ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


หมดกังวลคุณแม่ลูกอ่อนจะต้องพาลูกไปนอกบ้าน ด้วยเสื้อคลุมให้นม

ม่าม้ามือใหม่อาจจะไม่ค่อยคุ้นเคยกับผ้าคลุมให้นมสักเท่าไหร่ ว่ามีความสำคัญแล้วก็สำคัญมากแค่ไหน เพราะนอกจากจะช่วยบดบังสายตาคนอื่นๆตอนที่ต้องให้นมลูกแล้ว ยังช่วยให้สามารถสะดวกสำหรับในการปั๊มนมให้ลูกได้ทุกๆที่ ตลอดเวลาอีกด้วย ซึ่งผ้าคลุมจำพวกนี้นั้น ก็มีหลากหลายแบบอย่างที่ม่าม้าลูกอ่อนจะเลือกให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ชีวิตของตัวเองได้
รูปแบบของเสื้อคลุมให้นมที่ผลิตมาให้สนองตอบไลฟ์สไตล์ชีวิตของม่าม้า
 


เสื้อคลุมให้นมลูกแบบปิดครึ่งตัว


 
เหมาะสำหรับคุณแม่ที่ต้องการความคล่องตัวรวมทั้งสะดวกสบาย เนื่องจากว่าผ้าคลุมจำพวกนี้จะปิดเฉพาะด้านหน้ารวมทั้งข้างๆ โดยมีเชือกผูกรอบๆด้านหลัง ทำให้ลมสามารถถ่ายเทได้อย่างสะดวก สามารถให้นมลูกน้อยได้อย่างดี โดยผ้าคลุมประเภทนี้สามารถม้วนเก็บได้โดยไม่ผิดรูปร่าง เรียกว่าเป็นรูปแบบของเสื้อคลุมที่ใช้งานได้ง่ายสุดๆเลยทีเดียว
 


ผ้าคลุมแบบปิดคลุมทั้งตัว หรือเสื้อคลุมให้นมแบบคลุมทั้งตัว


 
จะมีลักษณะปิดมิดชิดอีกทั้งด้านหน้า ข้างๆแล้วก็ข้างหลัง โดยจะสามารถปกคลุมทั้งตัวได้ เหมาะสมกับแม่ที่อยากได้ความมิดชิดสำหรับเพื่อการให้นมลูกในที่ชุมชน หรือแม่มือใหม่ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวค่อนข้างจะมากมาย โดยเสื้อคลุมจำพวกนี้นั้น สามารถสวมได้ง่ายโดยใช้วิธีการสวมทางศรีษะเช่นเดียวกับเสื้อทั่วๆไป แต่จะมีโครงสำหรับไว้ให้นมลูก แม้กระนั้นโครงเสื้อนั้นจะมีลักษณะนุ่มไม่ระคายเคืองผิวของม่าม้าและก็ลูกแน่นอน
ขั้นตอนการเลือกผ้าคลุมให้นมให้ตามมาตรฐาน มีคุณภาพ และเหมาะสมกับชีวิตประจำวัน
 


ควรที่จะเลือกผ้าคลุมให้นมที่สร้างจากวัสดุที่ปลอดภัยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง


 
 เพราะรอบๆอกของแม่เป็นผิวที่บอบบาง ถ้าเกิดใช้ผ้าที่มีความหยาบ อาจจะเป็นผลให้เกิดการระคายต่อผิวแม่ได้ ที่สำคัญเป็นลูกน้อย ถ้าเกิดใช้เสื้อคลุมที่มิได้มาตรฐาน อาจจะส่งผลให้เกิดอาการแพ้ของลูกน้อยได้
 


เลือกอย่างมีความเหมาะสมกับกิจกรรม ควรมองว่าสถานที่หรือกิจกรรมที่จะไปนอกบ้านนั้น เป็นกิจกรรมแบบไหน


 
มีคนมากน้อยเพียงใด ทั้งยังยังมีสถานที่ให้สามารถให้นมลูกได้หรือไม่ หากเป็นสถานที่ที่มีคนคึกคกควรที่จะทำการเลือกแบบที่มิดชิด เพื่อความเป็นส่วนตัวและก็ความสะดวกในการให้นมลูก แต่ว่าถ้าเกิดไปในที่ที่คนไม่จอแจ ก็สามารถเลือกแบบผ้าคลุมครึ่งท่อนได้
มีแบบอย่างที่ล้ำยุค นอกจากการใช้งาน สิ่งที่ควรจะคิดถึงอีกอย่างเป็น ต้นแบบดีไซน์เสื้อคลุมให้นมลูกที่ล้ำยุคและก็สวย เพราะนอกจากจะใช้ออกนอกสถานที่แล้ว ยังบางทีอาจจะจึงควรใช้ในงานสังสรรค์หรืองานที่เป็นทางการ เพื่อให้คุณแม่สามารถดำเนินชีวิตทุกวันได้อย่างปกติ
ด้วยผ้าระอุลมให้นมก็ทำให้คุณแม่ลูกอ่อนสามารถออกไปดำรงชีวิตได้อย่างสะดวกแล้ว นอกเหนือจากนั้นยังเป็นการส่งเสริมการใกล้ชิดระหว่างแม่กับลูกได้อีกด้วย เหมาะสำหรับแม่ยุคใหม่ที่มีภารกิจรัดตัว ให้สามารถดูแลลูกหวานใจได้อย่างสะดวกไม่กระทบการใช้ชีวิตประจำวัน

ดูข้อมูลเพิ่มเติม https://www.ilovenitan.com/th/product/category/27/ผ้าคลุมให้นมบุตร

Tags : ผ้าคลุมให้นม