ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


รีวิว ยางนุ่มเงียบ จาก BRIDGESTONE ยางรถยอดนิยมในใจคนรักรถ


                นอกจากเรื่องของสมรรถนะความโฉบเฉี่ยวของตัวรถและอุปกรณ์เสริมสร้างความเท่ของรถยนต์แล้ว เรื่องยางรถยนต์ก็ถือเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่สำคัญไม่น้อยหน้าไปกว่าส่วนอื่น ๆ ที่คนรักรถทั้งหลายต่างให้ความใส่ใจและเลือกแบบที่ดีที่สุด เพราะยางรถยนต์เปรียบเสมือนหน้าด่านแรกของความปลอดภัย เป็นจุดรับน้ำหนักทั้งหมดของตัวรถยนต์ ต้องรับภาระในการเคลื่อนที่ไปบนพื้นผิวถนนทุกสภาพทั้งทางเรียบ ทางขรุขระ มีสภาพทั้งแห้งและเปียกน้ำเจิ่งนอง
                นอกจากจะต้องเลือกใช้ยางรถที่ให้ความปลอดภัยสูงสุดแล้ว การเลือกใช้ ยางรถยนต์นุ่มเงียบ ก็ถือเป็นอีกคุณสมบัติหนึ่งที่คนใช้รถต่างก็ต้องการ เพราะไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่า ยางนุ่มเงียบ จะเป็นตัวช่วยในการสร้างสุนทรียภาพแห่งการขับขี่ได้อย่างดีเยี่ยม และด้วยเหตุนี้ แบรนด์ที่มีชื่อเสียงแห่งยางรถยนต์ อย่าง Bridgestone จึงไม่พลาดที่จะคิดค้นนวัตกรรมยางรถยนต์ที่สามารถตอบสนองทั้งด้านความปลอดภัยและความนุ่มเงียบออกมาตอบโจทย์คนรักการขับขี่
                ยางนุ่มเงียบ ที่ชื่อ TURANZA T005A จึงถือกำเนิดขึ้นภายใต้นิยามแห่งความนุ่มเงียบระดับพรีเมียม แต่ยังคงยึดหลักการขับขี่อย่างปลอดภัยเป็นหัวใจหลัก จนกลายเป็นนวัตกรรมยางรถยนต์ชั้นเยี่ยมที่ตอบสนองต่อการขับขี่รถยนต์ ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงอย่าง Nano Pro-Tech ที่ทำให้ยางรถยนต์ TURANZA ถูกอัดแน่นด้วยคุณสมบัติความเงียบ เบาสบาย แต่ยังคงสมรรถนะทางด้านความปลอดภัยการยึดเกาะถนนได้เป็นอย่างดี และยังมีการเสริมเนื้อยางแบบพิเศษในบริเวณแก้มยางที่จะช่วยลดแรงกระแทกและการสั่นสะเทือนเมื่อต้องเผชิญกับสภาพพื้นถนนขรุขระ หรือแม้กระทั่งในเวลาที่ต้องเผชิญกับพื้นถนนที่เปียกชุ่มจนสามารถลื่นไถลได้ง่าย ยางรถยนต์นุ่มเงียบ อย่าง TURANZA ก็ยังคงสามารถยึดเกาะถนนได้เป็นอย่างดี เพราะด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงสุดที่ใช้วิธีย้ายตำแหน่งพร้อมปรับรูปแบบของร่องดอกยาง แถมยังปรับขนาดบล็อกดอกยางและการเลือกใช้วัสดุยางที่ดีเป็นพิเศษ ทำให้คนใช้รถมั่นใจได้เลยว่าทุก ๆ การเข้าโค้งบนพื้นถนนที่แตกต่างก็จะยังสร้างความปลอดภัยได้อย่างแน่นอน
                นอกจากสมรรถนะแห่งการขับขี่ด้านความปลอดภัยแล้ว TURANZA ยังสามารถมอบประสบการณ์แห่งการเดินทางที่มาพร้อมกับความรื่นรมย์หรือสุนทรียภาพในการขับขี่ตลอดการใช้งาน ที่ผู้ขับขี่แทบจะไม่ได้ยินแม้แต่เสียงกระแทกหรือเสียงสัมผัสของหน้ายางกับพื้นถนนแต่อย่างใด ด้วยแก้มยางที่ถูกออกแบบมาให้มีความแข็งแรงแต่นุ่มนวล เพื่อลดแรงกระแทกหรือสั่นสะเทือนนั่นเอง จึงค่อนข้างมั่นใจได้เลยว่า การขับขี่รถด้วยยาง TURANZA จะช่วยสร้างความเบาสบายและนุ่มเงียบตลอดเดินทาง ถือเป็นความสุขในการใช้รถยนต์ที่คนรักรถหรือรักการเดินทางทั้งหลายต่างก็ต้องการ
นอกจากความพิเศษในเรื่องของความปลอดภัยและความนุ่มเงียบแล้ว TURANZA ยังถือเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมมาตรฐานของ Bridgestone ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานว่าช่วยยืดอายุการใช้งานยางได้ถึงห้าหมื่นกิโลเมตร​เลยทีเดียว และเป็นยางที่ประหยัดน้ำมันอีกด้วย
เมื่อชีวิตจำเป็นต้องเดินทาง หากได้รับประสบการณ์การขับขี่ที่ดี ก็จะกลายเป็นความทรงจำอันดีที่ยากจะลืม ซึ่งคนใช้รถหลายคนมั่นใจว่ายาง TURANZA จะสามารถมอบประสบการณ์อันสุดแสนพิเศษนี้ได้