ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


พาชม 2 โครงการ บ้าน พระราม 2 ที่มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ ดีไซน์สวย จากแสนสิริ

ปัจจุบัน บ้านแถวพระราม 2 ได้รับความนิยมมากขึ้นกว่าในอดีตอย่างเห็นได้ชัด เชื่อว่าเป็นเพราะเส้นทางการคมนาคมที่สะดวกสบาย นอกจากจะมีด่านทางพิเศษในพื้นที่นี้หลายแห่งแล้วจำนวนของห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาลและสถานศึกษาชั้นนำก็ยังเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้ บ้านแถวพระราม 2 ถูกแวดล้อมด้วยสาธารณูปโภคและความสะดวกครบครัน ตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้หลากหลายสไตล์

เมื่อ บ้านแถวพระราม 2 เผยศักยภาพออกมาให้เห็น ล่าสุดแสนสิริเปิดตัว 2 โครงการบ้าน ดีไซน์สวย ผสานนวัตกรรมสมัยใหม่แบบจัดเต็ม เพื่อเป็นตัวเลือกให้กับผู้กำลังมองหา บ้าน พระราม 2 หรือกำลังเลือกซื้อ บ้าน จาก โครงการบ้านใหม่ 2564 บนทำเลศักยภาพย่านพระราม 2 แห่งนี้

สิริ เพลส ประชาอุทิศ 90 บ้านทาวน์โฮม ที่จะช่วยเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้อยู่อาศัย
สิริ เพลส ประชาอุทิศ 90 คือ โครงการบ้าน ทาวน์โฮม ที่เมื่อคุณได้เห็นแล้วจะลืมภาพ ทาวน์โฮมพร้อมอยู่ รูปแบบเดิมในอดีตไปได้เลยทันที เพราะนอกจากจะให้หน้ากว้าง townhome มากถึง 5.7 เมตรแล้ว ดีไซน์ภายในตัว townhouse ยังได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เกิดบรรยากาศผ่อนคลาย เปิดโล่งและรับแสงธรรมชาติได้ดี ลดความร้อนสะสมได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยนวัตกรรม UV Shield และกระจกเขียวตัดแสง เสริมความสะดวกของฟังก์ชันการใช้งานด้วยปลั๊กไฟพร้อม USB ซึ่งติดตั้งไว้ในห้องโถงชั้นล่างและ Master Bedroom รองรับอินเทอร์เน็ตทั่วทุกพื้นที่ในบ้านด้วยการเดินสาย LAN สำหรับการกระจายสัญญาณ Wi - Fi นอกจากนี้ ทาวน์โฮม พระราม 2 ยังมีความโดดเด่นในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกเพราะจัดเตรียมไว้ครบ เริ่มตั้งแต่สระว่ายน้ำแยกสระเด็กสระผู้ใหญ่ไว้เป็นสัดส่วน ตามด้วยห้องออกกำลังกาย สวนสาธารณะ สนามเด็กเล่น รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานแสนสิริตลอด 24 ชม. ซึ่งเมื่อดูจากสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอาจพูดได้ว่าโครงการ ทาวน์โฮม พระราม 2 แห่งนี้มีพื้นที่ความสะดวกในส่วนกลางเทียบเท่าหรือใกล้เคียงกับ โครงการบ้านเดี่ยว ทั่วไปเลยทีเดียว จึงทำให้ ทาวน์โฮม พระราม 2 จากแสนสิริแห่งนี้มีความน่าสนใจ และความคุ้มค่าในราคาเอื้อมถึง เพราะเริ่มต้นเพียง 2.89 ล้านบาทเท่านั้น

บุราสิริ พระราม 2 บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2564 มีดีไซน์หรูมาพร้อมนวัตกรรม Cooling Designed Home
ที่นี่คือ บ้านเดี่ยว พระราม 2  ที่ไม่ได้มีดีแค่ความสวยหรูดูกว้างขวางเท่านั้น แสนสิริได้นำนวัตกรรมล้ำสมัยเพื่อสร้างบรรยากาศภายในบ้านให้เหมาะแก่การพักอาศัยสำหรับทุกคนในบ้าน เริ่มตั้งแต่นวัตกรรมป้องกันความร้อนและเพิ่มการถ่ายเทอากาศจึงช่วยให้อากาศภายในบ้านบริสุทธิ์เย็นสบาย เช่น Texture wall , Solar Attic , UV Shield , Green Glass , Breeze Panel และ Well Air by SCG สัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิดมากยิ่งขึ้นด้วย Sanctuary Space สามารถเปิดกระจกระเบียงได้อย่างอิสระ พร้อมนวัตกรรมเพื่อความปลอดภัยอย่าง Emergency Light  ไฟส่องสว่างตรงโถงบันไดแม้เกิดเหตุไฟฟ้าดับก็ตาม และ Security Camera กล้องนิรภัยพร้อมไฟส่องสว่างภายนอกบ้านใช้ตรวจจับความเคลื่อนไหวและช่วยแจ้งเตือนผ่านมือถือทันทีที่พบความผิดปกติ เพียงข้อมูลในส่วนนี้ก็ทำให้ บ้านเดี่ยว พระราม 2  โครงการนี้จากแสนสิริน่าสนใจจนไม่สามารถเลื่อนผ่านได้ แต่ยังไม่หมดเพราะ บ้านเดี่ยว พระราม 2  บุราสิริ ตั้งอยู่บนทำเลสุดสะดวกใกล้กับเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 จุดขึ้น - ลงทางพิเศษกาญจนาภิเษก ถนนกาญจนาภิเษก ถนนพระราม 2 ทางพิเศษเฉลิมมหานคร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรีและโรงพยาบาลนครธน จึงนับว่าเป็นโครงการ บ้าน พระราม 2 ที่เหมาะกับผู้ต้องการบ้านหรู ในย่านพระราม 2 และสามารถตอบโจทย์ได้ครบทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต โดยโครงการนี้มีราคาบ้านเริ่มต้นที่ 7 ล้านบาท

สำหรับผู้กำลังมองหาบ้านหรือ ทาวน์โฮม พระราม 2 ในรูปแบบโครงการ บ้านจัดสรร เชื่อว่าโครงการคุณภาพทั้ง 2 แห่งจากแสนสิริจะช่วยตอบสนองความต้องการหลากหลายด้านของทุกคนในบ้านได้อย่างเหมาะสม คำว่าสมบูรณ์แบบอาจไม่มากเกินไปสำหรับทั้ง 2 โครงการนี้ เพราะนอกจากจะมีดีไซน์สวยงามลงตัว สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพแล้ว แสนสิริก็ยังผสมผสานนวัตกรรมล้ำสมัยต่าง ๆ เพื่อความพอใจสูงสุดของผู้อยู่อาศัยทุกวัย

ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/location/rama2/?