ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


3 เหตุผลที่ควรใช้ครีมบำรุงเซราไมด์ สำหรับผิวแพ้ง่าย

   ใบหน้าถือเป็นสัดส่วนที่เราควรให้ความสำคัญเป็นพิเศษ ซึ่งโดยทั่วไปแล้วคนเรามักมีสภาพผิวหน้าที่แตกต่างกันไป บางคนอาจมีปัญหาผิวแพ้ง่าย ผิวขาดน้ำ หรือผิวหน้าแห้ง โดยปัญหาเหล่านี้ดูเหมือนเป็นอะไรที่รักษาได้ยาก เพราะไม่ว่าอากาศจะร้อน เย็น หรือหนาว หน้าก็สามารถแห้งกร้านได้ตลอดเวลา ซึ่งตัวช่วยที่สามารถช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวแลดูสุขภาพดีคงจะเป็นอะไรไม่ได้นอกจากการหมั่นทาครีมบำรุงที่มีส่วนผสมของเซราไมด์เป็นส่วนประกอบ เนื่องจากครีมบำรุงเซราไมด์เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ วันนี้เราเลยอยากมาบอกต่อถึงคุณสมบัติที่ดีของเซราไมด์ที่คุณควรเลือกใช้ ซึ่งจะมีเหตุผลใดบ้างตามไปดูกันเซราไมด์ ช่วยฟื้นฟูและเติมความชุ่มชื้น

โดยปกติแล้วเราสามารถพบสารเซลาไมด์ได้บริเวณชั้นผิวหนังบนสุด ซึ่งเป็นสารจำพวกไขมันที่ช่วยทำให้หน้าไม่แห้งกร้าน แต่เมื่อเราเริ่มมีอายุที่เพิ่มมากขึ้น เซราไมด์จะมีปริมาณที่ลดน้อยลง จึงเป็นสาเหตุหลัก ๆ ที่ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น ดังนั้นการใช้ครีมบำรุงเซราไมด์จึงเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายเป็นอย่างมาก เพราะเซราไมด์จะช่วยฟื้นฟู เติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าแลดูมีชีวิตชีวา และกลับมาเปล่งปลั่งได้อีกครั้ง

เซราไมด์ ช่วยปกป้องให้ผิวแข็งแรง


การใช้ครีมบำรุงเซราไมด์ สำหรับผิวแพ้ง่าย ยังช่วยปกป้องผิวให้แข็งแรงจากสาเหตุต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น พันธุกรรมแต่กำเนิด การสัมผัสกับแสงแดดและรังสียูวี รวมถึงความเครียด และรอยตีนกาต่าง ๆ ตลอดจนถึงผู้ที่ผิวดูไม่เต่งตึง โดยเซราไมด์จะทำหน้าที่เปรียบเสมือนเกราะป้องกันในการบำรุงผิว และยับยั้งเชื้อโรคต่าง ๆ ที่อาจเข้าสู่ร่างกายผ่านทางผิวหนังจนทำให้ใบนหน้าหมองคล้ำ และดูแก่กว่าวัยนั่นเอง

เซราไมด์ ช่วยับยั้งการเกิดฝ้า กระ


อีกหนึ่งคุณสมบัติเด่นของเซราไมด์ที่ใครหลายคนอาจยังไม่ทราบมาก่อนเลยก็คือ ความสามารถในการยับยั้งการเกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำต่าง ๆ บนผิวหน้า ซึ่งการหมั่นใช้ครีมบำรุงเซราไมด์ สำหรับผิวแพ้ง่ายอย่างเป็นประจำจะช่วยให้ผิวพรรณดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยทำให้ผิวดูขาวขึ้น ช่วยปรับผิวให้สว่างขึ้น และไม่ทำให้ผิวดูหมองคล้ำดำเสีย เพราะเซราไมด์มีคุณสมบัติเด่นในการยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานินนั่นเอง

ทั้งหมดนี้ก็เป็น 3 เหตุผลที่ควรใช้ครีมบำรุงที่มีส่วนผสมของเซราไมด์ โดยเฉพาะสาว ๆ ที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย หรือผิวแห้ง ที่สำคัญเพื่อให้ผิวหน้ามีสุขภาพที่ดีขึ้น การดูแลผิวหน้าอย่างเป็นประจำสม่ำเสมอก็เป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม เพราะการมีใบหน้าที่สุขภาพดีจะช่วยให้เสริมสร้างความมั่นใจกลับคืนมาได้มากย่ิงขึ้นเลยทีเดียว