ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ร่มแม่ค้า

ร่มแม่ค้า
« เมื่อ: พฤษภาคม 14, 2022, 07:02:45 AM »
ร่มแม่ค้า ร่มยอดนิยมสำหรับใช้ขายของ ออกงาน สำหรับพ่อค้าแม่ค้าโดยเฉพาะ ร่มมีความคงทน กันแดด กันฝน ช่วยให้ไม่ร้อน แข็งแรงทนทาน ใช้งานได้นาน คุ้มค่า สามารถใช้เป็นร่มสำหรับขายของ เป็นร่มขายสินค้า ร่มออกงาน ร่มพ่อค้า ร่มแม่ค้า เป็นร่มลักษณะที่เหมาะสมกับการค้าขาย มีขนาดตั้งแต่ 45-60 นิ้ว เลือกขนาดได้ตามความต้องการการใช้งาน

ร่มแม่ค้า ร่มแม่ค้าราคาถูก

ร่มแม่ค้าคือ
ร่มแม่ค้า เป็นร่มสำหรับค้าขาย มักเป็นร่มที่มีขนาดใหญ่ วัสดุที่ใช้ทำร่มมักมีความแข็งแรงทนทานสำหรับการอยู่กลางแจ้ง เป็นร่มที่สามารถใช้งานได้ภายใต้ทุกสภาพอากาศ สามารถกันแดดได้ และกันฝนได้อีกเช่นกัน โครงร่มมีความแข็งแรงทนต่อลมแรงได้มากกว่าร่มชนิดอื่น

ร่มพ่อค้า ร่มแม่ค้า มักมีขนาดอยู่ที่ 45, 50, และ 60 นิ้ว เพื่อความกว้างที่ครอบคลุมพ่อค้าแม่ค้าทำการค้าขาย รวมไปถึงพื้นที่ในการทำการค้าขายด้วย ทั้งการขายในรถ การออกบูธขายตามงานต่างๆ และมีขนาดใหญ่เพื่อให้รัศมีของร่มครอบคลุมลูกค้า ไม่เป็นการรบกวนทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย

คุณสมบัติร่มแม่ค้า
ร่มแม่ค้า ร่มพ่อค้า มักเป็นร่มขนาดใหญ่ ทรงกลม โครงร่มเป็นโครงเหล็กที่ด้ามต่อปรับได้ มีความแข็งแรง ใช้งานได้จริง และยังไม่เป็นอุปสรรคต่อการใช้งาน ช่วยอำนวยความสะดวกในการปรับระดับความสูงของร่มได้เป็นอย่างดี

ผ้าที่ใช้เป็นผ้าร่ม ส่วนมากมักเป็นผ้าใบ ผ้าใบเป็นผ้าที่มีความหนา แข็งแรงคงทน ไม่ขาดง่าย มักเป็นสีพื้น เรียบง่าย ไม่มีสกรีน และไม่มีชายระบาย เน้นความสะดวกในการใช้งาน จัดเก็บได้รวดเร็ว เหมาะกับการใช้งานในทุกสถานการณ์และวโรกาส มีอายุการใช้งานที่นาน ร่มแม่ค้าหนึ่งคันสามารถกันแดด กันฝน กันลม และยังช่วยเสริมบรรยากาศให้กับการค้าขาย สีของร่มช่วยให้ดูมีชีวิตชีวา เป็นที่สนใจของลูกค้าได้ง่ายอีกด้วย

ขนาดของร่มแม่ค้า
ร่มแม่ค้าส่วนมากมีสามแบบหลัก
ร่มแม่ค้า 45 นิ้ว
ร่มแม่ค้า 50 นิ้ว
ร่มแม่ค้า 60 นิ้ว

ปัจจัยหลักในการเลือกซื้อร่มแม่ค้า

ร่มแม่ค้า ร่มแม่ค้าราคาถูก จากโรงงานผลิตร่ม

สีผ้าของร่ม: สีผ้าของร่มแม่ค้ามักเป็นสีพื้นเพื่อความเรียบง่ายในการใช้งาน มองแล้วสบายตา และสามารถใช้ได้หลายงาน หลายสถานการณ์ การเลือกสีผ้าร่มสำหรับร่มแม่ค้าสามารถเลือกตามธุรกิจที่ทำเพื่อเป็นการเสริมให้ภาพลักษณ์ของร้านมีความเข้ากัน เป็นการคุมโทนสี ช่วยให้ดูแล้วสบายตา ร้านน่ามอง เป็นการใช้ร่มเพื่อตกแต่งร้าน ส่งเสริมการค้าขายได้

ด้ามของร่ม: ด้ามของร่มแม่ค้าจะเป็นโครงเหล็กที่มีด้ามต่อ สำหรับอำนวยความสะดวกให้ปรับความสูงของร่มได้ง่าย ช่วยให้ร่มไม่เป็นอุปสรรคต่อการค้าขาย โดยเฉพาะสำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่ต้องการซื้อร่มไปใช้กับรถ

จักรยานยนต์เพราะจะมีประโยชน์เป็นพิเศษในสถานการณ์ที่ มีลม ฝนตก หรือกำลังเดินทางอยู่ การปรับร่มให้ต่ำลงจะช่วยให้ร่มยังสามารถกันแดด กันฝนได้ และไม่เป็นการโต้กับลมมากจนเกินไป ทำให้ยังใช้งานได้และมีความปลอดภัยในเวลาเดียวกันอีกด้วย

ประเภทและขนาดของร่ม: ร่มแม่ค้ามีหลายขนาด การเลือกขนาดที่ตอบโจทย์การใช้งานและพอดีกับการค้าเป็นการเลือกที่ตอบโจทย์ที่สุด เนื่องจากร่มแม่ค้า 45 นิ้ว ร่มแม่ค้า 50 นิ้ว และร่มแม่ค้า 60 นิ้วมีขนาดที่แตกต่างกัน การเลือกร่มที่มีขนาดเล็กเกินไปอาจทำให้เกิดความไม่พอดีมีปัญหาในด้านการใช้งานได้ เช่น ร่มมีขนาดเล็กเกินไปทำให้รัศมีของร่มครอบคลุมพื้นที่ที่ต้องการได้ไม่ทั่วถึง แต่ในขณะเดียวกันการเลือกร่มที่มีขนาดใหญ่เกินการใช้งานอาจทำให้ร้านค้าดูเล็ก เข้าถึงยาก และส่งผลต่อการขนย้ายหรือจัดเก็บร้านได้
ดังนั้นการเลือกร่มแม่ค้า ขนาดที่เล็กเกินไปเพื่อความสะดวกในการขนย้ายอาจไม่ตอบโจทย์เสียทีเดียว แต่ขนาดที่ใหญ่เกินไปอาจสร้างความลำบากใจในภายหลังได้ การซื้อร่มแม่ค้าที่มีขนาดพอดี มีการวัดขนาดบริเวณพื้นที่ที่ต้องการให้ร่มครอบคลุมแล้วจึงเป็นตัวเลือกการซื้อร่มที่รอบคอบและตอบโจทย์ที่สุด

จำนวนร่ม: ร่มของ premiumforu ไม่มีขั้นต่ำในการผลิต หากต้องการร่มที่มีคันเดียวในโลก ร่มออกแบบเองสำหรับใช้งาน เป็นของขวัญ หรือโอกาสพิเศษ ก็สามารถสอบถามและผลิตร่มกับเราได้ premiumforu มีผ้าสำหรับร่มหลายสี สามารถผลิตร่มได้หลายประเภท และจำนวนน้อยหรือมากก็ไม่เป็นอุปสรรค สามารถผลิตได้ตั้งแต่ 1 คันหรือมากกว่า ยิ่งสนใจสั่งผลิตร่มจำนวนมาก ยิ่งได้ราคาถูก คุ้มค่าคุณภาพของร่มที่ได้รับ

วิธีดูแลรักษาร่มแม่ค้า

  • เนื่องจากร่มแม่ค้ามักมีการใช้งานทุกวันเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ ควรตรวจสอบความเรียบร้อยหลังการใช้งานทุกวันเพื่อให้มั่นใจว่าร่มยังอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ เช่น มีร่องรอยของแมลงหรือสิ่งมีชีวิตที่อาจกระทบต่อการใช้งานของร่มหรือไม่
  • ทุกครั้งหลังใช้งานร่มเสร็จแล้วควรหุบร่มและมัดเก็บให้เรียบร้อย ไม่กางร่มทิ้งไว้เพื่อป้องกันไม่ให้มีสิ่งแปลกปลอมเข้ามาอยู่ในร่ม เช่น ป้องกันไม่ให้แมลงเข้ามาทำรังภายใต้ร่ม

Premiumforu โรงงานผลิตร่ม รับออกแบบสกรีนโลโก้ร่ม ราคาส่ง
PremiumForU เป็นโรงงานผลิตร่ม โรงงานร่ม ทั้งร่มอันเล็ก ร่มสนาม ร่มสนามขนาดใหญ่ ร่มแม่ค้า ขายร่มราคาส่ง พร้อมมีบริการสกรีนโลโก้บนร่มเพื่อเป็นสื่อส่งเสริมการขาย อีกทั้งเป็นของชำรวย ของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก ลูกค้าท่านใดต้องการสกรีนโลโก้ของตัวเองลงบนร่มสามารถสอบถามราคาร่มราคาส่งได้ โรงงานผลิตร่มของเราไม่มีขั้นต่ำในการสั่งทำร่มสกรีนโลโก้ 1 คันก็รับทำ สามารถติดต่อได้ที่ เบอร์  098-446-6492