ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ประโยชน์ของ ยางนุ่ม เงียบ ที่จะทำให้การเดินทางดีเยี่ยมกว่าเดิม

5 ประโยชน์ของ ยางนุ่ม เงียบ ที่จะทำให้การเดินทางดีเยี่ยมกว่าเดิม

   สำหรับผู้ที่ใช้รถยนต์เป็นประจำ เชื่อว่าหนึ่งในเรื่องที่คุณต้องการ คือ ยางนุ่ม เงียบ ที่สามารถลดแรงกระแทกและช่วยลดเสียงเสียดสีของถนนไม่ให้ผ่านเข้ามายังห้องโดยสาร จนทำให้กลายเป็นเสียงรบกวนที่ไม่น่าฟังได้ พร้อมให้คุณสมบัติที่ดีเยี่ยมในหลากหลายด้าน ดังนั้นจึงขอแนะนำยางที่มีคุณสมบัติทั้งนุ่มและเงียบจาก Bridgestone ที่มาพร้อม 5 ประโยชน์สำคัญ ดังนี้
1.เดินทางปลอดภัย
ยางรถยนต์นุ่มเงียบ มีคุณสมบัติที่ช่วยทำให้การเดินทางของคุณเป็นไปอย่างปลอดภัย เพราะไม่ได้ลดแค่เสียงจากภายนอกหรือเสียงเสียดสีของล้อกับพื้นถนนเท่านั้น แต่ยังช่วยทำให้การขับขี่บนถนนลูกรังหรือถนนที่มีเศษหินกับวัสดุต่าง ๆ เป็นจำนวนมาก มีความนุ่มและยึดเกาะถนนได้ดีกว่าเดิม แม้แต่ถนนเปียกลื่นหลังฝนตกหรือถนนน้ำท่วม ก็สามารถลุยไปกับทุกเส้นทางได้อย่างสบายใจ
2.ไร้เสียงรบกวน
ยางรถยนต์แบบนุ่มและเงียบของ Bridgestone หลายรุ่น จะทำให้คุณเดินทางได้โดยไร้เสียงรบกวนใด ๆ ที่มาจากพื้นถนน ซึ่งถ้าเปรียบเทียบกับยางรถยนต์ทั่วไปที่ไม่ใช่รุ่นนี้ จะทำให้เห็นความแตกต่างอย่างชัดเจน ยางรถยนต์ที่ให้ความนุ่มและเงียบ จะทำให้เสียงภายในห้องโดยสารสงบมากขึ้น เมื่อฟังเพลงหรือพูดคุยกันในรถจึงทำให้ได้ยินเสียงชัดเจน ไม่มีปัญหาเสียงภายนอกรบกวนจนทำให้เสียอรรถรสแต่อย่างใด ส่วนล้อทั่วไปจะทำให้คุณได้ยินเสียงกระแทกและเสียงเสียดสีของยางกับพื้นถนนที่ดังพอสมควร
3.นั่งสบายตลอดการเดินทาง
ความนุ่มของยางจาก Bridgestone จะช่วยทำให้คุณนั่งสบายตัวไปตลอดทั้งการเดินทาง แม้ว่าคุณจะเดินทางไปไกลแค่ไหน เพียงใช้ ยางรถยนต์นุ่มเงียบ จะช่วยลดแรงกระแทกของล้อกับพื้นถนนทุกรูปแบบ จึงทำให้คนขับไม่ต้องรู้สึกปวดหลังหรือปวดตัวในขณะขับขี่ ส่วนผู้โดยสารก็สามารถนั่งหรือหลับได้อย่างสบายใจ เมื่อถึงที่หมายแล้วจะไม่ทำให้รู้สึกเมื่อย หรือปวดช่วงบริเวณสะโพกและหลังมากจนเกินไป
4.ไม่เสียค่าเปลี่ยนยางบ่อยครั้ง
ยางที่มีคุณสมบัตินุ่มและเงียบ ส่วนมากจะผลิตมาจากเทคโนโลยีที่เพิ่มความแข็งแรงให้กับเนื้อยางและไหล่ยางมากขึ้น เพื่อลดการเสียดสีแล้วทำให้เนื้อยางหายไป ดังนั้นคุณจึงสามารถซื้อใช้ได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องค่าเปลี่ยนยางบ่อยครั้ง มีให้เลือกทั้งรุ่น ยางนุ่ม เงียบ ขอบ 15 , ขอบ 16, ขอบ 17 และขอบ 18 อย่างครบถ้วน รวมไปถึงลวดลายของดอกยางที่ถูกทำขึ้นให้ตอบโจทย์การใช้งานรถยนต์ในแต่ละแบรนด์ มีลวดลายสปอร์ตที่จะเหมาะสมกับสาย Sport Car พร้อมให้คุณสมบัติที่ดีเยี่ยมในทุก ๆ ด้าน
5.ใช้ได้กับรถยนต์ทุกรุ่น
ยางนุ่ม เงียบ ขอบ 15 , ขอบ 16, ขอบ 17 และขอบ 18 จากแบรนด์ Bridgestone ทำขึ้นมาเพื่อให้สามารถใช้งานกับรถยนต์ได้ทุกรุ่น เช่น ยางsuv แม้แต่รถกระบะบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ โดยจะมีการแตกออกเป็นหลายรุ่น หลายราคา เพื่อทำให้ผู้ซื้อนำไปใช้อย่างเหมาะสมกับรถยนต์และการใช้งานของตัวเองได้มากขึ้น

             การเลือกยางรถยนต์ ที่จะสร้างประโยชน์ให้กับเจ้าของรถในหลากหลายด้าน ขอแนะนำ ยางประหยัดน้ำมัน Bridgestone ที่มีการผลิตออกมาหลายรุ่น เพื่อทำให้คุณนำไปใช้งานได้อย่างตรงความต้องการ พร้อมทำให้การขับรถไปบนทุกพื้นถนนและทุกสถานที่มีประสิทธิภาพมากกว่าเดิม