ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ซื้อโต๊ะออฟฟิศราคาถูกที่ไหนดี ให้ได้คุณภาพคุ้ม ใช้งานได้นาน

เปลี่ยนบรรยากาศภายในห้องกันหน่อยดีกว่ามั้ย? เพราะทุกวันนี้มีเฟอร์นิเจอร์ให้เลือกซื้อหลากหลาย โดยเฉพาะโต๊ะออฟฟิศราคาถูก ที่บอกได้เลยว่ามีอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะพับได้ โต๊ะประกอบเอง หรือว่าโต๊ะขนาดใหญ่ที่ประกอบมาให้เสร็จตั้งแต่ที่ร้าน แล้วใครที่กำลังเลือกอยู่ว่าจะหาซื้อโต๊ะออฟฟิศราคาถูกที่ไหนดี ก็ต้องห้ามพลาด เพราะว่าวันนี้เราจะพาทุกคนไปดูว่ามีที่ไหนบ้างที่น่าซื้อ ถ้าพร้อมแล้วเราตามไปดูกันเลย


Furinbox
ที่ Furinbox ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านที่มีให้คุณเลือกหลากหลายชนิด การันตีคุณภาพ และตอบโจทย์การใช้งานอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้ทำงาน โต๊ะพับ โต๊ะคอมพิวเตอร์ หรือโต๊ะออฟฟิศราคาถูก แต่ก็มาพร้อมกับความทนทานในการใช้งาน มีหลายดีไซน์ให้คุณเลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็นโครงไม้ โครงเล็ก รวมไปถึงการเลือกซื้อเพื่อใช้งานคู่กับเก้าอี้ทำงาน เก้าอี้ซัพพอร์ตหลัง ก็ตอบโจทย์ไม่แพ้กัน ที่สำคัญเลยก็คือ ถ้าเกิดใครสั่งซื้อกับที่นี่ ก็จัดส่งเร็ว ไม่ต้องกังวลเลยล่ะ

Index Living Mall
สำหรับที่ต่อมาก็คือ Index Living Mall คลังเฟอร์นิเจอร์ที่ได้มาตรฐาน มาพร้อมกับโต๊ะออฟฟิศราคาถูกหลากหลายรุ่น พร้อมด้วยสีสันและดีไซน์ที่น่าสนใจ ทั้งท็อปไม้ ท็อปหินอ่อน หรือแม้กระทั่งโต๊ะทำงานที่มาพร้อมกับตู้หนังสือ รวมไปถึงขนาดต่างๆ ก็มีให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะทำงานขนาด 80 เซนติเมตร 90 เซนติเมตร โต๊ะทรงตัวแอล หรือโต๊ะที่มีตู้เสริมออกมาเป็นตู้แยก ก็มีให้เลือกซื้อไม่แพ้กัน

RSB Furniture
ที่ต่อมาอย่าง RSB Furniture ก็ต้องบอกว่าห้ามพลาดสำหรับคนที่อยากสั่งทำเฟอร์นิเจอร์ในดีไซน์ที่ตัวเองต้องการ เพราะว่าที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งศูนย์รวมสินค้าและจัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้ทำงานโต๊ะออฟฟิศราคาถูก คุณภาพดี จากวัสดุคุณภาพที่คัดสรรมาอย่างดี รวมไปถึงสั่งทำตู้ โต๊ะ เก้าอี้ ในดีไซน์ที่คุณต้องการได้เลย ที่สำคัญก็คือ มีการใช้ผิวเมลามีนปิดผิวทั้งตัว แล้วแต่ขนาดและความต้องการของลูกค้า

Ikea
ที่สุดท้ายอย่างที่ ikea ศูนย์รวมของตกแต่งบ้านขนาดใหญ่จากสวีเดนที่ตอนนี้มาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ให้เลือกซื้อมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะ ตู้ เตียง โซฟา หรือแม้กระทั่งอุปกรณ์และของใช้ภายในครัว นอกจากนี้แล้วก็ยังมาพร้อมกับโต๊ะออฟฟิศราคาถูกหลากหลายดีไซน์ ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะพับ โต๊ะไม้ หรือว่าโต๊ะสำหรับเกมมิ่ง พร้อมด้วยเก้าอี้เกมมิ่งก็มีให้คุณเลือกซื้อเพื่อนำไปใช้งานด้วยกัน ซึ่งจะช่วยตอบโจทย์การนั่งทำงานในแต่ละวันได้อย่างดี อีกทั้งยังมีบริการจัดส่งถึงที่อีกด้วย เมื่อสั่งผ่านออนไลน์