ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


สอนภาษาอังกฤษเด็กให้สนุกด้วยเกมฝึกฝนทักษะ | Chimps Academy

 

เกมสอนภาษาอังกฤษเด็ก ทางเลือกที่คุณพ่อคุณแม่ให้ความสนใจ
การเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์เด็กอาจะเป็นเรื่องที่น่าเบื่อ หากลูกน้อยของคุณขาดการโต้ตอบหรือรู้สึกไม่สนุกกับการสอนภาษาอังกฤษเด็ก และตัวเด็กเรียนภาษาอังกฤษอาจลดความชื่นชอบลงจนไม่มีความสนใจเกี่ยวกับภาษาอังกฤษอีกเลย เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเรื่องเช่นนั้น คุณพ่อคุณแม่ควรมองหาเกมหรือกิจกรรมที่สามารถทำได้ในครอบครัวเพื่อช่วยพัฒนาให้เด็กเรียนภาษาอังกฤษได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งจะมีเกมไหนที่นำมาฝากกันบ้าง ตามไปดูกันเลย !

ให้การเล่นเกมเป็นทางเลือกในการเรียนรู้สำหรับลูกน้อยของคุณ
เป็นธรรมชาติของเด็กที่จะชื่นชอบสื่อบันเทิงที่มีความน่าสนใจ มีสีสันและสนุกสนาน ยิ่งในยุคที่มีการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์เด็กมักมองหากิจกรรมหรือสิ่งดึงดูดใจที่น่าสนุกมากกว่าการเรียนจ้องจอคอมพิวเตอร์ไปเรื่อยๆ การเรียนภาษาอังกฤษเด็กจำเป็นต้องปรับเปลี่ยนให้เข้ากับยุคสมัยเพื่อให้เด็กเรียนภาษาอังกฤษได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งการนำเสนอรูปแบบการสอนด้วยเกม ก็ถือเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ ช่วยให้เด็กเรียนภาษาอังกฤษมีความพัฒนาไปในทางที่ดีมากยิ่งขึ้นได้ โดยเกมที่เราเลือกมานั้นรับรองได้เลยว่าลูกน้อยของคุณจะรู้สึกชื่นชอบการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์เด็กมากขึ้นอย่างแน่นอน

5 เกมพัฒนาทักษะเด็กเรียนภาษาอังกฤษ
เกมพัฒนาภาษาอังกฤษเด็กที่เราเลือกมานั้น ส่วนใหญ่จะเป็นเกมที่แทบไม่ต้องลงทุนอะไรเพิ่มเติม สามารถเป็นกิจกรรมภายในครอบครัวเพื่อช่วยส่งเสริมการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ของเด็กได้ดียิ่งขึ้น แล้วคุณพ่อคุณแม่จะพาไปเล่นเกมและสอนภาษาอังกฤษเด็กได้อย่างไรบ้าง ตามไปดูกันเลย
   
1. I Sry…Games
เป็นเกมง่ายๆ ที่เริ่มจากผู้ใบ้เลือกสิ่งของภายในบ้านหรือในบริเวณนั้นไว้ในใจ แล้วค่อยๆ ใบ้ให้คนที่เหลือช่วยกันเดาว่าสิ่งของชิ้นนั้นคืออะไร ซึ่งภายในเกมจะเริ่มต้นด้วยประโยคที่ว่า “I spy with my little eyes someting….” ซึ่งคุณพ่อคุณแม่อาจจะเป็นฝ่ายเริ่มก่อนเพื่อให้เด็กๆ ได้เรียนรู้วิธีการพูดหรืออธิบายต่างๆ จะทำให้เกมนี้เป็นเกมที่ช่วยสอนภาษาอังกฤษเด็กได้นั่นเอง
   
2. Bring Me…Games
เกม Bring Me…นี้คุณพ่อคุณแม่จะเป็นฝ่ายพูดลักษณะของสิ่งของแล้วให้ลูกน้อยของคุณลองวิ่งไปหยิบมาให้อย่างถูกต้อง แล้วจึงค่อยๆ เพิ่มระดับความยากไปเรื่อยๆ เช่นระบุเจาะจงสิ่งของให้แคบลง เช่น “Bring me something can wear on our faces.” เป็นการเพิ่มความท้าทายให้กับเกมที่เล่น เด็กๆ ก็จะมีแรงจูงใจในการเรียนการสอนภาษาอังกฤษเด็กของคุณมากยิ่งขึ้น

3. I Draw, You Guess Games
เป็นเกมที่ต้องใช้อุปกรณ์สักนิด เช่น กระดานไวท์บอร์ดหรือไอแพดสักเครื่องเพื่อนำมาใช้วาดรูปให้อีกคนตอบนั่นเอง โดยที่เราต้องตั้งกฎกติกาว่าต้องตอบเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น เกมนี้จะไม่ได้ฝึกให้เด็กเรียนภาษาอังกฤษเพียงอย่างเดียว แต่ยังช่วยส่งเสริมทักษะการวาดภาพของลูกน้อยได้อีกด้วย

4. Matching Games
หรือเกมจับคู่นั่นเอง โดยเกมนี้คุณอาจดีไซน์จากฝีมือของคุณเองหรือซื้อเกมจับคู่ได้ง่ายๆ ในราคาที่ไม่แพง โดยเกมจับคู่นี้จะมีหมวดการเล่นที่มากมาย ช่วยให้ลูกน้อยของคุณจดจำคำศัพท์พร้อมกับมีภาพประกอบให้เห็นได้ชัดเจนยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นตัวกระตุ้นทักษะการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์เด็กแบบผสมผสานก็ว่าได้

5. Bingo Games
ซึ่งเป็นเกมที่ใครหลายๆ คนก็รู้จัก เพียงคุณมีอุปกรณ์หรือเกมบิงโกติดไว้ที่บ้านก็สามารถสนุกไปกับการสอนและพัฒนาให้เด็กเรียนภาษาอังกฤษง่ายๆ ด้วยการให้อ่านตัวเลขตามที่สุ่มขึ้นมาได้นั่นเอง

และทั้งหมดนี้คือเกมสอนภาษาอังกฤษเด็กแสนสนุกที่เรานำมาฝาก เป็นเกมง่ายๆ มีกฎกติกาไม่ซับซ้อนสามารถเล่นได้ทั้งครอบครัว รวมทั้งไม่ต้องสิ้นเปลืองค่าของเล่นเพิ่มเติมอีกด้วย ถือเป็นช่องทางที่ช่วยให้เด็กเรียนภาษาอังกฤษได้รวดเร็วยิ่งขึ้นจากความสนุกสนานที่ได้รับจากเกม

Chimps Academy สถาบันสอนภาษาอังกฤษเด็กที่เต็มไปด้วยความสนุก
สำหรับคุณพ่อคุณแม่คนไหนที่สนใจกำลังมองหาสถาบันเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์เด็กที่มีมาตรฐานและเต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุกสนานแล้วละก็ Chimps Academy โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษเด็กจะช่วยตอบโจทย์นั้นให้แก่คุณ ด้วยสุดยอดคอร์สสอนเด็กเรียนภาษาอังกฤษที่สามารถเก่งขึ้นได้แบบเจ้าของภาษา และให้ความรู้สึกง่ายเหมือนปอกกล้วยเข้าปาก เพราะทางโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษเด็กที่นี่เขาเน้นการสอนภาษาด้วยความสนุก นอกกรอบ และตอบโจทย์การเรียนรู้ เด็กๆ จะรู้สึกสนุกกับการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์เด็กเช่นเดียวกับความสนุกที่ได้รับจากเกมที่เคยเล่นก็ว่าได้

อีกทั้งหลักสูตรการเรียนการสอนภาษาอังกฤษเด็กของทาง Chimps Academy ถูกออกแบบมาเพื่อเด็กวัย 3 - 15 ปี โดยเฉพาะ หากคุณพ่อคุณแม่คนไหนสนใจสามารถเริ่มต้นได้ด้วยการพาลูกที่คุณรักเข้าทดลองเรียนฟรีและวัดระดับภาษากับทาง Chimps Academy เพื่อที่คุณและลูกน้อยจะได้รับประสบการณ์การเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์เด็กที่น่าประทับใจกลับไป

Chimps Academy โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษเด็กที่เหล่าผู้ปกครองไว้ใจ

“วาดอนาคตที่สดใสให้กับลูกน้อย ด้วยสถาบันการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์เด็กอย่าง
Chimps Academy”
[/b]