ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ขายสแลนกันแดด ตาข่ายกรองแสง ม้วนละ 645 / ม้วน

สแลนกันแดด อันดับ1 ของไทย ตาข่ายกรองแสง ทอหนาพิเศษเย็บขอบข้าง กันลุ่ย ทอแน่น สินค้าเกรด A จากโรงงาน หลังคาโรงเรือน หลังคาโรงจอดรถ ราคาพิเศษวันนี้เพียง 645 บาท / ม้วน
โปรโมชั่นวันนี้ สแลนกันแดด ม้วนละ 645 บาท เท่านั้น มีทั้งสีดำ และ สีเขียว สแลนกันแดดของเรา เหนียว ทนทาน ไม่ขาดง่าย ใช้งานได้นาน มีให้เลือกหลากหลายไซต์ตอบโจทย์การใช้งานทั้ง เกษตร ไซต์งาน โรงจอดรถสแลนกันแดด ตาข่ายกรองแสง
สแลนกันแดด สแลนเขียว สแลนดำ สามารถใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย เหมาะสำหรับพื้นที่ที่มีลักษณะเปิดโล่ง ใช้คลุมทำหลังคาโรงเรือน หลังคาโรงจอดรถ, พื้นที่เก็บสิ่งของ, คลุมพืชผักสวนครัวและสวนต่าง ๆ ที่ต้องการร่มเงา โดยผลิตจากพลาสติกที่มีความเหนียวเป็นพิเศษ ทำให้ฉีกขาดได้ยาก และทนต่อสภาวะแวดล้อมได้ดี

สแลนกันแดด คืออะไร
สแลน (Shading Net) หรือที่เรียกกันว่า ตาข่ายกรองแสง เป็นสิ่งประดิษฐ์ที่มีประโยชน์ใช้งานได้หลายอย่าง แต่หน้าที่หลักคือ เอาไว้กรองแสง บังแสง พรางแสง ลดความเข้มข้นหรือความแรงของแสงแดดลง ลดความร้อนที่จะส่งผลกระทบนั่นเอง สแลนถูกนำมาใช้ประโยชน์ได้หลายทาง เช่น งานเกษตรทั่วไป, ใช้ทำเป็นหลังคาเรือนเพาะชำ, เรือนเพาะเห็ด, เรือนปลูกผักผลไม้, โรงเรือนไม้ดอกต่าง ๆ คลุมแปลงเกษตร, คลุมหรือล้อมรั้วเลี้ยงสัตว์, ฟาร์มกุ้ง, บ่อเลี้ยงปลา, ทำเป็นหลังคากันแดด, ลานจอดรถ, ดาดฟ้า, อาคารก่อสร้าง ป้องกันการร่วงหล่นของสิ่งของตามอาคารก่อสร้าง และใช้คลุมส่วนต่าง ๆ ของบ้านที่ต้องการความร่มรื่นสวยงาม และประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมายหลายอย่าง

สแลนกันแดดมีรูปแบบให้คุณเลือกดังนี้เปอร์เซนต์ของการกรองแสง 50% , 60% , 75% , 85%
หน้ากว้าง 2m , 3m | ความยาว 10m , 20m , 30m , 40m , 50m
มีให้เลือก 2 สี : สีดำ , สีเขียว
ราคาเริ่มต้น ฿645.00/ม้วน.
สแลนกันแดด กรองแสง
เป็นผลิตภัณฑ์พลาสติกกรองแสง ตาข่ายกรองแสง ผลิตจากวัตถุดิบเกรด A ด้วยเครื่องจักรมาตรฐาน มีให้เลือก 2 สี สแลนเขียว สแลนดำ
สารป้องกันแสงอุลตร้าไวโอเลต(UV) ซึ่งจะทำให้ไม่ขาดง่ายหรือหลุดจากลมแรง และอายุใช้งานยาวนาน กระบวนการผลิตเป็น “ระบบการทอ” ซึ่งวิ่งกระสรวยเส้นต่อเส้น เพิ่มความแข็งแรงระหว่างหน้ากว้างด้วยการทอกระดูกงูเป็นช่วงๆ

การใช้งานสแลน (ความถี่ของตาข่ายสแลน)ความถี่สแลนกันแดด 50%
ใช้เฉพาะในการทำสวน ไร่ ดอกไม้ ผักและผลไม้ เหมาะสำหรับการกรองแสงและเป็นฉนวนกันความร้อนของพืชเรือนกระจก

ความถี่สแลนกันแดด 60%
เหมาะสำหรับการกรองแสงและเป็นฉนวนกันความร้อนของพืชเรือนกระจกในฤดูร้อนและฤดูหนาวโดยไม่ส่งผลกระทบต่อการดูดซับพลังงานแสงอาทิตย์ของพืช

ความถี่สแลนกันแดด 70%
ใช้เฉพาะในดอกไม้ผลและพืชอื่นๆ ที่มีอัตราการบังแดดสูงและสำหรับบังแดดในเรือนกระจก

ความถี่สแลนกันแดด 85%
เหมาะสำหรับทำม่านบังแดดรถยนต์ เป็นฉนวนกันความร้อนและระบายความร้อนของหลังคาได้เป็นอย่างดีลักษณะงาน การใช้สแลนกันแดด : Function งานเกษตรกรรม : ตาข่ายกรองแสง ลดแสงสำหรับโรงเพาะเห็ด, ล้อมรอบบริเวณโรงเลี้ยงไก่ ปรับให้แสงไม่สว่างจัดเกินไป, โรงเพาะชำกล้วยไม้ ลดความแรงของแสงแดด ลดความแรงของเม็ดฝน
งานก่อสร้าง : สร้างแนวกันฝุ่น หรือแนวกันวัสดุตกหล่น ช่วยลดอุบัติเหตุสำหรับสถานที่ก่อสร้าง, แบ่งหรือกั้นพื้นที่สำหรับทำที่พักชั่วคราว หรือทำแผงบังตาที่พัก
งานทั่วไป และอื่นๆ : ทำที่บังแสงแดดสำหรับลานจอดรถ ลานวัสดุหรือลานการเกษตรอื่นๆ, ทำโรงเรือนขนาดเล็กไม้ดอกตกแต่งบริเวณบ้านซึ่งมักใช้คู่กับตาข่ายพลาสติกหรือตาข่ายลวด

ติดต่อซื้อ หรือดูสินค้าได้ที่
LINE : @sgethai
Tel: 086-199-8958

----------------------------

บทความแนะนำ
รู้จักกับ หญ้าเนเปียร์ ข้อดี ข้อเสีย คืออะไร

Spring Green Evolution
จำหน่ายเครื่องซีลสูญญากาศ
จำหน่ายถุงซีลสูญญากาศ