ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ทำความรู้จักยางขอบแต่ละประเภท พร้อมแนะนำ ยางรถขอบ 15 นิ้ว รุ่นยอดฮิต


        ใครที่เป็นสายรักความเร็วหรือชอบการแต่งรถเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เชื่อว่าน่าจะคุ้นเคยกับการเลือกยางประเภทต่าง ๆ แต่สำหรับผู้ที่ไม่ถนัดเรื่องชิ้นส่วนรถยนต์ อาจสงสัยว่ายางแต่ละประเภทแตกต่างกันอย่างไร โดยเฉพาะ ยางรถขอบ15 นิ้ว ซึ่งเป็นประเภทยางยอดนิยมในหมู่คนใช้รถและเพื่อไขข้อข้องใจ ลองมาดูว่ายางขอบแต่ละประเภทแตกต่างกันอย่างไร และมียางรถขอบ 15 นิ้วรุ่นไหนที่ได้รับความนิยมจาก Bridgestone บ้าง

ทำความรู้จัก ยางรถยนต์ ขอบขนาดต่าง ๆ

หากสังเกตดี ๆ จะพบว่าบนยางรถนอกจากมีดอกยางลวดลายต่าง ๆ แล้ว ยังมีตัวอักษรและตัวเลขกำกับบนตัวยางอีกด้วย ซึ่งตัวอักษรและตัวเลขเหล่านี้ทำหน้าที่บอกรายละเอียดยาง เช่น 265/70R16 195/60R15 เป็นต้น ซึ่งตัวเลขตัวหลัง เช่น เลข 16 หรือเลข 15 คือขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางของล้อ ซึ่งมีหลายขนาดด้วยกัน ซึ่งขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางส่งผลต่อการความนุ่มนวลในการขับขี่ และสำหรับบางคนยังเลือกเปลี่ยนขนาดเพื่อความสวยงามของรถอีกด้วย
สำหรับตัวอย่างขนาดที่ได้รับความนิยม ได้แก่ ยางรถขอบ 17 ยางขอบ 16 นิ้ว และยางขอบ 15 นิ้ว แต่ละขนาดจะใหญ่และเล็กตามขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง และตัวเลขนี้ยังเป็นตัวการันตีว่ากระทะล้อจะสามารถใส่คู่กับยางได้อย่างแน่นอน โดยยางทุกขนาดจาก Bridgestone ออกแบบมาเพื่อมอบประสิทธิภาพการขับขี่ที่ปลอดภัย ขับสบาย เพื่อสมรรถนะในการขับขี่สูงสุด

แนะนำยางรถขอบ 15 นิ้ว รุ่นยอดนิยมจาก Bridgestone

เติมเต็มความสมบูรณ์แก่ทุกเส้นทางด้วยยางคุณภาพจาก Bridgestone ซึ่งมียางรถยนต์ขอบ15นุ่มเงียบ นิ้วให้เลือกหลายรุ่น ออกแบบมาเพื่อการขับขี่เต็มสมรรถนะ ผสานเทคโนโลยีสุดล้ำ ออกมาเป็นยางคุณภาพเยี่ยมที่ได้รับความวางใจจากผู้ขับขี่ และมีตัวเลือกหลากหลายรุ่นยอดนิยม
1. DURAVIS R611
หากกำลังมองหายางอายุการใช้งานยาวนาน แนะนำให้เลือกรุ่นนี้เพราะคือสุดยอดยางที่ขึ้นชื่อเรื่องความแกร่ง เหมาะอย่างยิ่งกับการใช้งานกับรถกระบะหรือรถบรรทุก เพราะทนทานและแข็งแรงกว่ายางประเภทอื่น โครงสร้างยางแข็งแรงเป็นอย่างยิ่ง เพื่อการบรรทุกของได้อย่างเต็มพลัง
2. FIRESTONE F-01 FUEL FIGHTER
ให้ทุกการขับขี่นุ่มนวลกว่าที่เคยด้วยยางที่ถูกพัฒนาให้ขับขี่ได้อย่างสบายไร้ที่ติ แต่ยึดเกาะพื้นผิวได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้ขับขี่อย่างปลอดภัยไร้กังวล นอกจากนี้ยังเป็นยางที่เน้นเรื่องการประหยัดพลังงาน ประหยัดค่าใช้จ่ายต่อเดือนได้อีกด้วย
3. DUELER H/T 684
ยางที่ออกแบบมาให้เหมาะกับการขับเคลื่อนรถ 4 ล้อ ทุกเส้นทางขับขี่นุ่มนวล ลดเสียงรบกวนจากภายนอก ตัวยางแข็งแกร่งทนทานและยึดเกาะถนนได้อย่างดีเยี่ยม ขาดไม่ได้คือการผสานเทคโนโลยีสุดล้ำ เพื่อการขับขี่อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะผ่านสักกี่โค้งก็เอาอยู่
4. TURANZA T005A
หากกำลังมองหายางที่ออกแบบมาเพื่อการขับขี่นุ่มนวลและเงียบ แนะนำให้เป็นเจ้าของยาง Bridgestone TURANZA T005A ขึ้นชื่อเรื่องการขับขี่อย่างลื่นไหลและไร้เสียงรบกวน อีกทั้งยังเพิ่มความปลอดภัยระหว่างขับขี่เพราะยึดเกาะถนนได้เป็นอย่างดี
5. ECOPIA EP 300
ในยุคน้ำมันแพง แน่นอนว่ายางรถที่ช่วยประหยัดน้ำมันคือตัวเลือกที่ดีไม่น้อยและยาง ECOPIA EP 300 คือตัวเลือกที่คนต้องการประหยัดน้ำมันห้ามพลาด ยืนหนึ่งเรื่องประหยัดเชื้อเพลิง ทำให้ลดค่าใช้จ่ายได้อย่างดีเยี่ยมและออกแบบมาเพื่อการขับขี่อย่างปลอดภัย เข้าโค้งได้อย่างนุ่มนวล ยึดเกาะถนน อีกหนึ่งรุ่นยางที่ไม่ควรพลาดเด็ดขาด

        หากคุณคือผู้ใช้รถใช้ถนนที่กำลังมองหายางรถยนต์ขอบ 15 นิ้ว ตัวเลือกจาก Bridgestone คือคำตอบเพราะเป็นแบรนด์ ยางรถ ดีคุณภาพเยี่ยมที่จะทำให้ทุกการขับขี่ปลอดภัย มั่นใจได้ทุกเส้นทางด้วยมาตรฐานการผลิตระดับโลก