ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เทคนิคใส่ กางเกงยีนส์เอวสูง สไตล์สาวเท่

          แฟชั่นกางเกงยีนส์หยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็ไม่เคยตกเทรนด์ นับว่าเป็นไอเทมแฟชั่นตลอดกาลเลยก็ว่าได้ สาว ๆ ลองเปิดตู้เสื้อผ้าดูแล้วนับว่ามีกางเกงยีนส์กี่ตัว กี่ทรง นับกันไม่หวาดไม่ไหว หยิบใส่ได้เกือบทุกโอกาส แล้วตอนนี้นี้แฟชั่นกางเกงยีนส์วินเทจอย่าง กางเกงยีนส์เอวสูง กลับมาฮอตอีกครั้ง กางเกงทรงนี้มีดีอย่างไรถึงติดอกติดใจย้อนกลับมาให้ใส่กันได้ไม่มีเบื่อ ความเด็ดของกางเกงทรงนี้คือมีเอวที่สูงเน้นช่วงสะโพกทำให้รูปร่างดีมีส่วนโค้งส่วนเว้า ลำตัวแลดูสูงช่วงขายาวขึ้น ไม่ว่าจะคนสูงหรือคนเตี้ยใส่แล้วก็ยิ่งเสริมลุค ใส่แล้วดูเพรียวนั่นเอง ไอเทมนี้แมทช์กับอะไรดีถึงจะแซ่บเข้าคู่กัน แนะนำตามนี้เลย
1.       เสื้อแขนกุด
             แฟชั่น เสื้อแขนกุด ไม่เคยเอ้าท์เช่นเดียวกับกางเกงยีนส์ ยิ่งหยิบมาใส่ด้วยกันก็ยิ่งปัง หยิบมาใส่ได้ไม่มีเบื่อ บางคนแยกไม่ออกระหว่าง เสื้อแขนกุด กับเสื้อกล้าม จำง่าย ๆ ว่าเสื้อกล้ามจะคล้ายกับเสื้อในเพียงแค่มีสายเสื้อที่ใหญ่กว่า แต่ เสื้อแขนกุด คือเสื้อไม่มีแขน ซึ่งจะเป็นเสื้อชนิดไหนก็ได้ อย่างเสื้อคอเต่า เสื้อยืด เสื้อเชิ้ต เพียงแต่ไม่มีแขนเท่านั้น การใส่ กางเกงยีนส์เอวสูง กับ เสื้อแขนกุด สามารถเป็นได้ทั้งลุคเป็นทางการและกึ่งทางการ ลองหาเครื่องประดับอย่างสายสร้อย กำไล ต่างหู มาช่วยเสริมความเก๋ ให้ลุคดูน่ามองดูแพงยิ่งขึ้น
2.       เสื้อครอป
             ไหน ๆ ก็ทุ่มเทเวลาให้การออกกำลังกายมาแสนนานกว่าจะได้หน้าท้องสวย ๆ ลองใส่เสื้ออวดเอวสักหน่อยเป็นไร เสื้อผ้าแนวเซ็กซี่นั้นไม่ได้มีแค่สายเดี่ยว กางเกงขาสั้น เสื้อเบล้าซ์ ถึง เสื้อครอป กับ กางเกงยีนส์เอวสูง จะมองไม่เห็นเนื้อส่วนที่เป็นเอวแต่รูปทรงกางเกงยีนส์ก็ช่วยเน้นรูปร่าง บ่งบอกความเอวเอสของเราได้เป็นอย่างดี ถ้าได้ใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบเซอร์ ๆ ด้วยแล้วจะดูเท่มาก
3.       บอดี้สูท
             ไอเทมนี้มีทั้งแบบมีแขนและแบบเสื้อสายเดี่ยว เราสามารถใส่ได้ทั้งไปเที่ยวและออกงาน หากไปเที่ยวเราก็แค่จับ บอดี้สูท แบบที่ถูกใจมาใส่คู่กับสร้อยคอแฟชั่นเส้นโต สวมรองเท้าผ้าใบ ใส่หมวกฮิป ๆ หรือจะออกงานก็เลือก บอดี้สูท แบบเสื้อสายเดี่ยวคลุมทับด้วยเบลเซอร์ สวมรองเท้าบูทหรือรองเท้าส้นสูง ก็ออกงานได้ปัง ๆ ไม่โป๊ะ
 
             ถ้าตู้เสื้อผ้าของคุณยังไม่มี กางเกงยีนส์เอวสูง ควรรีบไปหาซื้อมาเก็บไว้ ติดตู้เสื้อผ้าไว้ซักหน่อย รับรองว่าได้นำมาใช้แน่นอน