ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เปลี่ยนยางใหม่สำหรับรถเก๋งขับในเมือง ทำไมต้องเลือก ยางนุ่ม เงียบ Turanza


   ใครที่กำลังมองหายางใหม่สำหรับรถเก๋งขับในเมือง ยางขอบ 15 นุ่มเงียบ เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับรถคันโปรดของคุณ หนึ่งในตัวเลือกสำคัญคือยางบริดจสโตนรุ่น Turanza มาดูพร้อมกันว่าทำไมคำตอบจึงเป็นเช่นนั้น

   ยางรถยนต์เป็นส่วนสำคัญที่สัมผัสผิวถนนตลอดเวลา การเลือกยางที่มีความทนทานและมีคุณสมบัติตรงกับความต้องการของคนขับและผู้โดยสาร เพื่อให้มีประสิทธิภาพการใช้งานสูงสุดและเดินทางไปสู่จุดหมายปลายทางอย่างปลอดภัย ยางนุ่ม เงียบ นับเป็นยางรถประเภทที่มีคุณสมบัติครบครันเหมาะกับรถทั่วไป แต่ความโดดเด่นคงหนีไม่พ้นเรื่องความนุ่มนวลและความเงียบในห้องโดยสารที่น่าประทับใจ ในขั้นตอนการออกแบบยางได้นำเทคโนโลยีน่าสนใจมาสร้างลักษณะพิเศษของยางที่ตอบโจทย์การขับใช้งานเป็นประจำทุกวัน

   อ่านมาถึงตรงนี้คงเข้าใจยางนุ่มเงียบกันพอสมควรแล้ว โดยปกติแล้วยางรถยนต์มีหลายประเภทให้เลือกเพื่อให้สอดรับกับสไตล์การขับขี่ที่แตกต่างกัน ถ้าต้องการความนุ่มเงียบแล้ว ต้องมีชื่อ ยางรถยนต์นุ่มเงียบ รุ่น TURANZA T005A ของบริดจสโตนอยู่ด้วยแน่นอน คำว่า “TURANZA” มาจากสองคำนี้ คือ Touring และ Potenza ยางของบริดจสโตนมีความนุ่มเงียบเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ในรุ่นนี้ยังได้รับการออกแบบและพัฒนาให้มีประสิทธิภาพการใช้งานและสมรรถนะการขับขี่ดีกว่ารุ่นก่อน ๆ อีกด้วย

       สำหรับคนที่จะเปลี่ยนยางใหม่ เชื่อเลยว่า ยางนุ่ม เงียบ ขอบ 15 TURANZA T005A จะเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ที่คนรักรถไม่ควรมองข้าม แบรนด์บริดจสโตนขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพอยู่แล้ว มีการพัฒนายางหลากหลายรุ่นเพื่อสนองตอบทุกความต้องการของผู้ใช้รถ โดยยางรุ่นนี้ใช้ได้ดีในสภาพถนนเรียบขับในเมือง ให้ทั้งความนุ่มเงียบ ยึดเกาะถนนได้ดี ขับปลอดภัยและราคาเริ่มต้นไม่แพงให้ความคุ้มค่ามาก

         ถามถึงลักษณะเด่นของ ยางนุ่ม เงียบ สังเกตได้จากบล็อกดอกยางที่มีลักษณะและขนาดไม่เท่ากัน ไปจนถึงร่องดอกยางที่ปรับให้องศาให้เหมาะสมช่วยลดแรงกระแทก ลดแรงสั่นสะเทือนได้อย่างมีประสิทธิภาพ และลดเสียงรบกวนตลอดการเดินทาง เทคโนโลยีการผสมเนื้อยางสูตรใหม่แข็งแรงและหน้ายางกระจายแรงกดอย่างทั่วถึงช่วยในเรื่องการยึดเกาะถนนดีขึ้นทั้งถนนแห้งและถนนเปียก เมื่อดอกยางสัมผัสผิวถนนเพิ่มความนุ่มนวลขณะขับรถ สัมผัสได้ถึงความนุ่มนวลและเงียบมากกว่าที่เคยทำให้การเดินทางในชีวิตประจำวันสะดวกสบายยิ่งขึ้น การเสริมความแข็งแรงบริเวณแก้มยางทำให้ควบคุมรถได้ง่ายและตอบสนองการบังคับเลี้ยวอย่างแม่นยำ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติประหยัดน้ำมันอีกด้วย

   ในปัจจุบันนิยมขับรถที่มีล้อและยางใหญ่ขึ้น ยางขอบเล็กราคาประหยัดกว่า แต่ยางขอบใหญ่ช่วยลดแรงกระแทกกับสิ่งกีดขวางและหลุมบ่อได้ดีขึ้น บริเวณแก้มยางยังเสริมเนื้อยางพิเศษเพิ่มความแข็งแรงแต่ยังคงนุ่มนวล ช่วยลดการสั่นสะเทือนได้ดีขึ้น คนที่เลือกเปลี่ยนยางใหม่เป็น ยางนุ่ม เงียบ ขอบ 17 จะคำนึงถึงสมรรถนะการยึดเกาะถนนที่ดีกว่าเดิม เพิ่มความมั่นคงปลอดภัยขณะเข้าโค้ง ประสิทธิภาพการเบรกดีขึ้น

        ยางบริดจสโตนรุ่น TURANZA T005A มีให้เลือกตั้งแต่ 15-19 นิ้ว รวมทั้งหมด 33 ขนาด ราคาเริ่มต้นประมาณ 3,000-9,000 บาท โดยยางขอบ 15 ที่เป็นรุ่นเริ่มต้นได้รับความไว้วางใจเป็นยางมาตรฐานในรถยนต์ซีดานขนาดกลางและขนาดใหญ่ ได้แก่ Toyota Corolla Altis, Toyota Camry, Honda City, Honda Accord, Audi A3 และ Benz A-Class ตลอดจนรถยนต์นั่งหรูหราหลายรุ่น เช่น Lexus ES, Benz E-Class, BMW 5-Series และ Jaguar XJ แต่ละรุ่นมีคาแรกเตอร์เฉพาะตัว แต่ลักษณะเด่นที่เหมือนกันคือความนุ่มเงียบเหนือระดับนั่นเอง

           ใครที่ต้องการอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับยางรถที่ประหยัดน้ำมันของบริดจสโตน สามารถศึกษายางรถยนต์เพิ่มเติมได้ที่ https://www.bridgestone.co.th/th/tire-type