ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ซี่โครงหมูตุ๋นเห็ดหอม อร่อยง่ายๆ ใน 3 ขั้นตอน

ใครชอบทานซี่โครงหมูต้องห้ามพลาดเมนูนี้! “ซี่โครงหมูตุ๋นเห็ดหอม” ซี่โครงหมูตุ๋นเนื้อแน่น กับเห็ดหอมนุ่มๆ คงจะกลายเป็นเมนูโปรดของคนที่ได้ลองทานอย่างแน่นอน สำหรับใครที่อยากทำทานเองที่บ้าน ก็ไม่ยากเลย พิชชามีทเตรียมวิธีทำซี่โรงหมูตุ๋นเห็ดหอม ที่สามารถทำได้ง่ายๆ ใน 3 ขั้นตอนมาให้คุณแล้ว ยิ่งถ้าได้ซี่โครงหมูคุณภาพดีจากพิชชามีท รับรองเลยว่า อร่อยจนคำสุดท้ายแน่นอน!

3 ขั้นตอนง่ายๆ ในการทำซี่โครงหมูตุ๋นเห็ดหอม

วัตถุดิบที่ต้องเตรียม

ซี่โครงหมูหั่นชิ้น 350 กรัม
เก๋ากี้ล้างสะอาด 2 ช้อนชา
เห็ดหอมที่แช่น้ำจนนิ่ม 5 ดอก
รากผักชีทุบพอแตก 3 ราก
กระเทียมทุบพอแตก 5 กลีบ
พริกไทยเม็ด 1 ช้อนชา
ซีอิ๊วขาว 1 ช้อนโต๊ะ
ซีอิ๊วหวาน ½ ช้อนชา
เกลือป่นหยาบ 1 ช้อนชา
น้ำเปล่า 5 ถ้วยตวง

วิธีทำซี่โครงหมูตุ๋นเห็ดหอม

1.ใส่น้ำเปล่าและซี่โครงลงในหม้อ เติมเกลือป่น ต้มให้เดือด หมั่นช้อนฟองออกเรื่อยๆ จนหมด
2.ใส่รากผักชี กระเทียม พริกไทย ปรุงรสด้วยซีอิ๊วหวาน และซีอิ๊วขาว
3.ใส่เห็ดหอม เบาไฟลง เคี่ยวจนซี่โครงหมูนุ่ม เติมเก๋ากี้ เคี่ยวต่ออีกสักพัก จากนั้นปิดไฟ ตักใส่ชาม พร้อมเสิร์ฟ
เพียงแค่ 3 ขั้นตอนง่ายๆ ก็ได้ซี่โครงหมูตุ๋นเห็ดหอมแสนอร่อยไปทานแล้ว หากใครที่อยากลองทำตาม แต่ยังไม่มีซี่โครงหมู ก็สามารถมาเลือกซื้อได้ที่พิชชามีท ทั้งหน้าร้านในสาขาใกล้บ้านคุณ หรือสั่งผ่านทางช่องทางออนไลน์ก็ได้เช่นกัน ซึ่งพิชชามีท เป็นโรงงานหมูที่ได้มาตรฐาน GMP และ HACCP ระดับโลก เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่า จะได้เนื้อหมูที่สะอาด ปลอดภัย และมีคุณภาพไปทาน

อ่านเติมเพิ่ม: https://www.pitchameat.com/%e0%b8%a3%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%99%e0%b8%82%e0%b8%b2%e0%b8%a2%e0%b9%80%e0%b8%99%e0%b8%b7%e0%b9%89%e0%b8%ad%e0%b8%ab%e0%b8%a1%e0%b8%b9%e0%b8%84%e0%b8%b8%e0%b8%93%e0%b8%a0%e0%b8%b2%e0%b8%9e/