ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ชี้เป้า 3 เว็บสำหรับศึกษาขายของออนไลน์คุณภาพคับแก้ว

   ชี้เป้า 3 เว็บสำหรับศึกษาขายของออนไลน์คุณภาพคับแก้ว ที่นี่!


ปัจจุบันนี้ ใครที่มีความรู้เกี่ยวกับการตลาดหรือการขายออนไลน์ถือว่าเป็นสกิลที่ได้เปรียบมาก ๆ นั่นเป็นเพราะวิถีชีวิตของทุกคนเปลี่ยนไปโดนสิ้นเชิงตั้งแต่มีโควิดเข้ามา เราใช้แพลตฟอร์มออนไลน์มากขึ้น ซื้อของผ่านออนไลน์มากขึ้น ทำให้ใครที่มีความรู้ทางด้านการตลาดหรือการขายออนไลน์แล้วรีบคว้าโอกาสได้ทันก็รวยได้ในพริบตา อย่าง แม่ค้าพิมรี่พาย เป็นต้น
ดังนั้นสำหรับใครที่กำลังต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับทางด้านนี้โดยเฉพาะ หรือเป็นแม่ค้ามือใหม่ที่อยากจะขายของออนไลน์ได้ยอดขายปัง ๆ วันนี้เราได้รวบรวมเว็บสำหรับศึกษาขายของออนไลน์คุณภาพคับแก้ว มาเสิร์ฟให้คุณถึงที่แบบฟรี ๆ ครบจบในที่เดียวแล้ว ถ้าพร้อมกันแล้ว ก็ไปดูกันเลย!

เว็บ Line Shopping
   
เว็บสำหรับศึกษาขายของออนไลน์คุณภาพคับแก้วเว็บแรกจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก Line Shopping โดยบริษัท Line อันโด่งดังนั่นเอง นอกจาก Line จะสร้างแพลตฟอร์มที่ใช้เป็นช่องทางที่ในการสื่อสารซึ่งมีผู้ใช้งานจำนวนมากจากทั่วทุกมุมโลกแล้ว ยังทำเป็นหน้าร้านค้าเพื่อให้ลูกค้าเข้ามาติดต่อสอบถามข้อมูลสินค้าและบริการ แถมยังมีเกร็ดความรู้และบทความดี ๆ รวมถึงคอร์สศึกษาขายของออนไลน์แบบไม่มีค่าใช้จ่าย ให้เราได้เลือกเรียนเพื่อพูนความรู้ด้านการขายและการตลอดออนไลน์กันแบบจุก ๆ อีกด้วย

Google Digital Garage
   
ขอบอกเลยว่า Google ก็เป็นสร้างเว็บศึกษาขายของออนไลน์ รวมถึงเทคโนโลยีต่าง ๆ ในยุคสมัยใหม่ด้วย ซึ่งก็คือ Google Digital Garage นั่นเอง แต่ถึงแม้ว่าจะมีคุณภาพคับแก้วในระดับโลกแบบนี้ ทุกคนก็สามารถเข้าไปเรียนกันได้แบบฟรี ๆ ซึ่งมีคอร์สสุดเจ๋งให้เลือกเรียนเต็มไปหมดเลย ที่พิเศษยิ่งกว่านั้นคือเมื่อเรียนจบแล้ว สามารถสอบเพื่อขอใบรับรองว่าจบหลักสูตรนั้น ๆ แล้วได้อีกด้วย การันตีด้วยจำนวนแม่ค้าขายของออนไลน์เรียนมากมาย รวมถึงคนวัยทำงานจากทั่วทุกมุมโลกก็ลงเรียนก็ไม่น้อยเพื่อใช้ในการสมัครงานหรือด้านอื่น ๆ อีกมากมาย

TikTok Ads Academy
   
มาถึงเว็บศึกษาขายของออนไลน์สุดท้าย ต้องนี่เลย TikTok Ads Academy ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มสำหรับการเรียนรู้ที่บริษัทดังอย่าง Tiktok เป็นผู้พัฒนาขึ้นมาให้ตอบโจทย์การตลาดบนโลกออนไลน์ยุคใหม่มากที่สุด ซึ่งจะประกอบไปด้วยการสอนทำคอนเทนต์ การสอนตัดต่อวิดีโอแบบง่าย ๆ ที่ใครก็ทำได้ให้ดูดีเหมือนมือโปรทำ รวมไปถึงการขายของออนไลน์แบบฟรี ๆ ตามวันเวลาที่ทาง TikTok Ads Academy กำหนดนั่นเอง ซึ่งคอร์สต่าง ๆ อาจจะเหมาะสำหรับผู้ที่ได้ภาษาอังกฤษนะ เพราะการอบรมทั้งหมดทุกคอร์สเป็นภาษาอังกฤษ

เป็นอย่างไรกันบ้างกับทั้ง 3 เว็บศึกษาขายของออนไลน์คุณภาพคับแก้วที่เรานำมาให้ทุกคนรู้จักในวันนี้ สำหรับใครที่กำลังมองหาเว็บดี ๆ เรียนขายของหรือการตลาดออนไลน์ ขอบอกเลยว่า 3 เว็บนี้ตอบโจทย์ ไม่ต้องคิดเยอะ รับรองนำไปใช้ได้จริงชัวร์