ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แนะนำประกันสุขภาพจาก SCB ทางเลือกดี ๆ ที่เหมาะสำหรับคุณและครอบครัว

แนะนำประกันสุขภาพจาก SCB ทางเลือกดี ๆ ที่เหมาะสำหรับคุณและครอบครัว
   ในสภาพปัจจุบันที่อาการเจ็บป่วยใกล้ตัวเรามากขึ้น หลายคนเริ่มมองหาการดูแลด้านสุขภาพที่ช่วยให้อุ่นใจได้มากขึ้น และหลายคนรู้สึกว่าสวัสดิการด้านสุขภาพซึ่งที่ทำงานจัดให้นั้นอาจไม่เพียงพอต่อการรักษาพยาบาลในปัจจุบัน ด้วยเหตุทั้งหมดนี้เอง ประกันสุขภาพจึงกลายมาเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ และในวันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลประกันของ SCB ที่เน้นดูแลสุขภาพทั้งรูปแบบปกติ รวมไปถึงประกันโรคร้าย (เพิ่มเติมที่ : https://www.scb.co.th/th/personal-banking/insurance/health-insurance/mcci.html ) โดยเราเลือกมาแล้วว่าเป็นแพ็กเกจที่คุณจะทำเองก็ดีหรือจะทำให้สมาชิกในครอบครัวก็ได้เช่นกัน ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันดีกว่าครับ
   ขอเริ่มต้นด้วยประกันสุขภาพแพ็กเกจ "OPD คุ้มครบ จบหายห่วง" มาพร้อมกับจุดเด่น คือ ให้คุณหมดกังวลเรื่องค่ารักษาพยาบาลแบบผู้ป่วยใน (OPD) หากสังเกตให้ดีแพ็กเกจประกันหลายที่จะกำหนดค่ารักษาพยาบาลแบบผู้ป่วยในเป็นแบบรายครั้ง ซึ่งจะกำหนดว่าในหนึ่งปีใช้ได้กี่ครั้งและต่อครั้งใช้ได้ไม่เกินเท่าไร โดยตามปกติแล้วเราจะใช้ไม่ครบจำนวนครั้งที่กำหนด แต่แพ็กเกจนี้ไม่ใช่อย่างนั้นเพราะเป็น OPD แบบเหมาจ่ายรายปี หมายความว่าในการเข้ารักษาครั้งหนึ่งค่ารักษาจะเป็นเท่าไรก็ได้ (ตามวงเงินเหมาจ่ายที่ระบุไว้ในกรมธรรม์) นอกจากนี้การรักษาแบบผู้ป่วยในก็คุ้มครองอย่างเต็มที่ตั้งแต่แพ็กเกจเบี้ยประกันต่ำสุด และยิ่งไปกว่านั้นยังเลือกแผนคุ้มครองทั่วโลกเพื่อให้เป็นประกันภัยเดินทางต่างประเทศได้อีกด้วย ช่วยให้คุณหมดห่วงเรื่องการรักษาพยาบาลไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม
   หันมาดูประกันโรคร้ายกันบ้างกับแพ็กเกจ "เคลมคุ้มกลุ่มโรคร้าย" ให้คุณได้อุ่นใจกับการคุ้มครองโรคร้ายถึง 5 กลุ่ม ซึ่งรวมถึงโรคมะเร็งด้วย แพ็กเกจนี้มีจุดเด่นคือ หากไม่มีการเคลมโรคร้ายตลอดอายุสัญญา คุณจะได้รับเบี้ยประกันที่จ่ายไปคืนเต็มจำนวน ยิ่งไปกว่านั้นยังมีสิทธิ์เคลมโรคร้ายได้หลายครั้งด้วย เรียกว่าเป็นแพ็กเกจประกันโรคร้ายที่คิดมาแล้วเพื่อทุกคน รองรับความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้เป็นอย่างดี
   แพ็กเกจสุดท้ายที่เราเลือกมาแนะนำในวันนี้คือประกันโรคมะเร็ง "แผนประกันเพราะห่วงใย คุ้มครองมะเร็ง" มีจุดเด่นคือ ให้ความคุ้มครองโรคมะเร็งด้วยวงเงินสูงสุด 3 ล้านบาท สำหรับวงเงินขนาดนี้จัดได้ว่าเพียงพอต่อการดูแลผู้ป่วยมะเร็งตั้งแต่กระบวนการวินิจฉัยโรคไปจนกระทั่งสิ้นสุดกระบวนการรักษา ที่สำคัญคือ เมื่อใดก็ตามที่คุณได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งระยะลุกลามคุณจะได้รับสิทธิ์หยุดจ่ายเบี้ยประกันโดยยังคงได้รับความคุ้มครองตามแผนประกันที่เลือกไว้ ถือเป็นประกันมะเร็งที่ให้คุณสบายใจเรื่องค่าใช้จ่ายได้อย่างแท้จริง
   ปิดท้ายวันนี้หลายคนอาจรู้สึกว่าแพ็กเกจที่เราแนะนำมีทั้งประกันสุขภาพแบบที่คุ้มครองการรักษาโรคทั่วไป แบบที่คุ้มครองโรคร้าย รวมถึงแพ็กเกจเสริมซึ่งเป็นประกันภัยเดินทางต่างประเทศด้วย ทีนี้จะเลือกประกันแบบไหนดีที่จะเหมาะกับคุณและครอบครัว หากนี่คือสิ่งที่คุณสงสัยขอเชิญคลิกเข้าไปทำแบบทดสอบเบื้องต้นได้ ที่นี่ ครับ ด้วยการตอบคำถามเพียงไม่กี่ข้อคุณก็จะได้ภาพคร่าว ๆ ว่าประกันแบบไหนที่จะเหมาะทั้งกับคุณและคนที่คุณรัก

ที่มาข้อมูล
-   https://www.scb.co.th/th/personal-banking/insurance/health-insurance/mcci.html
-   https://www.scb.co.th/th/personal-banking/insurance/health-insurance/cancer-insurance.html
-   https://www.scb.co.th/th/personal-banking/insurance/health-insurance/questionnaire.html
-   https://www.scb.co.th/th/personal-banking/insurance/health-insurance/opd-worry-free.html
-   https://www.scb.co.th/th/personal-banking/stories/choose-insurance-before-travel-abroad.html