ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


Access Point (AP Internet) อุปกรณ์ ตัวกระจายสัญญาณ WiFi แรงๆ ราคาถูก

ราคา ติดตั้ง access point

บริษัท Personet บริการ ติดตั้ง access point แรงๆพร้อมทั้งมีบริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการติดตั้ง ACCESS POINT ฟรี เพื่อให้คุณสามารถเลือกแอคเซสพอยต์ให้เหมาะสมกับพื้นที่การใช้งาน เราพร้อมไปติดตั้งทุกที่ ไม่ว่าจะเป็น บ้าน อพาทเมนท์ ออฟฟิต โรงงาน ร้านอาหาร สำนักงาน บริษัท ที่พักอาศัยทั่วไป เนื่องจากบางพื้นที่อาจรับสัญญาณได้น้อย หรืออยู่ในจุดอับสัญญาณ ดังนั้นการติดตั้งแอคเซสพอยต์จะช่วยให้สัญญาณครอบคลุมทั่วพื้นที่ใช้งานได้อย่างลื่นไหล เพื่อให้คุณใช้งานอินเทอร์เนทได้รวดเร็วและขึ้น โดย access point ราคาติดตั้ง 1-3 จุด จะอยู่ที่ 800 บาท/จุด ACCESS POINT 5-10 จุด ราคาอยู่ที่ 500 บาท /จุด หากติดตั้ง ACCESS POINT 10 ราคาตกลงตามหน้างาน

อีกทั้งเรามีบริการติดตั้ง WIFI HOTSPOT เช่นกัน โดยเราจะเลือกเครื่อง router คุณภาพดีมาใช้ซึ่งเหมาะสำหรับสถานที่ที่ต้องใช้อินเทอร์เนทจำนวนมาก เช่น อพาทเมนท์ ออฟฟิต โรงงาน ร้านอาหาร สำนักงาน บริษัท ร้านกาแฟ โรงแรม สถานที่เหล่านี้มักมีคนใช้อินเทอร์เน็ตจำนวนมาก ดังนั้นความเร็วเน็ตอาจลดลง หรือหลุดบ่อย โดยปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ได้โดย ติดตั้ง WIFI HOTSPOT เพื่อให้ธุรกิจของคุณสามารถเป็นไปอย่างราบรื่น ไม่ติดขัด เพราะปัญหาด้านอินเทอร์เน็ต Personet ของเราเน้นบริการเพื่อสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าเป็นหลัก ดังนั้นเราจึงมีประกัน onsite services คอยบริการให้กับลูกค้าหลังติดตั้ง

นอกจากนี้เรามีรับวางระบบ LAN แบบสาย และ ไร้สาย และมีรับแก้ปัญหา network ภายในสำนักงาน ค่าบริการ คิดตามตกลง

สนใจใช้บริการกับเราติดต่อได้ที่ Personet Co.,Ltd ( บริษัท เพอโซเน็ท จำกัด )
เบอร์โทรศัพท์ : 02 860 8788

รับ ติดตั้ง access point

ประโยชน์ของ Access Point (250 คำ)
Access Point (AP) คือเครื่องมือชนิดหนึ่งซึ่งมีหน้าที่กระจายสัญญาณ wireless access point โดยเป็นอุปกรณ์พื้นฐานที่สามารถสร้างเครือข่ายไร้สายจาก LAN ได้ อีกทั้ง Access Point สามารถกระจายสัญญาณ wifiออกไปหาเครื่องลูกข่ายภายในรัศมีโดยรอบ หากอยากให้ AP ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ควรเลือกเครื่อง AP ที่ทำงานภายใต้มาตรฐานของ IEEE802.11 ส่วนใหญ่แล้วแอคเซสพอยท์จะมีแค่ 1 เสาสัญญาณเท่านั้น แต่ถ้าต้องการ access point แนะนําว่าควรเลือกซื้ออุปกรณ์กระจายสัญญาณที่มีมากกว่า 2 เสาขึ้นไปเพื่อที่จะสามารถกระจายสัญญาณได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น สำหรับในปัจจุบัน Router Wireless บางยี่ห้อ สามาถตั้งโหมด Access Point ได้อีกด้วย

สำหรับประโยชน์ของ Access Point คือสามารถสร้างความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งานและผู้ติดตั้ง โดยในมุมของความสะดวกสบายผู้ใช้งานคือ สามารถนำอุปกรณ์ที่มีฟังก์ชันในการรับสัญญาณ access point wifi ไปใช้งานที่บริเวณไหนก็ได้ที่อยู่ใกล้ๆกับ AP โดยไม่ต้องนำเอาสายแลนไปเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ที่ต้องการใช้ wireless ดังนั้นจะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในด้านการเดินสายแลน ส่วนทางด้านความสะดวกสบายของผู้ติดตั้งก็คือ ติดตั้ง Access Point ได้ง่าย เพราะสามารถเลือกโหมดที่ต้องการตามงานที่ต้องการติดตั้ง โดยการตั้ง IP ให้อยู่ภายในวงเดียวกัน เท่านี้ก็สามารถกระจายสัญญาณอินเทอร์เน็ตได้แล้ว

ประโยชน์ของ Access Point

การเลือกใช้งาน Access Point แอคเซสพอยต์ (250 คำ)
การเลือกใช้งาน Access Point แอคเซสพอยต์นั้น มีปัจจัยในการเลือกใช้งานอยู่ด้วย 4 อย่างดังนี้
1.เทคโนโลยี
Technology ของอุปกรณ์ที่นำมาเชื่อมต่อกับ Access point มีความสำคัญอย่างมาก หลายๆคนคงยังไม่ทราบว่ามาตรฐานการทำงานของระบบไร้สาย หรือที่เรียกกันว่า IEEE 802.11 คือมาตรฐานซึ่งถูกกำหนดขึ้นมาโดยสถาบันวิชาชีพวิศวกรไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งมาตรฐานนี้จะอยู่ใน Specification ของอุปกรณ์ต้นทางและปลายทางทุกๆแบบที่มีการเข้ามาเชื่อมต่อกัน

2.ตำแหน่งการติดตั้ง
ตำแหน่งสำหรับการติดตั้งแอคเซสพอยต์ ของอุปกรณ์ ถือว่าเป็นหนึ่งสิ่งที่สำคัญ เนื่องจากแต่ละรุ่นมีการออกแบบลักษณะเสาของอุปกรณ์ และวัสดุความเหมาะสมสำหรับการใช้งานแตกต่างกัน ดังนั้นควรดูก่อนว่าเครื่อง AP แบบไหนที่สามารถนำไปติดตั้งในตำแหน่งนั้นๆได้ เพื่อให้ Access point สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

3.ความหนาแน่นและระยะทาง
อีกหนึ่งปัจจัยที่มีความสำคัญในการเลือกรุ่นอุปกรณ์ ap internetเช่นกันก็คือ ความหนาแน่นของการใช้งาน เครื่องตัวกระจายสัญญาณwifiจะมีเสารับและเสาส่งสัญญาณอยู่ ถ้าเลือกรุ่นที่มีเสาสัญญาณน้อย แล้วมีคนในพื้นที่เชื่อมต่อใช้งานอินเทอร์เน็ทจำนวนมากเกินไป อาจทำให้ไม่สามารถรองรับการใช้งานให้เพียงพอกับทุกคนได้ ซึ่งจะส่งผลให้อินเทอร์เน็ทช้า หรือ มีการหลุดการเชื่อมต่อหลุด

4.รูปแบบการ Management
รูปแบบการ Management ถือเป็นส่วนเสริมเมื่อเลือกซื้ออุปกรณ์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยอุปกรณ์ส่วนใหญ่มักอยู่ในรูป Web Management แต่สำหรับบาง Model ก็สามารถรองรับ Mobile Application และ Cloud Management ได้ ดังนั้นการที่คุณเลือกซื้อให้ถูกรุ่นจะสามารถลดความยุ่งยากของการจัดการอุปกรณ์ได้ด้วยตัวของเราเอง

การเลือกใช้งาน Access Point