ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ปิดขายง่ายไว ด้วยด้วย Single Page Website เว็บไซต์หน้าเดียว

เว็บไซต์หน้าเดียว หรือ Single Page Website คืออะไร ? ก่อนหน้าจะเข้าถึงเนื้อหาหลัก เราต้องเท้าความก่อนว่าการขายของนั้นจำเป็นต้องมีคนนั่งขายของอยู่เสมอ เพราะต้องมีขั้นตอนการจ่ายเงินเพื่อซื้อสินค้า แต่ในยุคสมัยนี้ที่เทคโนโลยีมีความก้าวหน้า ซุปเปอร์มาร์เก็ต หรือร่านค้าหลายแห่ง มีระบบที่ให้ลูกค้าสามารถชำระเงินด้วยระบบอัตโนมัติได้ โดยไม่ต้องมีพนักงานที่คอยเก็บเงิน ซึ่งระบบนี้เองก็สามารถใช้ได้กับขายของออนไลน์เช่นกัน โดย Single Page Website นั้น นอกจากจะช่วยเป็นช่องทางในการนำเสนอให้ลูกค้าได้รับรู้ถึงสรรพคุณของสินค้า และบริการที่เราพยายามขาย ยังมีฟังก์ชันที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถดำเนินการสั่งซื้อ และชำระเงินได้ด้วยตนเอง โดยไม่ต้องติดต่อกับผู้ขายก็ได้ ซึ่งความสะดวกสบายครบครันนี้ จะช่วยให้ผู้ขายของออนไลน์สามารถปิดการขายได้ง่าย ซึ่งในบทความนี้เราจะมาดูถึงลักษณะของ Single Page Website รวมถึงรู้จักผู้ให้บริการรับทำ Sale page Website

เว็บไซต์หน้าเดียว Single Page Website

Fastcommerz บริการรับทำเว็บไซต์หน้าเดียว
Fastcommerz เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการรับออกแบบเว็บไซต์หน้าเดียว ซึ่งไม่ใช่มีเพียงแค่การออกแบบ Sinlge Page Website เท่านั้น แต่ยังมีบริการอื่นๆที่ช่วยสนับสนุนให้การขายของออนไลน์สามารถทำได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

Fastcommerz คือ ผู้ให้บริการทำ Sale Page ที่มากประสิทธิภาพ พร้อมด้วยการบริการที่หลากหลาย ไปตั้งแต่รับออกแบบทำ Sale Page, ออกแบบการยิงโฆษณาเพื่อให้มีประสิทธิภาพ, เชื่อมโฆษณากับ platform ต่างๆ เพื่อให้ทุก platform สามารถเข้าถึงกันได้, รองรับการทำ SEO เพื่อให้มั่นใจว่า Sale Page ของเราจะถูก search หาได้ง่ายใน Google, สร้างช่องทางการติดต่อกับลูกค้าให้สะดวกสบาย ป้องกันออเดอร์ตกหล่น เพิ่มยอดขาย สร้างผลกำไร โดยเราสามารถติดต่อได้ทั้งเว็บไซต์ Fastcommerz  แม้ว่าจะไม่รู้มาก่อนว่า Sale Page คืออะไร ก็สามารถมาใช้บริการได้ เพียงแค่ให้ข้อมูลสินค้า บริการที่เราอยากจะขาย แชร์ไอเดียว่าเราอยากนำเสนออะไร อยากนำเสนอรูปแบบไหน บอกดีไซน์ที่อยากได้ เพียงแค่นี้ Fastcommerz ก็สามารถสร้างเว็บไซต์หน้าเดียวที่จะช่วยนำเสนอสินค้า และบริการแบบที่อยู่ในใจของเรา ให้ออกมาเป็นรูปธรรมได้

รับทำเว็บไซต์หน้าเดียว Single Page Website

เว็บไซต์หน้าเดียว กับ เว็บไซต์แบบหลายหน้า ต่างกันอย่างไร
จากที่กล่าวมานั้น แล้วมีเเค่ Single Page Website เท่านั้นหรือที่เป็นช่องทางในการนำเสนอสินค้า สำหรับการขายของออไลน์ แล้วหากข้อมูลที่ต้องการนำเสนอมีเยอะมากจนไม่สามารถใส่ให้หมดในหน้าเดียว จะสามารถแก้ไขได้อย่างไรบ้าง ซึ่งคำตอบของมันก็คือ Landing Page Website หรือเว็บไซต์แบบหลายหน้า โดยมันมีความแตกต่างจาก เว็บไซต์หน้าเดียวอย่างไร มาดูกัน

เว็บไซต์หน้าเดียว
Single Page Website คือ เว็บไซต์หน้าเดียวที่ผู้ขายสามารถลงข้อมูลเกี่ยวกับสินค้า บริการ ทั้งในรูปแบบของรูปภาพ วีดีโอ คำบรรยายสรรพคุณ ซี่งหลักการของมัน คือ ข้อมูลทุกอย่างนั้นต้องใส่ครบ ให้จบในหน้าเดียวเท่านั้น เหมาะสำหรับสินค้า และบริการที่มีข้อมูลไม่มากจนเกินไป

รูปแบบเว็บไซต์หน้าเดียว Single Page Website

เว็บไซต์แบบหลายหน้า
Landing Page Website หรือเว็บไซต์หลายหน้า มีหลักการเดียวกับ Single Page Website คือ เป็นเว็บไซต์ที่ให้ผู้ขายสามารถลงข้อมูลสินค้า เพื่อนำเสนอสินค้า และส่งเสริมการขายได้ แต่เว็บไซต์หลายหน้านั้นไม่จำเป็นต้องนำเสนอข้อมูลให้จบในหน้าเดียว แต่สามารถลงข้อมูลได้หลายหน้า โดยมีการแบ่งหมวดหมู่ที่ชัดเจน เหมือนเรา Landing ลงมายัง Lobby ที่สามารถเข้าไปยังห้องต่างๆ ที่มีการจัดแบ่งข้อมูลไว้ ซึ่งเว็บไซต์หลายหน้าเหมาะกับบริษัท หรือองค์กรขนาดใหญ่ที่มีข้อมูลมากมายที่ต้องการนำเสนอ ไม่ใช่แค่เพียงการขายสินค้า อาจจะเป็นข้อมูลเกี่ยวกับความเป็นมาของบริษัท หรือข่าวสารต่างๆเกี่ยวกับองค์กรที่อยากนำเสนอ

เว็บไซต์หลายหน้า

ตัวอย่างเว็บไซต์หน้าเดียว
ซึ่งตัวอย่างเว็บไซต์หน้าเดียว นั้นก็มีให้เห็นอยู่มากมายตามอินเตอร์เน็ต เพราะผู้ขายของออนไลน์รายย่อยๆ มีจำนวนมาก ทำให้มีจำนวน Single Page Webiste มากเช่นกัน

ตัวอย่างเว็บไซต์หน้าเดียว Single Page Website

ข้อดีของ เว็บไซต์หน้าเดียว Single Page Website
ข้อดีของเว็บไซต์หน้าเดียว คือ การนำเสนอข้อมูลที่รวบรัดได้ใจความ ผู้อ่านสามารถได้รับข้อมูลที่ครบถ้วนในระยะเวลาไม่นาน ซึ่งสามารถทำให้ Single Page Website สามารถทำให้ผู้ซื้อสามารถตัดสินใจซื้อสินค้าได้ไว และนำไปสู่การปิดการขายได้ง่าย นอกจากนี้แล้ว Single Page Website ที่ดีอย่างของ Fastcommerz ซึ่งจะมีการใส่ปุ่ม Call to action ที่สามารถให้ลูกค้าสามารถดำเนินขั้นตอนการสั่งซื้อไปจนถึงชำระเงินค่าสินค้าด้วยตนเองได้

สรุป
การประชาสัมพันธ์ที่ดีจะช่วยส่งเสริมยอดขายได้ เป็นสิ่งที่สามารถพิสูจน์ได้ แม้ว่าผลิตภัณฑ์จะดีแค่ไหน แต่หากขาดการโปรโมทที่ดี คนไม่รู้จักผลิตภัณฑ์ ไม่เคยได้ลองใช้มาก่อน ย่อมไม่รู้ว่าผลิตภัณฑ์นั้นดีอย่างไร ซึ่งจะไม่ก่อให้เกิดยอดขาย หากมาเทียบกับผลิตภัณฑ์อีกยี่ห้อ ถึงแม้จะคุณสมบัติไม่ดีเลิศเท่าอันแรก แต่มีการโปรโมทที่ดี คนรับรู้ถึงการมีตัวตนของผลิตภัณฑ์ชนิดนี้ ก็มักจะเกิดยอดขายได้ง่ายกว่าผลิตภัณฑ์แบบแรก ดังนั้นอย่าละเลยการโปรโมทสินค้า บริการของตัวเอง แม้ว่าจะเป็นการขายของออนไลน์ ให้ Single Page Website เป็นตัวช่วยให้ผู้บริโภคได้รู้จักสินค้าของคุณมากขึ้นดีกว่า