ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


รวม อาหารผิว ทานแล้วผิวแข็งแรงสุขภาพดีจนต้องบอกต่อ!!ไม่ใช่ทุกคนที่จะมีผิวสวยสุขภาพดีมาตั้งแต่แรก ยิ่งถ้าเรายังขาดการบำรุงผิวด้วยแล้ว ยิ่งทำให้ผิวเสียหายอย่างหนัก สำหรับใครที่อยากมีผิวสวยวันนี้ ResiSKIN จะมาแนะนำ อาหารผิว ที่ควรทานเพื่อทำให้ผิวของเรากลับมาแข็งแรง พร้อมลุยแม้สภาพแวดล้อมจะไม่เป็นใจ ใครอยากมีผิวสวยต้องอ่าน!!!

ResiSKIN อาหารเพื่อผิวสุขภาพดีและแข็งแรง คลิก

ทำไมเราถึงต้องการอาหารผิว?

ในทุกๆ วัน อายุผิวของเราก็จะมากยิ่งขึ้น อีกทั้งการขาดการดูแล และ มลภาวะต่างๆ ที่เราต้องเจอก็ทำให้ผิวของเราอ่อนแอลง นอกจากนั้นมลภาวะที่เราเจอในทุกๆ วันก็ยังทำร้ายผิวอีกด้วย นี่เองจึงทำให้เราต้องเสริมความแข็งแรงให้ผิวด้วยการทานอาหารผิว และ ดูแลผิวอย่างถูกวิธี
 
รวม อาหารผิว ที่ควรทานถ้าอยากมีผิวดี!!!

ปลา


ในปลาจะมีกรดไขมันโอเมก้า - 3 ที่จะช่วยลดการอักเสบของ ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น ลดการระคายเคืองของผิว อีกทั้งยังมีวิตามินอี และ แร่ธาตุอย่างสังกะสี ที่ช่วยในการต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดรอยสิว รอยแดงต่างๆ ใครที่มีผิวแห้ง ควรทานปลาบ่อยๆ ก็จะดีนะ

มะเขือเทศ


มะเขือเทศมีทั้งวิตามินซี บี1 บี2 วิตามินเอ และ อื่นๆ ที่ช่วยในเรื่องของการป้องกันสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำต่างๆ อีกทั้งยังมี ไลโคปีนที่ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ใครที่อยากหน้าใส หน้าเด็ก ควรทานมะเขือเทศอย่างสม่ำเสมอ หรือ ทานน้ำมะเขือเทศแทนได้

เบอร์รี่


ผลไม้ตระกลูเบอร์รี่มีประโยชน์อย่างมากต่อผิว เพราะมีวิตามินซีสูง ช่วยในการทำให้ผิวปร่งปลั่ง ช่วยลดเลือนริ้วรอย และ พวกรอยสิว จุดด่างดำต่างๆ ทำให้ผิวดูสุขภาพดี ช่วยในการสร้างคอลลาเจนในผิว ทำให้ผิวเราดูอ่อนเยาว์ ดูสดใสขึ้นมา

ธัญพืช


ธัญพืชอุดมไปด้วยกรดไขมันโอเมก้า - 3 , โอเมก้า - 6 ที่ช่วยในการทำให้ผิวชุ่มชื้น ช่วยสร้างคอลลาเจนในผิว นอกจากนั้นก็ยังมีพวกวิตามินอี และ แร่ธาตุต่างๆ อย่างไอโซฟลาโวน และ ซีลีเนีย ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ช่วยในการซ่อมแซมเซลล์ผิวที่สึกหรอ ช่วยให้ผิวกระจ่างใสมากขึ้น
นอกจากอาหารผิวที่เราแนะนำแล้ว น้ำเปล่า ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งอาหารผิวที่จำเป็นต่อร่างกายอย่างมาก จะช่วยให้ผิวจะดูนุ่ม ผิวมีออร่า ผิวดูอิ่มน้ำ สุขภาพดี
 
เคล็ดลับช่วยให้ผิวแข็งแรงจากภายใน


การดูแลผิวจากภายในนับว่าเป็นอะไรที่สำคัญมาก ดังนั้นเราจึงต้องหาตัวช่วยที่ช่วยให้ผิวของเราแข็งแรง ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวอีกชั้นหนึ่ง ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ของ ResiSKIN ครีมเวชสำอางที่จะช่วยทำให้ผิวของคุณแข็งแรง และ มีสุขภาพดี ด้วยการฟื้นฟู บำรุง และ ป้องกันผิวจากมลภาวะที่จะมาทำร้ายผิวของเรา

  • ครีมเวชสำอางมีส่วนผสมของ Extremolytes 7% สารสกัดลิขสิทธิ์เฉพาะจากประเทศเยอรมัน ช่วยจบปัญหาผิวแห้ง แดง ผื่น คัน
  • ช่วยสร้างเกราะความชุ่มชื้นให้ผิว ปกป้องผิวจากมลภาวะที่ไม่เป็นมิตรต่อผิว
  • ผิวแข็งแรง และ ชุ่มชื้นขึ้นอย่างสังเกตเห็นได้ ภายใน 7 วัน
  • ปราศจากสารสเตียรอยด์ น้ำหอม และสารกันเสีย สามารถใช้ต่อเนื่องในระยะยาว หมดกังวลสำหรับคนผิวแพ้ง่าย

ใครที่อยากให้ผิวสวยทั้งจากภายใน และ ภายนอก ลอง ResiSKIN ดูสิคะแล้วคุณจะเห็นว่าผิวของคุณมีสุขภาพดีขึ้น เอาชนะปัญหาผิวแห้ง แดง ผื่น คันง่ายๆ เพียงแค่ลองใช้ ผิวสวยไม่มีขายอยากได้ต้องบำรุงเลย!!!
 
 
ใครที่สนใจสั่งซื้อ ResiSKIN สามารถกดที่ link ด้านล่างนี้ได้เลย
Facebook : ResiSKIN รีซิสกิน
Line : @resiskin
Shopee : ResiSKIN by QUALISK
Lazada : Qualimed