วอก ไม่ลอย กลมกลืนเข้ากับสีผิวอย่างแนบเนียน ช่วยให้ผิวเนียนใสได้ทั้งวัน

เคที่ ดอลล์ คัฟเวอร์ แมท พาวเดอร์
แป้งพัฟ cathy doll ช่วยปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำ และความหมองคล้ำบนใบหน้า ช่วยป้องกันแสงแดดและรังสียูวีด้วย SPF30 PA+++ เนื้อแป้งบางเบา ทาแล้วไม่อุดตันรูขุมขน ไม่หนักหน้า ไม่ตกร่อง และไม่มันเยิ้มระหว่างวัน อีกทั้งติดทนเป๊ะได้ตลอดวัน

บาบาร่า ยูวี ทูเวย์ พาวเดอร์
แป้งบาบาร่า เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่อุดตันรูขุมขน ช่วยปกปิดจุดด่างดำ ริ้วรอย และความหมองคล้ำบนใบหน้า พร้อมเบลอรูขุมขนให้เล็กลง แถมยังช่วยควบคุมความมัน กันน้ำกันเหงื่อ ช่วยให้ผิวเป๊ะปังได้ทั้งวันไม่มันเยิ้ม และปิดท้ายด้วย SPF20 ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด

ศรีจันทร์ ทรานส์ลูเซนท์ พาวเดอร์
ผลิตภัณฑ์ แป้งฝุ่นศรีจันทร์ เนื้อโปร่งแสง บางเบา มาในกระปุกดีไซน์สวยกะทัดรัดพกพาสะดวก เนื้อบางเบา ไม่อุดตันรูขุมขน ไม่หนักหน้า ช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน ทำให้หน้าไม่มันไม่เยิ้มระหว่างวัน ที่สำคัญอ่อนโยนปราศจากพาราเบนและน้ำหอม

เรฟลอน แป้งผสมรองพื้น เอจดีฟายอิงค์ทูเวย์
   แป้งพัฟ ที่โดดเด่นด้วยสารสกัดเฉพาะอย่างโบทาเฟิร์มที่มีเฮกซาเป็ปไทด์ ช่วยบำรุงผิวและฟื้นฟูปัญหาริ้วรอยแห่งวัยให้จางลง นอกจากนั้นยังมีวิตามินอีและมอยส์เจอร์ไรเซอร์ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เรียกได้ว่าทั้งบำรุงและปกปิดในคราวเดียวกัน แถมยังมี SPF14 PA +++ ช่วยกันแดดได้อีกด้วย

   ตามซื้อแป้งพัฟจาก 5 ยี่ห้อนี้ได้ที่วัตสันพร้อมรับโปรโมชั่น วัตสัน 1 แถม 1 หรือลดใหญ่ ชิ้นที่ 2 1 บาท ช้อปคุ้มเกินคุ้มได้เลยที่นี่ https://www.watsons.co.th/ หรือคลิกชม cushion ยี่ห้ออื่นๆ ที่ https://www.watsons.co.th/เครื่องสำอาง/คุชชั่น/c/030204  โดยที่วัตสันมีสินค้ามากมาย ตามหาเซตเครื่องสำอาง cushion และบลัชออนจากวัตสัน ได้ที่วัตสันทุกสาขา