ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


สถานที่ท่องเที่ยวในกรุงเทพ มีอะไรบ้าง

สถานที่ท่องเที่ยวในกรุงเทพ มีอะไรบ้าง
สถานที่ท่องเที่ยวในกรุงเทพเป็นสิ่งที่หลายๆ คนนั้นต้องการอย่างมาก อาจจะกล่าวได้ว่าการไปเที่ยวกรุงเทพมหานครนั้นคือสิ่งที่หลายๆ คนชื่นชอบ เพราะว่ามีสถานที่อันสวยงามเป็นจำนวนมาก โดยเราสามารถเลือกสถานที่ท่องเที่ยวในกรุงเทพที่น่าสนใจดังต่อไปนี้
1.วัดพระแก้ว
สำหรับสถานที่ซึ่งน่าสนใจมากที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นวัดพระแก้ว  เที่ยววัดในกรุงเทพก็ได้ จุดเด่นของวัดพระแก้วก็คือ มีความสวยงามและตระการตา  เหมาะสมกับคนที่อยากให้การเดินทางเป็นสิ่งที่เหมาะสมกับตนเอง โดยวัดพระแก้วนั้นเป็นวัดที่สวยงาม และเป็นวัดประจำรัชกาลที่ 9 นั่นเอง อาจจะกล่าวได้ว่าการเดินทางเป็นสิ่งที่จะช่วยในการยกระดับจิตใจ และที่สำคัญที่สุดก็คือ ค่าเข้าไม่แพงสำหรับคนไทย
2.เสาชิงช้า
สำหรับเสาชิงช้าคือสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับคนที่ต้องการถ่ายรูปกับแลนด์มาร์คคนไทย ในกรุงเทพมหานคร ความโดดเด่นของเสาชิงช้าก็คือ มีเอกลักษณ์อย่างมากสำหรับการเดินทางไปเที่ยว อีกทั้งยังมีของอร่อยมากที่สุดเท่าที่จะทำได้เลยทีเดียว
3.ร้านอาหารดาดฟ้าหลายๆ แห่ง
สำหรับร้านอาหารดาดฟ้าเป็นสิ่งที่หลายๆ คนนั้นชื่นชอบอย่างมาก ด้วยบรรยากาศของการกินอาหารที่น่าตรึงตาตรึงใจ เหมาะสมกับการท่องเที่ยวและเดินทางมากที่สุด นอกจากนี้ยังตอบโจทย์คนที่ชื่นชอบการกินอะไรอร่อยๆ อีกด้วย โดยร้านอาหารดาดฟ้าใน กทม มีดังต่อไปนี้
1.Vertigo TOO
สำหรับสถานที่แรกที่เป็นร้านอาหารดาดฟ้าก็คือ Vertigo TOO ซึ่งอยู่ที่ชั้น 60 ของโรงแรมบันยันทรี โดดเด่นด้วยการเป็นวิวดาดฟ้าอันดับแรก และมีบรรยากาศที่งดงาม ทั้งยังมีความโรแมนติดเป็นอย่างมาก เหมาะสมกับการพาคนรักไปกินข้าว พร้อมๆ กับการชมวิวที่งดงามตระการตายามกลางคืน เป็นวิวที่ดีสำหรับหัวใจของเรา มีเมนูอาหารที่อร่อยมากๆ และมีดนตรีสดให้ฟังกันแบบเพลิดเพลิน ไม่ว่าใครก็ต้องติดใจอย่างแน่นอน
2.Siwilai City Club
หากว่าใครที่ถามถึงร้านอาหารดีๆ เดินทางดี ติดรถไฟฟ้า ต้องบอกเลยว่าที่นี่มีวิวที่สวยงามไม่แพ้ที่อื่นๆ เลยทีเดียว อาจจะกล่าวได้ว่าเป็นบรรยากาศโรแมนติดที่ไม่ว่าใครก็ต้องประทับใจ โดยที่นี่ตั้งอยู่บนห้างเซนทรัลเอสบาสซี่ อาจจะกล่าวได้ว่าต้องพาคุณแฟนไปสักครั้งหนึ่งในชีวิตนั่นเอง  เพราะว่าสามารถกินมื้ออร่อยที่สุดฟินมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ มีทั้งโซนห้องแอร์ และโซนชมวิวกลางแจ้งเย็นๆ อีกด้วย เหมาะสมกับคนที่อยากไปเที่ยว แต่ไม่มีเวลา รับประกันได้เลยว่าจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน
3. Bar Yard
สำหรับร้านอาหารแห่งนี้เป็นร้านอาหารบาหลีที่น่าไปเช็คอินมากๆ เพราะว่ามีทั้งวิวดาดฟ้าอันงดงาม อีกทั้งยังตกแต่งร้านค้าแบบสวยไม่เป็นสองรองใครเลยก็ว่าได้ อาจจะกล่าวได้ว่าเป็นสถานที่อันสวยงาม  แต่งแบบบาหลี ดีต่อคนที่ชอบถ่ายรูปมากๆ
ต้องบอกเลยว่าการไปเที่ยวสถานที่ต่างๆเหล่านี้ชวนให้ประทับใจเป็นอย่างมาก อีกทั้งสำหรับคนที่อยากให้การไปเที่ยว กทม ของเรานั้นสุดแสนจะประทับใจ รับประกันได้เลยว่าไม่ควรพลาดเด็ดขาด เพราะมั่นใจได้ว่าการเดินทางของเราจะคุ้มค่าเสมอ ไม่แตกต่างไปจากการไปเที่ยวที่อื่น แต่ได้ประสบการณ์ล้ำค่าไม่แพ้กันเลยทีเดียว