ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ! ประจำเดือนมีนาคม 2565

ออฟไลน์ ThaiFranchise

  • รวมธุรกิจไทย!
  • *****
  • 1180
  • จุดนัดพบของคนทำธุรกิจแฟรนไชส์
    • ดูรายละเอียด
    • ศูนย์รวมข้อมูลแฟรนไชส์ใหญ่สุดในไทย
รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ! ประจำเดือนมีนาคม 2565
 

ทาง “ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ หรือ ไทยแฟรนไชส์อะคาเดมี่” ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับสถาบันฯ ต่าง ๆ ในการจัดอบรมสร้างอาชีพ โดยมีคอร์สเรียนที่จะช่วยให้การทำธุรกิจเป็นเรื่องง่าย ๆ สำหรับในช่วงเดือนนี้มีคอร์สเรียนที่น่าสนใจมากมาย ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และรวมถึงการเริ่มต้นทำธุรกิจสำหรับ SMEs และ Franchise
 
ทั้งนี้ ทางฝ่ายอบรม-สัมมนา จึงจัดมาให้เลือกกันมากกว่า 10 หลักสูตร หากใครที่กำลังมองหาช่องทางสร้างอาชีพ หรือ ต้องการเพิ่มเติมความรู้ ไม่ควรพลาด!


1.หลักสูตร กราฟิกดีไซน์ อบรมวันที่ 5 , 12 , 19 และ 26 มี.ค. 2565 (รวม 4 วัน)
 
คอร์สเรียนสอนการออกแบบรูปภาพ โดยใช้คอมพิวเตอร์เป็นเครื่องมือในการช่วยสร้างงาน และคอร์สนี้จะเป็นการเรียนรู้การใช้โปรแกรม Basic Adobe Photoshop ที่เป็นสุดยอดของโปรแกรมตัดแต่งภาพยอดนิยม ในการผลิตงานศิลป์บนคอมพิวเตอร์ และการใช้โปรแกรม Basic Adobe Illustrator ที่เป็นอีกโปรแกรมการวาดภาพร่วมกัน! หลักสูตรราคา 7,990 บาท พิเศษ!!! สมัคร 2 ท่าน เหลือ 4,990 บาท/ท่าน เท่านั้น!!! ... สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/36uk7Ck
 

2.หลักสูตร วาดรูปบนคอม อบรมวันที่ 5 - 6 และ 12 - 13 มี.ค. 2565 (รวม 4 วัน)
 
คอร์สนี้จะสอนการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะบนคอมพิวเตอร์ด้วยการใช้งานโปรแกรม SAI Digital Painting ที่จะใช้งานร่วมกับ Pen Tablet ใช้งานง่าย ใครที่อยากสร้างรายได้จากการวาดรูปบนคอมไม่ควรพลาด! หลักสูตรราคา 7,990 บาท พิเศษ!!! สมัคร 2 ท่าน เหลือ 4,990 บาท/ท่าน เท่านั้น!!! ... สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/3HkYz86
 

3.หลักสูตร ครัวทำเงิน (Food Delivery) รุ่นที่ 4 อบรมวันที่ 5 มีนาคม 2565
 
คลาสเรียน Online ผ่าน Zoom สร้างอาชีพ สร้างรายได้ สร้างธุรกิจ โดยเป็นการร่วมมือกันระหว่าง "โค้ชบ็อบ" ผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจร้านอาหารและธุรกิจค้าปลีก อดีตผู้จัดการร้านคนแรก KFC และผู้บริหาร KFC และ "โค้ชติ๊ก" ผู้เชี่ยวชาญการวางระบบและฝึกอบรมธุรกิจอาหาร หลักสูตรราคา 1,999 บาท พิเศษ 999 บาท เท่านั้น!!! ... สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/35q18Zl
 

4.หลักสูตร Probiotics & Prebiotics กระบวนการหมัก (Fermentation) เพื่อการสร้างธุรกิจ อบรมวันที่ 6 มีนาคม 2565
 
ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบของ "โพรไบโอติก" และ "พรีไบโอติก" เกิดขึ้นหลายชนิดในท้องตลาดทั้งที่อยู่ในอาหาร เครื่องดื่ม อาหารเสริม รวมไปถึงผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง โดยผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมุ่งหวังที่จะตอบโจทย์ผู้บริโภคในเรื่องของการดูแลบำรุงรักษาสุขภาพแบบองค์รวม การป้องกันการเกิดโรคเรื้อรังและการชะลอวัย ไม่ใช่แค่เพียงความงาม แต่ยังหมายถึงความแข็งแรงไม่มีโรคภัยด้วย หลักสูตรราคา 2,900 บาท / ท่าน ... สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/3hdA3Lg
 

5.หลักสูตร สติ๊กเกอร์ไลน์ อบรมวันที่ 7 , 9 และ 11 มี.ค. 2565 (รวม 3 วัน)
 
ไม่ว่าคุณจะเป็นนักวาด หรือ อยากสร้างคาแรคเตอร์ให้ธุรกิจ หรืออยากสร้างรายได้ผ่านสติ๊กเกอร์ไลน์ ขอแนะนำคอร์สนี้ที่จะสอนวิธีการใช้งานโปรแกรม SAI ร่วมกับ Pen Tablet พร้อมเนื้อหาสำคัญที่ควรรู้!!! หลักสูตรราคา 7,990 บาท พิเศษ!!! สมัคร 2 ท่าน เหลือ 4,990 บาท/ท่าน เท่านั้น!!! ... สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/3BOR3kA
 

6.หลักสูตร การเลือกซื้อธุรกิจแฟรนไชส์อย่างถูกต้อง! (Online) อบรมวันที่ 15 มีนาคม 2565
 
หลายคนที่เลือกลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์ อาจจะมองว่าเป็นทางลัดในการทำธุรกิจ โดยไม่ต้องเสียเวลาทำการตลาดหรือสร้างแบรนด์ แต่ก็ใช่ว่าทุกคนจะประสบความสำเร็จในการซื้อธุรกิจแฟรนไชส์ คอร์สนี้จะมาพูดถึงเรื่องการเลือกซื้อธุรกิจแฟรนไชส์ อย่างถูกต้อง แบบที่ซื้อแฟรนไชส์ไปประกอบอาชีพแล้วไม่ผิดหวัง หลักสูตรราคา 2,000 บาท สมัคร 2 ท่าน พิเศษ 3,500 บาท (จากปกติ 4,000 บาท) ... สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/3t5sUCj
 

7.หลักสูตร ออกแบบร้านแฟรนไชส์แบบมืออาชีพ (Online) อบรมวันที่ 16 มีนาคม 2565
 
อยากเปิดร้านค้าในห้างสรรพสินค้าจะต้องให้ความสำคัญกับเรื่องของ "BRAND" เป็นอย่างมาก เพราะในห้างสรรพสินค้านั้น ต่างมีร้านค้าอยู่หลากหลาย โดยมีระดับสินค้าและบริการที่ต้องเป็นมาตรฐาน ซึ่งร้านค้าเหล่านี้เราอาจจะเรียกได้ว่า "RETAIL SHOP" หลักสูตรราคา 2,500 บาท ... สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/35q59wA
 

8.หลักสูตร สร้างแฟรนไชส์เบเกอรี่ & เครื่องดื่มอย่างเป็นระบบ (Online) อบรมวันที่ 17 มีนาคม 2565
 
เมื่อร้านเบเกอรี่และเครื่องดื่มมีความโดดเด่น เมนูน่าทาน รสชาติอร่อย จนมีคนมาขอซื้อแฟรนไชส์ แต่เจ้าของธุรกิจเบเกอรี่และเครื่องดื่มไม่มีความรู้และไม่เข้าใจเรื่องแฟรนไชส์ ซึ่งในคลาสนี้ท่านจะได้พบกับวิทยากรที่มีประสบการณ์ตรงในการทำธุรกิจเบเกอรี่และเครื่องดื่มให้เป็นแฟรนไชส์ โดยจะมาถ่ายทอดแนวคิด ขั้นตอนในการทำแฟรนไชส์สำหรับธุรกิจร้านเบเกอรี่และเครื่องดื่มโดยเฉพาะ หลักสูตรราคา 5,500 บาท ... สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/3shjc0u
 

9.หลักสูตร Train the Trainer อบรมวันที่ 17 - 18 มี.ค. 2565 (รวม 2 วัน)
 
หัวหน้างานสอนลูกน้องไม่เป็น ไม่กล้าพูด ไม่กล้านำเสนอ ทำอย่างไร? หลักสูตรนี้เหมาะกับผู้จัดการร้านอาหาร และผู้จัดการสาขาในธุรกิจบริการ เพื่อจะได้เพิ่มพูนความรู้ในการบริหารจัดการรร้านอาหารและธุรกิจบริการ ซึ่งเห็นถึง โครงสร้างการบริหารสาขา การบริหารบุคลากร การบริหารลูกค้า การบริหารยอดขาย การบริหารต้นทุน และงบกำไรขาดทุน หลักสูตรราคา 9,900 บาท / ท่าน ... สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/3BNZiNZ
 

10.หลักสูตร การคิดความคุ้มค่าของแบรนด์เพื่อขยายแฟรนไชส์ อบรมวันที่ 22 มีนาคม 2565
 
การซื้อธุรกิจแฟรนไชส์ที่ประสบความสำเร็จมาทำธุรกิจกำลังได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะผู้ซื้อแฟรนไชส์ไม่ต้องเสียเวลาในการเริ่มต้นธุรกิจใหม่ ดังนั้น เจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์หรือแฟรนไชส์ซอร์ จะต้องทำอย่างไรให้ธุรกิจแฟรนไชส์ขายได้ ในคลาสเรียนนี้มีคำตอบ! หลักสูตรราคา 5,500 บาท ... สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/3JWDkuL
 

11.หลักสูตร แฟรนไชส์สตาร์ทอัพ #28 (Online) อบรมวันที่ 23 มีนาคม 2565
 
คลาสเรียนสำหรับคนที่ต้องการทำธุรกิจตัวเองให้เป็นแฟรนไชส์ ด้วยการถ่ายทอดแนวคิด ข้อมูล และประสบการณ์ตรงจากวิทยากรที่คร่ำหวอดในแวดวงแฟรนไชส์กว่า 30 ปี กับภาษาที่เข้าใจง่าย ถาม-ตอบแบบกันเอง รับฟรี! ชุด Franchise Kit เอกสารสำคัญในการเซ็ทระบบแฟรนไชส์ หลักสูตรราคา 4,900 บาท พิเศษ! สมัคร 2 ท่านขึ้นไป ชำระเพียง 4,500 บาท/ท่าน เท่านั้น! ... สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/3JPWN0g
 

12.หลักสูตร การขยายแฟรนไชส์อย่างเป็นระบบ (Online) อบรมวันที่ 29 มีนาคม 2565
 
การขายแฟรนไชส์ถือเป็นอีกหนึ่งเป้าหมายของผู้ประกอบการธุรกิจแฟรนไชส์หลายๆ แบรนด์ เพราะเป็นการเพิ่มโอกาสในการเติบโตที่มั่นคงให้กับธุรกิจแฟรนไชส์ ซึ่งในคลาสเรียนนี้คุณจะได้เรียนรู้การขยายสาขาแฟรนไชส์อย่างเป็นระบบกับวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ หลักสูตรราคา 5,500 บาท ... สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/3voftQC
 

13.หลักสูตร การทำคู่มือแฟรนไชส์ อบรมวันที่ 31 มีนาคม 2565
 
ผู้ประกอบการธุรกิจที่ต้องการนำพาธุรกิจของตนเองเข้าสู่ระบบแฟรนไชส์ มีความจำเป็นที่จะต้องจัดทำ “คู่มือปฏิบัติการแฟรนไชส์” หรือ “คู่มือแฟรนไชส์” เพื่อเป็นเครื่องมือในการควบคุมระบบมาตรฐานแฟรนไชส์ เพื่อส่งต่อให้กับผู้ซื้อแฟรนไชส์หรือแฟรนไชส์ซีนำไปปฏิบัติตาม หลักสูตรราคา 5,500 บาท ... สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/3M2TEvS
 

14.หลักสูตร ผู้จัดการร้านขั้นเทพ (Online) รุ่นที่ 27 อบรมวันที่ 31 มีนาคม 2565
 
ยกระดับผู้จัดการร้านให้เก่งขั้นเทพ "พลิกวิกฤตร้าน...ให้เป็นโอกาส" ผ่านโควิด 19 อย่างยั่งยืน โดยการอบรม Online สุดคุ้ม 6 ชั่วโมงเต็ม เรียนผ่านระบบ Zoom Video Conferencing รับความรู้ครบ 5 Module สู่การเป็นผู้จัดการร้านขั้นเทพ รู้วิธีเพิ่มยอดขายสร้างร้านเติบโต พิเศษ!!! จ่ายเพียง 1,450 บาท (จากราคาปกติ 2,900 บาท / ท่าน) .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/3pdCwd2
 


หากท่านใดสนใจเข้าร่วมการอบรมคอร์สเรียนสร้างอาชีพ
สามารถสอบถามได้ที่ 02-1019187 (ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
หรือ Add Line : https://bit.ly/34AZf9b
หรือ สมัครเรียนออนไลน์ ได้ที่ https://bit.ly/37ReAEz
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 04, 2022, 08:16:24 AM โดย ThaiFranchise »
ThaiFranchiseCenter.com | รวมธุรกิจไทย!