ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ยางรถขอบ 15 มีข้อดีอย่างไรและเหมาะกับรถยนต์ประเภทใดบ้าง

ยางรถขอบ 15 มีข้อดีอย่างไรและเหมาะกับรถยนต์ประเภทใดบ้าง

         เพราะยางรถ คือ อุปกรณ์สำคัญที่ทำหน้าที่ให้รถขับเคลื่อน อีกทั้งยังรับน้ำหนักรถไว้ทั้งคัน การเลือกใช้ ยางรถยนต์นุ่มเงียบ ประสิทธิภาพสูงจึงมีส่วนอย่างยิ่งในการทำให้รถเคลื่อนไหวได้ดี ทรงตัวเยี่ยม ขับขี่อย่างลื่นไหล และปลอดภัย โดยยางรถมีด้วยกันหลายรุ่นและหลายขนาดเพื่อการใช้งานแตกต่างกัน และสำหรับใครกำลังมองหา ยางรถขอบ 15 ลองมาดูกันว่ามีข้อดีอย่างไรและเป็นตัวเลือกเหมาะกับรถประเภทใดบ้าง

ข้อดีและจุดเด่นของยางรถขอบขนาด 15 นิ้ว จาก Bridgestone

       เลือกใช้ยางคุณภาพ เลือกใช้ยาง Bridgestone ซึ่งแน่นอนว่ามีตัวเลือกให้เลือกหลายแบบ เช่นเดียวกับยางรถยนต์ขอบ 15 นิ้วที่มีให้เลือกหลายรุ่น โดยข้อดีของยางขอบ 15 นิ้วจาก Bridgestone คือ ออกแบบมาเพื่อสตอบสนองความต้องการของผู้ขับขี่อย่างรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นการขับขี่อย่างคล่องตัว นุ่มนวลทั้งทางตรงและทางโค้ง รวมถึงออกแบบให้ระยะเบรกสั้นลง ที่สำคัญผ่านการทดสอบประสิทธิภาพโดยผู้เชี่ยวชาญและยังมีขั้นตอนการผลิตได้มาตรฐานผสานนวัตกรรมสุดพิเศษ จนสามารถครองใจนักขับขี่ทั่วโลก

ยางรถขอบขนาด 15 นิ้ว เหมาะกับรถประเภทใดบ้าง
       
          แม้จะมียางขนาดใหญ่กว่ายางรถขอบขนาด 15 นิ้ว เพราะยังมีตัวเลือก ยางรถยนต์ขอบ 16 นิ้ว ยางรถยนต์ขอบ 17 นิ้ว และยางรถยนต์ขอบ 18 นิ้ว แต่ใช่ว่ายางรถขอบขนาด 15 นิ้ว จะไม่ได้รับความนิยมเพราะรองรับการใช้งานกับรถหลายรูปแบบ ได้แก่
1. รถเก๋ง
นับเป็นประเภทรถยนต์ที่นิยมใช้กันมากโดยเฉพาะในเขตเมือง ข้อดีคือดีไซน์หรูหรา ขนาดกะทัดรัด คล่องตัว ไม่ว่าจะเป็นรถเก๋งขนาดมินิหรือขนาดใหญ่ก็สามารถใช้ยางรถขอบขนาด 15 นิ้วได้ เหมาะกับการขับขี่ในชีวิตประจำวันอย่างลื่นไหลปลอดภัย
2. รถอเนกประสงค์
รถอเนกประสงค์ หรือรถดีไซน์ยกสูง ออกแบบมาเพื่อรองรับผู้โดยสาร 5-8 ที่นั่งก็สามารถเลือกใช้ยางประเภทนี้ได้เช่นกัน โดยจะช่วยเสริมให้การขับขี่รถคล่องตัวมากขึ้น เพิ่มสมรรถนะให้แก่รถได้เป็นอย่างดี
3. รถกระบะหรือรถตู้
หากเป็นเจ้าของรถกระบะ รถตู้หรือรถที่ออกแบบมาเพื่อขนย้ายสิ่งของ ก็สามารถเลือกใช้ ยางขอบ15นุ่มเงียบ ได้เช่นกัน แต่มีเทคนิคคือควรเลือกรุ่นที่โครงสร้างยางแข็งแกร่ง ทนทาน เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานแบบสมบุกสมบัน

            ไม่เพียงแต่การเลือก ยางรถยนต์ ให้เหมาะสมกับการใช้งานเท่านั้น ประสิทธิภาพยางรถก็สำคัญไม่แพ้กัน เพราะยางรถที่ดีต้องทำหน้าที่ให้รถเคลื่อนตัวอย่างดีเยี่ยม ทรงตัวดี ยิ่งหากมีคุณสมบัติช่วยลดแรงกระแทกและลดเสียงรบกวนจากภายนอก ยิ่งทำให้นั่งสบายยิ่งขึ้น  ดังนั้นก่อนตัดสินใจซื้อยางสักเส้นควรพิจารณาคุณสมบัติอย่างถี่ถ้วน เลือกแบบที่ตอบสนองการใช้งาน เพื่อการขับขี่อย่างนุ่มลื่นปลอดภัยตลอดเส้นทาง

turanza t005a  https://www.bridgestone.co.th/th/tire/turanza-t005a