ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เราจัดให้! สรุปฟีเจอร์ใหม่ iPhone 5G ก่อนเป็นเจ้าของพร้อมกัน

เชื่อว่าน่าจะเป็นข่าวดีที่สาวก Apple ทั้งหลายรอคอยกันมาตลอด เพราะเมื่อไม่นานมานี้มีการเปิดตัว iPhone 13 สมาร์ตโฟนสุดเจ๋งรุ่นล่าสุดที่ทาง Apple เคลมว่าเป็นการพัฒนาอย่างก้าวกระโดด เพราะต้องการให้ iPhone กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตและตอบสนองต่อการใช้งานในแต่ละวันของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด และหากยังไม่ทราบว่า iPhone รุ่นนี้มีดีอย่างไร ลองมาชมสรุปฟีเจอร์ใหม่ เพื่อเตรียมตัวเป็นเจ้าของพร้อมกันในอีกไม่นาน
สรุปฟีเจอร์ใหม่พร้อม iPhone 13 ราคา เปิดตัว ก่อนเป็นเจ้าของพร้อมกันเร็ว ๆ นี้
- สัมผัสดีไซน์ใหม่และจุใจกับพื้นที่จัดเก็บข้อมูลเพิ่มขึ้น 2 เท่า
แม้ดีไซน์จะไม่แตกต่างจากไอโฟนรุ่นก่อนหน้านี้มากนัก แต่ถึงอย่างนั้นก็มีการพัฒนามากขึ้น เพราะลดขนาดรอยบากเล็กลง เพิ่มพื้นที่แสดงผล สำหรับสีสันมีสีใหม่อย่างสีชมพูให้เลือกเป็นเจ้าของ และหากเป็นคนชอบเก็บข้อมูลต่าง ๆ ลงสมาร์ตโฟนน่าจะถูกใจกับความจุเพิ่มขึ้น 2 เท่า โดยมีความจุเริ่มต้น 128GB และสูงสุด 1TB
- แข็งแรงทนทานและแสดงผลได้ดียิ่งขึ้น
หน้าจอ ไอโฟน 5G แข็งแกร่งกว่าที่เคยมีมา เพราะเคลือบ Ceramic Shield แถมยังทนน้ำระดับ IP68 ชิปประมวลผลแรงกว่า เพราะเลือกใช้ชิป A15 Bionic ที่มีการทดสอบแล้วว่าสามารถประมวลผลได้เร็วกว่าของเดิม นอกจากแสดงผลได้รวดเร็วแล้วยังเพิ่มความสว่างหน้าจอมากถึง 28 เปอร์เซ็นต์ ไม่ว่าแดดแรงแค่ไหนก็สามารถใช้งานกลางแจ้งได้อย่างชัดเจน
- ประสบการณ์ 5G ที่เร็วและแรงกว่าเดิม
สัมผัสประสบการณ์ 5G ที่เร็วขึ้นและแรงขึ้น เพราะนี่คือ iPhone 5G ที่ออกแบบมาให้ใช้งานได้หลากหลายมากขึ้น ครอบคลุมหลายประเทศมากขึ้น ทำให้สามารถเพลิดเพลินกับคอนเทนต์ต่าง ๆ ได้อย่างไร้ขีดจำกัด
- ไม่ว่าภาพนิ่งหรือภาพเคลื่อนไหวก็ถ่ายได้แบบมืออาชีพ
เอาใจคนรักการถ่ายภาพด้วยการพัฒนาฟีเจอร์กล้องที่สามารถเก็บรายละเอียดได้ยอดเยี่ยมกว่าเดิม ความละเอียดเพิ่มขึ้น และถ่ายภาพออกมาได้สวยแม้ในที่ที่มีแสงน้อย เหนือระดับของการถ่ายภาพวิดีโอ เพราะมีโหมดภาพยนตร์ สลับโฟกัสอัตโนมัติไม่ว่าจะใบหน้าคนหรือสิ่งของ อีกทั้งยังเก็บรายละเอียดได้ดี ใครชื่นชอบการถ่ายวิดีโอน่าจะถูกใจแน่นอน
สำหรับ ไอโฟน 13 ราคา เปิดตัว ต้องบอกว่าไม่ได้เพิ่มขึ้นมาเยอะอย่างที่ใครหลาย ๆ คนคิด ใคร ๆ ก็สามารถเป็นเจ้าของความคุ้มค่านี้ได้ โดยราคาเปิดตัวแบ่งตามโมเดลทั้ง 4 รุ่น ได้แก่ ไอโฟน 13 mini มาในราคาเริ่มต้น 25,900 บาท ไอโฟน 13 ราคาเริ่มต้น 29,900 บาทหรือหากอยากเป็นเจ้าของความแรงขึ้นมาอีกนิด แนะนำ ไอโฟน 13 Pro ราคาเริ่มต้น 38,900 บาท หรือ ไอโฟน 13 Pro Max ราคาเริ่มต้น 42,900 บาท
เมื่อได้เห็นฟีเจอร์ใหม่ที่ถูกพัฒนาให้เหนือกว่าเดิม น่าจับจองยิ่งกว่าเดิม มาพร้อมราคาเปิดตัวกันไปแล้ว เชื่อว่าหลายคนคงต้องการจับจองเป็นเจ้าของสมาร์ตโฟนที่แรงและเร็วที่สุดกันแล้ว แม้จะยังไม่ถูกวางขายอย่างเป็นทางการ แต่สามารถเตรียมตัวเป็นเจ้าของ iPhone 13 พร้อมกันได้ที่ AIS กับการเป็นเครือข่าย 5G ที่ดีที่สุด ซึ่งแน่นอนว่าต้องเตรียมสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นดี ๆ มาให้เป็นเจ้าของในราคาคุ้มค่าอย่างแน่นอน