ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ชี้เป้า 5 ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดอเนกประสงค์และ แอลกอฮอล์ ฆ่าเชื้อโรคยี่ห้อใช้ดี

วันนี้ขอมาชี้เป้า 5 ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดอเนกประสงค์และผลิตภัณฑ์ผสม แอลกอฮอล์ สูตรแอนตี้แบคทีเรียยี่ห้อใช้ดีคุณภาพเยี่ยมที่หาซื้อได้ในวัตสัน ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์มาแรงฮอตฮิตที่ทุกบ้านควรมีติดไว้ใช้เพื่อสุขอนามัยที่ดี พร้อมปกป้องสมาชิกทุกคนในบ้านให้ห่างไกลจากการสัมผัสเชื้อโรคและแบคทีเรียได้ ทั้ง 5 ผลิตภัณฑ์นั้นจะมีอะไรตบเท้าเข้ามาบ้างนั้น อย่ารอช้ารีบไปดูพร้อมกันเลยดีกว่า

1. น้ำยาฆ่าเชื้อโรค เดทตอล (Antiseptic Liquid)
ผลิตภัณฑ์ เดทตอลมงกุฎ สีฟ้า เป็นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคอเนกประสงค์สูตรอ่อนโยนที่สามารถใช้กับผิวหนังได้โดยไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ระคายเคือง ประสิทธิภาพสูงถึง 99.9% ในการฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรีย สามารถนำไปผสมน้ำเพื่ออาบชำระล้างร่างกาย สระผม ล้างแผล และบ้วนปาก เพื่อป้องกันเชื้อโรคเข้าสู่ร่างกายได้

2. เคียวร์ซิส สเปรย์ แอลกอฮอล์
สเปรย์ แอลกอฮอล์ เข้มข้น 75% ช่วยยับยั้งการสะสมของเชื้อแบคทีเรียได้เต็มประสิทธิภาพ 99.99% มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ช่วยให้สดชื่นและยังกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ ที่สำคัญยังมีส่วนผสมของอโลเวร่าช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ลดการอักเสบแสบแดง ใช้แล้วผิวชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน

3. แอลกอฮอล์ล้างมือ เดิมมาดิก
ผลิตภัณฑ์เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ เดิมมาดิก แอลกอฮอล์ 77% แบบไม่ต้องใช้น้ำล้างออก ช่วยทำความสะอาดให้กับมือได้อย่างหมดจด มั่นใจว่าปลอดภัยจากเชื้อโรคและแบคทีเรีย นอกจากนั้นยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติอย่างเปปเปอร์มินต์ ยูคาลิปตัส ทีทรีออยล์ รวมทั้งไคโตซาน ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อจุลินทรีย์ต่าง ๆ พร้อมปกป้องผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นน่าสัมผัส

4. ทิชชู่เปียกแอลกอฮอล์ บีไวลด์ เจนเทิล คลีน ไวพ์
ทิชชู่เปียกแอลกอฮอล์ เข้มข้น 75% ใช้ทำความสะอาดผิว มีขนาดพกพาสะดวก มีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid คาโมมายล์ และอโลเวร่า ช่วยถนอมผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น เป็นแอลกอฮอล์ฟู้ดเกรดและยังปราศจากพาราเบน จึงอ่อนโยนต่อผิวไม่ก่อให้เกิดการแพ้ระคายเคือง นอกจากนั้นยังสามารถใช้เช็ดทำความสะอาดสิ่งของอื่น ๆ อย่างโทรศัพท์มือถือ ราวบันได หรือโต๊ะเก้าอี้ได้อีกด้วย

5. เดทตอล อิสอินเฟคแทนท์ สเปรย์
ผลิตภัณฑ์ เดทตอลสเปรย์ ใช้ทำความสะอาดพื้นผิวเรียบไม่ว่าจะเป็นโต๊ะ ลูกบิดประตู กุญแจ โถรองชักโครก ผ้าม่าน โคมไฟ และอุปกรณ์อื่น ๆ ได้อีกกว่า 101 พื้นผิวเรียบ ช่วยฆ่าเชื้อโรคและยับยั้งการสะสมของเชื้อแบคทีเรียได้ 99.9% แถมยังสามารถใช้ฉีดพ่นฆ่าเชื้อโรคในอากาศและกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อีกด้วย ซึ่งขณะนี้มีโปรโมชั่นใน วัตสัน 1 แถม 1 อยู่ด้วยถือว่าคุ้มมาก ๆ

ใครกำลังสนใจทิชชู่เปียกแอลกอฮอล์ สามารถเข้าไปซื้อหาได้ที่ร้านวัตสัน หรือคลิกเข้าไปสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ https://www.watsons.co.th/ของใช้ส่วนตัว/ทิชชู่เปียก/c/020803