ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แนะนำประเภทอาหารว่างแมว ทาสทั้งหลายรู้ไว้เอาใจได้ตลอดวัน

แนะนำประเภทอาหารว่างแมว ทาสทั้งหลายรู้ไว้เอาใจได้ตลอดวัน
อาหารว่างแมว” ปัจจุบันได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม ก็เพราะอาหารว่างแมวช่วยให้เจ้าแมวเหมียวที่เลี้ยงไว้อิ่มอร่อย และอยู่ใกล้ชิดกับเจ้าของได้ตลอดวัน แต่หากคุณยังไม่รู้ว่าจะเลือกอาหารว่างแมวสุดที่รักในรูปแบบไหนดี อย่ากังวลอีกต่อไป เพราะบทความนี้มีมาแนะนำให้รู้จักอาหารว่างแมว อ่านจบแล้วพากันไปซื้อมาเอาใจในฐานะของเหล่าบรรดาทาสแมวกันได้เลย
5 ประเภทอาหารว่างแมว ที่ทาสแมวต้องรีบซื้อให้ไว
1. ขนมแมวรสปลาแซลมอน
ถือเป็นอาหารว่างแมวรสโปรดของแมวแทบทุกตัว กลิ่นปลาแซลมอนที่หอมยั่วใจ ย่อมทำให้เจ้าแมวเหมียวของคุณเข้าใกล้ได้ง่าย ๆ ซึ่งอาหารว่างแมวประเภทนี้จะอยู่ในลักษณะเป็นเม็ดเล็ก ๆ สามารถเทให้กินได้ หรือจะหยิบเป็นเม็ดป้อนใส่ปากเลยก็ไม่มีปัญหา ภายในอุดมไปด้วยสารสำคัญอย่างแคลเซียมที่บำรุงกระดูกให้แข็งแรง
2. ขนมแมวเลีย
มาต่อกันด้วยอาหารว่างแมวที่ได้รับความนิยมไม่แพ้ใคร โดยมักอยู่ในรูปแบบซอง เหลวนิ่ม และเป็นรสชาติต่าง ๆ ไม่ว่าจะ รสทูน่า รสเนื้อ รสแซลมอน ฯลฯ เมื่อต้องการให้เจ้าแมวเหมียวกินก็แค่ฉีกซองแล้วดันเนื้ออาหารว่างขึ้นมา เท่านี้เจ้าแมวเหมียวก็จะมาเลียเนื้ออาหารว่างแมวนี้กินแบบอิ่ม ๆ หรือใครอยากเอาไปผสมในอาหารหลักก็ได้ด้วยเช่นกัน
3. ขนมขัดฟันแมว
ถือว่าเป็นอีกอาหารว่างแมวที่นอกจากจะทำให้อิ่มท้อง มีสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย พร้อมบำรุงให้แข็งแรงแล้ว ยังมีประโยชน์ตรงที่ช่วยขัดฟันตามซอกต่าง ๆ ไปอีก โดยเฉพาะคราบหินปูน และแบคทีเรียต่าง ๆ ในช่องปากหลุดลอกได้ง่าย ๆ เรียกว่าซื้อมาอย่างเดียว ได้ประโยชน์ถึง 2 ต่อเลยเชียว
4. ขนมอัดเม็ด
เป็นขนมที่อยู่ในรูปแบบเม็ดคำโตอร่อยพอดีปาก ซึ่งจะมีสารอาหารต่าง ๆ ไว้มากมาย ช่วยให้ร่างกายได้เจริญโตเต็มที่ ไม่ว่าจะกรดอะมิโน ปลาป่น หรือธัญพืชหลากหลายขนิด แร่ธาตุ วิตามินต่าง ๆ กินอิ่มเล่นสนุกแล้ว ก็ยังเป็นอาหารว่างแมวที่ช่วยขัดฟังให้แข็งแรง ลดคราบหินปูนที่มาเกาะฟันอยู่ด้วย
5. ขนมอัดแท่ง
ปิดท้ายอาหารว่างแมวเหมียวอย่าง ขนมอัดแท่ง ที่จะมีลักษณะนุ่มนิ่มกลิ่นก็ขึ้นอยู่กับเจ้าของหรือแมวชอบ เช่น ทูน่า, แซลมอน, รสไก่, ธัญพืช ฯลฯ หอมยั่วใจ สามารถป้อนแบบแท่งให้กินได้เลย พร้อมช่วยบำรุงแคลเซียม กระดูก เสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรง มีสุขภาพดีอยู่กับเจ้าของไปอีกนาน ๆ

เมื่อรู้อย่างนี้แล้วก็หวังว่าเหล่าทาสแมวทุก ๆ คนจะสามารถเลือกซื้ออาหารว่างแมวมาให้เจ้าเหมียวกินได้อย่างอิ่มอร่อย แถมคุณทาสก็ยังทำตัวน่ารักให้เล่น ให้ขยำพุงกันแบบมันมือ ใครเลี้ยงแมวไม่ว่าสายพันธุ์ไหนลองหาซื้อไปป้อนกันเลย