ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เปลี่ยนยางต้องรู้ ราคายางรถยนต์ เก๋งขนาดเล็ก 5 ค่ายดังใช้รุ่นใดบ้าง


        ยางรถยนต์ มีหน้าที่หลักในการยึดเกาะถนนและนำพารถรวมถึงผู้โดยสารไปถึงจุดหมายปลายทางอย่างปลอดภัยภายใต้การขับขี่ที่ดีและไม่ประมาท ปัจจุบันอัตราการใช้รถยนต์ของคนไทยมากขึ้นส่งผลให้ยางรถยนต์มีการพัฒนาเพื่อให้ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานมากขึ้น รวมถึงพัฒนาและใช้วัตถุดิบในการผลิตที่หลากหลายทำให้ยางมีความคงทนแข็งแรง ยึดเกาะถนนได้ดีทั้งพื้นเปียกและพื้นแห้ง ที่สำคัญ ยางรถบางรุ่นยังสามารถช่วยให้เจ้าของรถประหยัดค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับน้ำมันเชื้อเพลิงได้ หากเจ้าของรถท่านใดต้องการจะเปลี่ยนยางรถยนต์อย่าลืมที่จะเช็ก ราคายางรถยนต์ ก่อนทุกครั้งเพื่อที่จะไม่พลาดในการตัดสินใจ โดยในวันนี้จะมาแนะนำยางรถยนต์จาก Bridgestone ทั้ง 5 รุ่น ให้ได้ลองไปเลือกใช้งานกัน

TURANZA T005A ยางรถนุ่มเงียบเพื่อรถผู้นำโดยเฉพาะ เป็นยางที่ได้รับการออกแบบในส่วนของลายดอกยางและหน้าสัมผัสให้ยึดเกาะถนนได้ดี มีความนุ่ม เงียบ ลดแรงกระแทกจากพื้นถนนได้ดี ขับขี่ปลอดภัย สั่งได้ทุกเส้นทาง นิยมใช้ในรถหรูมีราคา รถผู้บริหาร หรือรถสำหรับต้อนรับแขกคนสำคัญ เพราะนอกจากจะให้ความนุ่มแล้วยังลดเสียงรบกวนจากพื้นยางเมื่อต้องวิ่งสัมผัสกับพื้นถนนด้วย จึงได้รับคัดเลือกให้เป็น ยางรถเบนซ์ ยางรถ bmw  ยางมาตรฐานในบางรุ่น โดยมีราคาเริ่มต้น 3,100 บาท

ECOPIA EP300 ยางรถที่ประหยัดน้ำมันเพื่อรถเก๋งขนาดเล็กและขนาดกลางที่ได้รับการออกแบบให้ลดแรงต้านแรงเสียดทานของพื้นยางกับพื้นถนน ด้วยเทคโนโลยี Nano Pro Tech ที่ช่วยให้การจัดเรียงโมเลกุลได้ดี ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการต้านการหมุนของยาง แต่ยังคงความปลอดภัย เน้นการวิ่งในเมืองเป็นหลัก โดยมีวงล้อให้เลือกตั้งแต่ขนาด 15 นิ้วเป็นต้นไป เหมาะสำหรับ ยางรถยนต์โตโยต้า ยางรถยนต์ ฮอนด้า  ราคาเริ่มต้น 2,800 บาท

POTENZA ADRENALIN RE004 ยางที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของคนที่ชื่นชอบการขับรถสไตล์สปอร์ต เน้นการยึดเกาะเป็นหลัก เข้าโค้งสั่งได้ดั่งใจ มั่นใจแม้เจอถนนเปียก POTENZA ADRENALIN RE004 ยางรถสปอร์ตจาก Bridgestone รองรับการใช้งานทั้งรถเก๋งขนาดเล็ก ขนาดกลาง และขนาดใหญ่ที่มีหัวใจรถสปอร์ตโดยแท้จริง จึงเหมาะกับรถเก๋งขนาดกลาง-ใหญ่ เช่น คัมรี่ แอคคอร์ด มาสด้า 3 BMW ซีรี่ย์ 3 - 5 และ BENZ เป็นต้น ราคายางรถยนต์ เริ่มต้น 3,400 บาท

DUELER A/T 693 อีกหนึ่ง ยางรถยนต์อีซูซุ 4x4 ยางรถขอบ17 และยางรถยนต์โตโยต้ากระบะพันธุ์แกร่งเลือกใช้ เพราะสามารถที่จะวิ่งได้ดีในพื้นขรุขระและพื้นเรียบ เสียงไม่ดัง ยึดเกาะถนนได้ดีในความเร็วที่เหมาะสม และที่สำคัญบรรทุกหนักได้ด้วย รถ SUV ที่ชอบความท้าทายบนเส้นทางใหม่ ๆ ก็ใช้ได้ หน้ายางแข็งแรง มั่นใจทุกการขับขี่ ราคาเริ่มต้น 6,200 บาท

ALENZA 001 ยางเพื่อรถ SUV/CUV โดยเน้นการวิ่งบนพื้นเรียบเป็นหลัก คล่องตัว เข้าโค้งได้ดี ทำความเร็วได้เยี่ยม เบรกได้ดั่งใจ เป็นยางรถ SUV CUV อย่าง BMW BENZ เลือกใช้ ราคายางรถยนต์ เริ่มต้น 8,450 บาท

          สำหรับใครที่กำลังมองหายางที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในการขับขี่ ยางรถยนต์ Bridgestone ยางที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับการทำงานที่ตอบสนองทุกเส้นทางด้วยเทคโนโลยีการผลิตสมัยใหม่และการออกแบบลวดลาย เพื่อยกระดับมาตรฐานการขับขี่ให้กับคุณ« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 02, 2022, 09:27:43 AM โดย อัญณา »