ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


3 โลชั่นผิวขาวที่ปลอดภัยต่อผิว และทำให้ผิวขาวใสเห็นผลได้จริง

3 โลชั่นผิวขาวที่ปลอดภัยต่อผิว และทำให้ผิวขาวใสเห็นผลได้จริง
 
โลชั่นผิวขาว เป็นหนึ่งไอเทมขายดีตลอดกาลในไทย เพราะไม่ว่าใครก็อยากมีผิวสวย ที่ดูขาวกระจ่างใสดูสุขภาพดีกันทั้งนั้น แต่ก็มีผลิตภัณฑ์เพื่อผิวขาวหลายตัวที่ผลิตขึ้นมาโดยไม่ได้คำนึงถึงความปลอดภัยของผิว และเมื่อใช้แล้วทำให้เกิดปัญหาร้ายแรงต่อผิวตามมามากมาย เช่นการโดนกัดสารที่เป็นกรดทำให้ผิวบอบบาง แพ้ระคายเคืองง่าย หรือผิวไหม้จากการโดนเคมีบางชนิด

วันนี้เราจึงได้คัดเลือกโลชั่นผิวขาวที่พิสูจน์แล้วว่าปลอดภัยต่อผิว
และทำให้ผิวและดูกระจ่างใสขึ้นจริงมาฝากเพื่อน ๆ กันถึง 3 ตัวด้วยกัน เพื่อให้เพื่อน ๆ มีผิวที่ขาว กระจ่างใสขึ้น โชว์ผิวขาวสุขภาพดีได้อย่างมั่นใจในทุก ๆ วัน มาดูกันเลยว่าจะมีผลิตภัณฑ์โลชั่นผิวขาวจากแบรนด์ใด รุ่นใดบ้าง


1.      NIVEA Extra White C & E Vitamin Lotion
ด้วยส่วนผสมของวิตามิน ซี และ วิตามิน อี พร้อมด้วยสารกันแดดและรังสี UV ที่เป็นสาเหตุหนึ่งของความดำคล้ำ ทำให้นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ ซี แอนด์ อี โลชั่น ช่วยป้องกันความคล้ำจากแดด และทำให้ผิวดูขาวและกระจ่างใสขึ้นจริง แถมวิตามิน อี ยังมีช่วยในการคงความชุ่มชื้นของผิวหนัง ทำให้ผิวไม่แห้งกร้านอีกด้วยค่ะ เมื่อใช้ติดต่อกันเพียง 7 วัน คุณก็จะเห็นความเปลี่ยนแปลงของผิวที่ดูขาวใส แลดูสุขภาพดีได้จริงเลยล่ะค่ะ

2.     Jergens Brightening Ultra Nourish Body Serum SPF22/PA++
 
โลชั่นผิวขาวจาก Jergens แบรนด์โลชั่นบำรุงผิวยอดฮิตจากอเมริกาที่ก่อตั้งมานานกว่า
200 ปี ก็เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ผิวดูขาวกระจ่างใสขึ้นจริงอย่างเห็นผล
เพราะมีส่วนผสมของวิตามิน บี 3 และสารสกัดจากไข่มุก (Pearl Extract)  แถมยังซึมซาบสู่ผิวง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ และมี SPF ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ที่เป็นสาเหตุของความคล้ำได้ และยังช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วย

3.     Vaseline Healthy Bright Gluta-Hya Serum Burst Lotion Dewy Radiance
วาสลีน ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์โลชั่นที่ผลิตโลชั่นผิวขาว ที่เป็นที่นิยมและช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นจริงมาตลอด ทำให้ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้นับล้านคน
วาสลีน เฮลธี้ ไบร์ท กลูต้า-ไฮยา เซรั่มเบิสท์ โลชั่น เป็นโลชั่นผิวขาวที่มีสัมผัสบางเบาเหมือนกับเซรั่ม ช่วยให้ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมลงผิวได้ง่ายและรวดเร็ว มีส่วนผสมของ แอ็คทีฟไนอะซินาไมด์ และ กลูต้าโกลว์ที่ช่วยทำให้ผิวดูกระจ่างใสได้มีประสิทธิภาพยิ่งกว่าวิตามินซีถึง 10 เท่า ลดความหมองคล้ำของผิวได้จริง อีกทั้งยังมีไฮยาลูรอนที่ช่วยเติมน้ำให้กับผิว ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นดูสุขภาพดีด้วย   
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 02, 2022, 12:45:34 PM โดย DigitalK »