ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เรื่องควรรู้ก่อนเก็บสเต็มเซลล์ราคาคุณภาพปลอดภัย


เมื่อเลือกเก็บสเต็มเซลล์ราคาต่างๆ ต้องพิจารณาถึงเรื่องสำคัญอะไรบ้าง ?
เพราะค่าใช้จ่ายในการเก็บ Stem Cell ราคา เป็นเรื่องที่สำคัญ และก่อนฉีดสเต็มเซลล์ราคาจึงมีส่วนส่งผลต่อการตัดสินใจของคุณพ่อคุณแม่ที่ต้องการเลือกเก็บสเต็มเซลล์ให้ลูกรักในราคาที่คุ้มค่า เป็นมิตร ซึ่งสเต็มเซลล์ในแต่ละส่วนต่าง ๆ ของทารก เช่น จากเลือดสายสะดือ จากเนื้อเยื่อสายสะดือ จากเนื้อเยื่อหุ้มรก หรือเนื้อเยื่อไขมัน ต่างมีวิธีการเก็บสเต็มเซลล์ที่ไม่เหมือนกัน จึงทำให้มีการเก็บสเต็มเซลล์ราคาแตกต่างกันออกไปตามบริเวณของชิ้นส่วน และค่าใช้จ่ายของแต่ละธนาคารเก็บสเต็มเซลล์ต่าง ๆ ในท้องตลาด

Cryoviva จึงได้นำข้อมูลมาแบ่งปันที่คุณพ่อคุณแม่ควรรู้ก่อนการตัดสินใจเลือกเก็บสเต็มเซลล์ราคาต่าง ๆ ให้ลูกน้อย เพราะสิ่งเหล่านี้ถือเป็นเรื่องที่สำคัญมาก และควรคิดพิจารณาให้รอบคอบ ถี่ถ้วนก่อนการใช้บริการเก็บสเต็มเซลล์ในแหล่งต่าง ๆ ได้แก่
   
1. ด้านการรับรองมาตรฐานต่างๆ ของธนาคารเก็บสเต็มเซลล์
ข้อควรรู้อันดับแรกที่คุณพ่อคุณแม่ห้ามพลาด คือ การตรวจเช็คการรับรองมาตรฐานคุณภาพจากแหล่งรับรองต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องสเต็มเซลล์ของธนาคารเก็บสเต็มเซลล์นั้น ว่ามีความน่าเชื่อถือ มีประสิทธิภาพ และมีความปลอดภัย พร้อมทั้งว่ามีวิธีการเก็บสเต็มเซลล์ราคาต่างๆ ที่ถูกต้อง ถูกหลักที่ควรจะเป็นหรือไม่ ?

2. ด้านแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการเก็บสเต็มเซลล์ของธนาคารเก็บสเต็มเซลล์
ข้อควรรู้ข้อต่อมา คือ การศึกษาว่าการเก็บสเต็มเซลล์ราคาต่างๆ ให้แก่ลูกรักจะถูกดำเนินงานจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง หรือสูตินารีแพทย์ เพื่อสร้างความมั่นใจ ไว้วางใจได้ว่าการเก็บStem Cell ราคานั้นจะถูกเก็บรักษาสเต็มเซลล์อย่างสมบูรณ์ และสามารถนำมาใช้งานได้ในทุกเมื่อ ทำให้คุณพ่อคุณแม่เกิดความสบายใจ และอุ่นใจได้

3. ด้านการบริการที่ดีของธนาคารเก็บสเต็มเซลล์
คุณพ่อคุณแม่ควรสอบถาม หรือปรึกษาข้อมูลความรู้ต่างๆ ที่เกี่ยวกับการเก็บสเต็มเซลล์ราคาต่าง ๆ จากธนาคารเก็บสเต็มเซลล์ โดยต้องคำนึกถึงการดูแล เอาใจใส่ว่ามีการบริการที่ดี ? หรือสามารถให้ข้อมูลความรู้ที่ต้องการอย่างตรงไปตรงมา ละเอียดชัดเจน และน่าเชื่อถือได้อย่างแท้จริง จนทำให้มั่นใจได้ว่าจะไม่ผิดหวัง หากมาเลือกใช้บริการเก็บสเต็มเซลล์กับที่นี้

4. ด้านความน่าเชื่อถือของธนาคารเก็บสเต็มเซลล์
ข้อนี้ถือเป็นข้อที่สำคัญเช่นกัน เพราะการที่คุณพ่อคุณแม่ได้ดูรีวิว หรือได้รับคำแนะนำจากบุคคลรอบข้างที่เคยมาใช้บริการเก็บสเต็มเซลล์ราคาต่าง ๆ จากธนาคารเก็บสเต็มเซลล์ จะช่วยทำให้เกิดการตัดสินใจเลือกเก็บสเต็มเซลล์ เพื่อลูกน้อยได้ง่ายยิ่งขึ้น หากมีรีวิวที่ดี ก็สามารถดึงดูดให้ไปใช้บริการที่แห่งนั้นได้ง่าย แต่หากมีรีวิวที่ไม่ดี ก็เสมือนช่วยคัดกรอง และทำให้มองหาตัวเลือกใหม่ หรือธนาคารเก็บสเต็มเซลล์ที่ดีแหล่งใหม่ได้

5. ด้านราคาที่เหมาะสมในการเก็บสเต็มเซลล์ของธนาคารเก็บสเต็มเซลล์
ข้อนี้เรียกว่าเป็นข้อที่มีความสำคัญมากเป็นอันดับแรก ๆ จากทั้งหมด เพราะปัจจัยทางด้านราคาที่มีความเหมาะสม คุ้มค่า เข้าถึงได้ง่าย จะช่วยทำให้คุณพ่อคุณแม่ตัดสินใจเลือกเก็บสเต็มเซลล์ราคาต่าง ๆ จากธนาคารเก็บสเต็มเซลล์ได้อย่างสมเหตุสมผล และมีความคุ้มค่าที่ จะก่อให้เกิดประโยชน์แก่ลูกรักได้อย่างแท้จริง

6. การทำความเข้าใจข้อมูลความรู้เกี่ยวกับการเลือกเก็บสเต็มเซลล์ของทารก
คุณพ่อคุณแม่ควรทำการศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับการเก็บสเต็มเซลล์ในส่วนต่างๆ ของทารกมาก่อน เช่น ศึกษาประโยชน์ที่ได้ในการใช้รักษาโรคต่างๆ ในแต่ละตำแหน่งสเต็มเซลล์ของลูกน้อย ศึกษาบริเวณตำแหน่งในการเก็บ วิธีการเก็บ ความเสี่ยงหรืออันตรายต่างๆ ขั้นตอนกระบวนการเก็บรักษา วิธีการฉีดสเต็มเซลล์ราคาต่างๆ เพื่อคงความสมบูรณ์ของสเต็มเซลล์ทารก เป็นต้น

ทำให้เกิดความเข้าใจในระดับหนึ่งก่อนการเข้ามาใช้บริการเก็บสเต็มเซลล์ราคาต่าง ๆ จากธนาคารเก็บสเต็มเซลล์ เพื่อเป็นการเตรียมตัว เตรียมความพร้อม ก่อนการเข้าใช้บริการจริง เพราะหากไม่มีการศึกษาข้อมูล หรือความรู้ใดๆ มาก่อน อาจทำให้คุณพ่อคุณแม่เกิดความวิตกกังวล และความตื่นตะหนกในภายหลังได้

จากข้อมูลข้างต้นที่ได้นำมาแบ่งปันให้กับคุณพ่อคุณแม่ ทาง Cryoviva หวังว่าจะเป็นประโยชน์ และช่วยเป็นข้อมูลในการประกอบการตัดสินใจเลือกเก็บสเต็มเซลล์ราคาต่าง ๆ จากธนาคารเก็บสเต็มเซลล์ต่างๆ ได้เป็นอย่างดี และหากต้องการให้ Cryoviva เป็นธนาคารเก็บสเต็มเซลล์ให้แก่ลูกรัก พร้อมบริการเก็บStem Cell ราคาที่หลากหลาย สามารถติดต่อเราผ่านช่องทาง ดังนี้

Website : www.cryoviva.com
Facebook : Cryoviva Thailand

“เรายินดีให้บริการฉีดสเต็มเซลล์ราคาต่างๆ อย่างมีคุณภาพ และคุ้มค่าที่สุด เพื่อลูกรักของคุณ”