ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เพิ่มสภาพคล่องให้ธุรกิจด้วยสินเชื่อมณีทันใจสมัครง่ายไม่ใช้หลักทรัพย์

เพิ่มสภาพคล่องให้ธุรกิจด้วยสินเชื่อมณีทันใจสมัครง่ายไม่ใช้หลักทรัพย์
   การมีเงินทุนสำรองธุรกิจถือเป็นการบริหารความเสี่ยงเพิ่มสภาพคล่องให้กับธุรกิจดำเนินต่อไปได้โดยไม่ต้องหยุดชะงักเมื่อเกิดวิกฤต แต่หากธุรกิจของคุณเป็นธุรกิจขนาดเล็กที่ยังไม่มีเงินสำรองเพียงพอ การยื่นขอสินเชื่อหมุนเวียนธุรกิจกับธนาคารจึงเป็นทางออกเพื่อความอยู่รอด วันนี้เราจึงขอมาแนะนำสินเชื่อออนไลน์เพื่อธุรกิจที่สมัครง่ายนำมาใช้เพิ่มสภาพคล่องได้แบบทันท่วงที
   SCB มีสินเชื่อออนไลน์ออกมารองรับกับผู้ประกอบการรายย่อยโดยเฉพาะ นั่นก็คือสินเชื่อมณีทันใจที่สมัครสินเชื่อออนไลน์ SCB ได้ง่าย ๆ แบบไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน    ความโดดเด่นของสินเชื่อมณีทันใจหรือที่เรียกสั้น ๆ ว่าแม่มณีทันใจเป็นหนึ่งในสินเชื่อหมุนเวียนธุรกิจแบบออนไลน์ที่สมัครง่ายผ่านแอปพลิเคชัน SCB EASY สำหรับลูกค้าที่มีบัญชีเงินฝากกับทาง SCB อยู่แล้ว อนุมัติวงเงินให้กู้สูงสุดถึง 300,000 บาท มีอัตราดอกเบี้ยแบบ MRR+10% ต่อปี ในระยะเวลาการผ่อนที่นานถึง 36 เดือน ให้คุณสามารถผ่อนได้สบาย ๆ และยังโปะลดต้นลดดอกได้อีกด้วย ที่สำคัญสมัครง่ายอนุมัติไวใน 5 นาที โดยไม่ต้องใช้หลักฐานและสินทรัพย์ค้ำประกัน ช่วยลดขั้นตอนที่ยุ่งยากกว่าการไปขอสินเชื่อกับธนาคารโดยตรง เท่านี้ธุรกิจของคุณก็จะมีเงินทุนสำรองหมุนเวียนที่สามารถนำไปต่อยอดผลผลิต ทำการตลาดออนไลน์หรือใช้บริหารจัดการวัตถุดิบเพื่อลดต้นทุนเพิ่มผลกำไรให้มากขึ้น หมดปัญหาเรื่องการขาดสภาพคล่องทางธุรกิจไปได้เลย นอกจากนั้นสิทธิประโยชน์ที่คุณจะได้รับจากการขอสินเชื่อมณีทันใจยังจะทำให้คุณสามารถช่วงชิงความได้เปรียบในการขายสินค้าและบริการผ่านพาร์ทเนอร์ของ SCB บนแพลตฟอร์มออนไลน์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Shopee , Shippop , Fastwork และ LnwShop รวมไปถึงแอปพลิเคชันเดลิเวอรีอาหารต่าง ๆ ด้วย ซึ่งจะช่วยให้ยอดขายของคุณสร้างผลกำไรตอบแทนได้มากขึ้นกว่าเดิม
   สินเชื่อออนไลน์จึงเป็นทางออกที่ตอบโจทย์การดำเนินธุรกิจขนาดย่อยเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะสินเชื่อแม่มณีทันใจของ SCB ที่ทั้งปลอดภัย สะดวกรวดเร็ว ไม่ต้องมีเอกสารและหลักทรัพย์ค้ำประกัน ทั้งยังพ่วงมาด้วยสิทธิประโยชน์ที่จะช่วยเพิ่มสภาพคล่องให้กับธุรกิจของคุณเดินหน้าต่อได้อย่างก้าวกระโดด
ที่มาข้อมูล
-   https://www.scb.co.th/th/sme-banking/articles/business-tips-and-advisory/methods-for-addin-liquidity.html
-   https://www.scb.co.th/th/sme-banking/business-loan/manee-tanjai/tunjai-loan.html
-   https://www.scb.co.th/th/sme-banking/articles/business-tips-and-advisory/trend-loan-5-mins.html