ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เปิด 3 เหตุผล ทำไมใครๆ ก็อยากซื้อคอนโดหัวหินใกล้หาด?

     ถึงแม้ว่าในปัจจุบันหัวหินจะมีหลากหลายโรงแรมที่เป็นธุรกิจของทั้งคนไทยและต่างชาติเข้าไปลงทุนอยู่จำนวนมาก แต่ก็มีอีกหลายๆ คนที่ไม่ค่อยนิยมไปนอนพักในโรงแรมสักเท่าไหร่ หากคิดที่จะมาท่องเที่ยวในเมืองที่มีเอกลักษณ์แห่งนี้ แต่กลับเลือกที่จะเช่าคอนโดหัวหินใกล้หาด หรือยอมลงทุนซื้อคอนโดหรือบ้านเอาไว้สักหลัง เพื่อทำให้การพักผ่อนในแต่ละครั้งที่มามีความสะดวกสูงสุด
    แต่หลายๆ คนอาจจะสงสัยว่า ทำไมคนเหล่านั้นถึงเลือกที่จะซื้อคอนโดหัวหินใกล้หาดในราคาแพง แต่ไม่ยอมเลือกที่จะเข้าพักในโรงแรมกับราคาคืนละไม่เท่าไหร่ สิ่งเหล่านี้อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังสงสัยอยู่ก็เป็นได้


1. คนที่ต้องการลงทุนในระยะยาว ที่ให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า
    หนึ่งในหลายๆ เหตุผลที่คนส่วนใหญ่เลือกซื้อคอนโดหัวหินใกล้หาดเอาไว้ นอกเหนือจากการอยู่อาศัยในระยะยาวก็คือ การซื้อเอาไว้เพื่อลงทุนในระยะยาว เพราะอย่างที่เรารู้กันดีกว่า เมืองอย่างหัวหิน เป็นเมืองท่องเที่ยวระดับโลก ที่ไม่ว่านักท่องเที่ยวชาวไทยหรือชาวต่างชาติก็ตาม ต่างแวะมาเยือนเมืองแห่งนี้ไม่ขาดสาย ซึ่งการเลือกที่จะลงทุนซื้อคอนโดหัวหินใกล้หาดเอาไว้ นอกจากจะสามารถใช้พักอาศัยเมื่อแวะมาเที่ยวเมืองแห่งนี้ คุณยังสามารถปล่อยให้เช่า หรืออาจต่อยอดด้วยการขายต่อ หากในช่วงเวลานั้นๆ คอนโดที่คุณซื้อมาสามารถขายได้ในราคาดี ก็จะสร้างผลตอบแทนที่ดีต่อการลงทุนมากทีเดียว

2. คนที่มองเห็นถึงความโดดเด่นในเรื่องของทำเล
    อย่างที่ได้กล่าวเอาไว้ ว่าเมืองอย่างหัวหินนั้นเป็นเมืองท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมจากทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ การซื้อคอนโดหิวหินใกล้หาดเอาไว้ นอกจากจะสามารถนำไปต่อยอดได้แล้ว ในเรื่องของความเจริญของเมืองและชื่อเสียงที่ดีของหัวหิน ยังเป็นตัวกระตุ้นให้เมืองแห่งนี้เป็นเมืองที่มีเศรษฐกิจที่ดีในลำดับต้นๆ ของประเทศในด้านการท่องเที่ยว ซึ่งทำให้ทุกความเจริญต่างมุ่งมาที่เมืองแห่งนี้ จึงไม่ต้องแปลกใจว่า ทำไมหลายๆ คนถึงเลือกที่จะย้ายมาอยู่อาศัยหรือมาทำงานที่เมืองแห่งนี้

3. มีคอนโดให้เลือกซื้อในหลายระดับราคา
    นอกจากจะเป็นเมืองท่องเที่ยวที่หลายๆ คนชื่นชอบแล้ว ในเรื่องของตลาดอสังหาริมทรัพย์ เมืองหัวหินยังขึ้นชื่อว่ามีคอนโดและหมู่บ้านดีๆ ให้เลือกซื้อในหลายระดับราคา อีกทั้งยังมาพร้อมกับคุณภาพ ทั้งในด้านของการก่อสร้าง ดีไซน์ และการบริหารจัดการ สำหรับผู้ที่สนใจไม่ว่าจะต้องการย้ายมาอยู่อาศัยที่เมืองแห่งนี้แบบถาวร หรือแค่ต้องการซื้อคอนโดหัวหินใกล้หาดเอาไว้สำหรับการพักผ่อนในวันหยุดยาว บอกได้เลยว่า คุณจะมีหลากหลายที่อยู่อาศัยให้ได้เลือกซื้อตามความต้องการ