ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แนะนำ 3 ชาร์มเสริมดวงความหมายดี ๆ เพื่อชีวิตที่เป็นมงคล

   ไม่ว่าจะในสมัยไหน การพกเครื่องรางต่าง ๆ ติดตัวก็ยังคงเป็นอีกหนึ่งวิธียอดฮิตที่หลายคนเลือกเสริมความเป็นมงคลให้กับชีวิตตัวเอง แต่ในสมัยนี้ เครื่องรางต่าง ๆ ที่มีขนาดใหญ่นั้นได้ย่อไซซ์ลงมา พร้อมเปลี่ยนรูปลักษณ์การดีไซน์เพื่อให้พกพาได้สะดวกและสามารถใช้เป็นเครื่องประดับในชีวิตประจำวันได้ ซึ่งสำหรับใครที่อยากเสริมความเป็นสิริมงคลให้กับชีวิตตัวเอง แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกเครื่องลางแบบใดเพื่อให้ง่ายต่อการสะดวกพกพา แต่ยังให้ความเป็นมงคลกับชีวิตได้ไม่เสื่อมคลาย วันนี้เราจะขอพาสายมูมือใหม่ทุกคนไปรู้จักกับ 3 ชาร์มเสริมดวงสุดน่ารัก พกพาไปได้ทุกที่ แต่ช่วยเสริมพลังให้ดวงได้อย่างไม่ขาดสาย แถมยังสามารถให้ชาร์มเสริมดวงกับคนที่รักเป็นของขวัญในทุก ๆ โอกาสได้สบาย ๆ อีกด้วย แล้วชาร์มทั้ง 3 แบบจะรายละเอียดและความมงคลอย่างไร ถ้าพร้อมแล้ว มาดูกันเลย!


ชาร์มแมวกวัก
   “แมวกวัก” ถือเป็นอีกหนึ่งชาร์มเสริมดวงที่เป็นที่ชื่นชอบของใครหลายคน เพราะนอกจากจะมีรูปร่างหน้าตาที่น่ารัก เล็กกะทัดรัด และสามารถพกพาได้อย่างสะดวกแล้ว ชาร์มแมวกวักยังเป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์ที่ช่วยเรียกเงินทอง โชคลาภ และความเป็นมงคลให้เข้าสู่ชีวิตของผู้ใช้งานได้ โดยตามตำรากล่าวไว้ว่า หากใครต้องการเสริมดวงเรื่องเงินและโชคก็ควรเลือกชาร์มเสริมดวงรูปแมวกวักยกมือด้านขวา แต่หากใครต้องการเสริมเมตตาบารมีและการค้าขายก็ให้เลือกแมวกวักที่ยกมือซ้ายขึ้นนั่นเอง

ชาร์มปี่เซียะ
   สำหรับใครอยากได้ทางเลือกของชาร์มเสริมดวงเพิ่มเติม ชาร์มปี่เซียะก็เป็นอีกหนึ่งชาร์มดี ๆ ที่ไม่ควรมองข้ามเช่นเดียวกัน โดยปีเซียะถือเป็นวัตถุมงคลตามความเชื่อของจีนโบราณที่สามารถช่วยในเรื่องของเงินทอง การค้าขาย ตลอดจนโชคลาภต่าง ๆ เรื่องการทำงานและเงินทองทุกรูปแบบ ซึ่งการบูชาปีเซียะนั้นจะมีหลากหลายรูปแบบจากหลาย ๆ ความเชื่อ แต่โดยทั่วไปแล้ว หากใครต้องการเสริมบารมีในการเจรจางานและการค้า ควรเลือกชาร์มเสริมดวงรูปปี่เซียะแบบคู่ แต่หากเน้นการค้าขาย และต้องการให้ทุกอย่างราบรื่นก็ควรใช้ปี่เซียะแบบเดี่ยว

ชาร์มใบโคลเวอร์ 4 แฉก
   “ใบโคลเวอร์” ถือเป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์ที่ช่วยเพิ่มพลังเรื่องโชคลาภทั้งในความเชื่อของเอเชียและตะวันตก ซึ่งหากใครนำใบโคลเวอร์มาทำเป็นชาร์มเสริมดวงแล้ว นอกจากจะสัมผัสได้ถึงความน่ารักและสามารถใช้เป็นเครื่องประดับเล็ก ๆ เพื่อเพิ่มความเก๋ให้กับไลฟ์สไตล์แล้ว ชาร์มใบโคลเวอร์ 4 แฉกยังช่วยเสริมให้ชีวิตแบบเต็มที่ถึง 4 ด้าน ทั้งเรื่องของความรัก ความหวัง ความศรัทธา และความโชคดี ซึ่งหากใครมีไว้ในครอบครอง มั่นใจได้เลยว่าจะมีชีวิตที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน

   จบลงไปแล้วกับ 3 ชาร์มเสริมดวงสุดน่ารักที่ช่วยเพิ่มพลังความเป็นมงคลให้ชีวิตได้อย่างแท้จริง แถมยังพกพาสะดวก และใช้เป็นเครื่องประดับเก๋ ๆ ให้กับทุกสไตล์ได้อีกด้วย หากชอบแบบไหน อยากเสริมพลังเรื่องใด อย่าลืมนำชาร์มทั้ง 3 แบบนี้ไปพิจารณาให้เข้ากับความต้องการของตัวเองด้วยนะ