ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


มิกซ์ลุค บอยเฟรนด์ เท่ให้สุดด้วย กางเกงยีนส์

กางเกงยีนส์ คือ ไอเทมเสื้อผ้าที่เราเชื่อว่าทุกคนจะต้องมีอย่างน้อยคนละ 1 ตัว แต่วันนี้เราจะมาอัปเดตไอเดียการแต่งตัวให้ดูเท่ คูล ยิ่งขึ้นด้วยการมิกซ์ลุคสไตล์ Boyfriend ที่กำลังได้รับความนิยมทั้งในไทยและต่างประเทศ เนื่องจากสวมใส่ง่าย ให้ความรู้สึกสบายเวลาสวมใส่ โดยไอเดียในการมิกซ์ลุคบอยเฟรนด์สุดคูล มีดังนี้
Sneakers outfit ideas for summer ไอเดียการแต่งตัวสบาย ๆ ที่เหมาะกับสภาพอากาศของประเทศไทยและเลือกใช้ไอเทมเสื้อผ้าที่หาง่ายที่สุด เริ่มต้นด้วยเลือกใส่เสื้อยืดคอกลมแขนสั้นไซซ์พอดีตัวใส่ทับใน กางเกงยีนส์ผู้หญิง เอวต่ำ ขากว้างและรองเท้ากีฬา เพิ่มพร๊อพความเป็นหญิงสาวด้วยกระเป๋าชอปเปอร์หนังเทียม สำหรับไอเดียการแต่งตัวลุคนี้สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน ไม่โป๊และมีความคล่องตัวสูง
Vintage High Waist Boyfriend Jeans ไอเดียการแต่งตัวสุดคูลที่เหมือนกับหยิบเอา Jeans เอวสูงของแฟนหนุ่มมาใส่คู่กับ เสื้อครอปลายดอกและคลุมไหล่ด้วยเสื้อแขนยาวลายสก๊อตเพื่อความเท่ใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบแบบสวมโดยเลือกแบบที่เสริมพื้นหนากว่าปกติเพื่อให้ได้ลุคสไตล์วินเทจมากขึ้น
Everyday look Favorite Boyfriend Jeans การแต่งตัวที่เกิดจากการผสมผสานกันระหว่างกางเกงเอวสูงทรงกว้าง ผ้าคอตตอนยีนส์ฟอกใส่คู่กับ Cropped Blouse คงความเป็นหญิงสาวด้วย Handbag และรองเท้าเปิดส้น ปลายเท้าแหลม ไอเดียการแต่งตัวนี้สามารถใส่ในวันทำงานหรือวันที่ออกไปแฮงก์เอาท์ก็ได้
Trendy Fashion Style ไอเดียการแต่งตัวสไตล์ Boyfriend ที่เลือก กางเกงขาสั้น ทรงมัมเนื้อผ้าเดนิมแบบเอวสูงพิเศษมาเป็นไอเทมหลักใส่คู่กับเสื้อยืด Oversize ทับในด้านหน้าเพิ่มความชิคด้วยเข็มขัดผ้าใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบหุ้มข้อ หรือรองเท้าหนังหุ้มข้อเพื่อความเท่ ในส่วนของเครื่องประดับสามารถเพิ่มกระเป๋าคาดอก หมวกแก๊ปและนาฬิกาหน้าปัดใหญ่ ๆ จะทำให้ลุคนี้ดูสมบูรณ์แบบในสไตล์สตรีทมากยิ่งขึ้น
Luxury Boyfriend Fashion ไอเดียการแต่งตัวสไตล์บอยเฟรนด์ที่ให้ความรู้สึกเหนือระดับเริ่มต้นด้วยการเลือก เสื้อ คอเต่าแขนยาว หรือเสื้อยืดรัดรูปคลุมทับด้วยเสื้อเบลเซอร์หรือเสื้อบอดี้สูทแขนสั้นใส่คู่กับ กางเกงยีนส์ ยาวห้าส่วน ขากระบอก ทรงสลิมและรองเท้าผ้าใบ Trainers เพิ่มความหรูหราด้วยกระเป๋าช้อปเปอร์หนัง เพิ่มความหรูหรามีระดับด้วยเครื่องประดับจะทำให้ลุคนี้มีความเป็น Casual มากขึ้น
 90s Short Jeans boyfriend look ไอเดียการแต่งตัว กางเกงขาสั้น สไตล์วินเทจที่สาวแฟชั่นไอคอนอย่าง Gigi เลือกใส่มิกซ์ตามได้ง่าย ๆ ด้วยการเลือกเสื้อยืดพิมพ์ลายทรง Oversize และกางเกงทรง Long short Jeans เอวสูงและรองเท้า Sneaker
ไอเดียการแต่งตัวสไตล์ Boyfriend Look ทำให้สาว ๆ ดูมีสไตล์การแต่งตัวที่โดดเด่นและช่วยให้คล่องตัวในการทำกิจกรรมต่าง ๆ มากขึ้น