ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


รีวิว บ้านย่านพระประแดง การเดินทาง สิ่งอำนวยความสะดวก ข้อควรรู้ของบ้านย่านนี้

รีวิว บ้านย่านพระประแดง การเดินทาง สิ่งอำนวยความสะดวก ข้อควรรู้ของบ้านย่านนี้

อีกหนึ่งทำเลยอดฮิต สำหรับใครที่มีแพลนจะย้ายบ้าน เปลี่ยนที่อยู่ใหม่ในปัจจุบัน เชื่อว่า ย่านพระประแดง สมุทรปราการ น่าจะเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของใครหลายคน เนื่องจากเป็นพื้นที่บริเวณย่านชานเมือง ที่มีอาณาเขตติดต่อกับกรุงเทพมหานครได้หลายโซน ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่เขตยานนาวา คลองเตย พระโขนง ทุ่งครุ ราษฎร์บูรณะ และบางนา เรียกได้ว่าใช้เวลาไม่ถึง 30 นาทีก็เชื่อมต่อกับใจกลางกรุงเทพได้สบาย ๆ

โดยย่าน พระประแดง ก็ยังมีข้อดีในเรื่องการเดินทาง ที่มีถนนสายหลักหลายสายตัดผ่าน และในอนาคตก็กำลังมีรถไฟฟ้าสายสีม่วงใต้มาอำนวยความสะดวกด้วย อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญทั้ง สถานศึกษา โรงพยาบาล นิคมอุตสาหกรรมมากมาย จึงทำให้ย่านพระประแดง กลายเป็นแลนด์มาร์คใหม่ ของผู้ที่ต้องการย้ายบ้านไปย่านชานเมืองในปัจจุบัน

ในบทความนี้เราเลยขอมา รีวิว บ้านย่านพระประแดง การเดินทาง สิ่งอำนวยความสะดวก ข้อควรรู้ของบ้านย่านนี้ เพื่อเป็นตัวช่วยให้คุณตัดสินใจซื้อ บ้านพระประแดง หรือ โครงการบ้านเดี่ยวพระประแดง ได้ดีที่สุดบ้านเดี่ยวย่านพระประแดง โครงการหมู่บ้านคาซ่า วิลล์ ประชาอุทิศ 90 พระประแดง Casa Ville Prachauthit 90

บ้านเดี่ยวย่านพระประแดง โครงการหมู่บ้านคาซ่า วิลล์ ประชาอุทิศ 90 พระประแดง Casa Ville Prachauthit 90<br />

โครงการหมู่บ้าน คาซ่า วิลล์ ประชาอุทิศ 90 พระประแดง เป็นโครงการบ้านเดี่ยวพระประแดง จากเครือ Q.House โครงการตั้งอยู่บนทำเลคุณภาพในซอยประชาอุทิศ 90 ที่สามารถเชื่อมต่อกับ กรุงเทพ และ ย่านพระประแดง สมุทรปราการได้เป็นอย่างดี เดินทางสะดวกอยู่ใกล้ถนนสุขสวัสดิ์ ถนนพุทธบูชา ถนนพระราม 2 เชื่อมต่อเข้าออกเมืองอย่างโซนพระราม 3-สาทร-สีลมได้อย่างรวดเร็ว และยังอยู่ใกล้ทางด่วนเฉลิมมหานคร ทางด่วนกาญจนาภิเษก และใกล้สะพานภูมิพล
ภายในโครงการรายล้อมด้วยสถานที่สำคัญ เช่น รถไฟฟ้าสายสีม่วงใต้ ช่วงเตาปูน-ราษฏร์บูรณะ ตลาดวัดทุ่งครุ บิ๊กซี สุขสวัสดิ์ Terminal 21 พระราม 3 รร.สารสาสน์วิเทศศึกษา ม.พระจอมเกล้าธนบุรี  รพ.เปาโลพระประแดง
 
โดยโครงการหมู่บ้าน คาซ่า วิลล์ ประชาอุทิศ 90 พระประแดง ตัวบ้านเป็น บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 8-1-19 ไร่  มีแบบบ้านให้เลือก 2 แบบ ขนาดที่ดินบ้านเริ่มต้นที่ 50 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 132 ตร.ม. และ 140 ตร.ม. ฟังก์ชันบ้านเริ่มต้นที่ 4 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, 1 ห้องอเนกประสงค์, ที่จอดรถ 2 คัน

ภายในโครงการเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สวนขนาดใหญ่พร้อมพื้นที่พักผ่อน เข้า-ออกโครงการระบบ Easy Smart Card กล้องวงจรปิด CCTV รอบโครงการ 12 จุด และเจ้าหน้าที่ดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ในราคาเริ่มต้น 5.39 ล้านบาท

แผนที่บ้านเดี่ยวย่านพระประแดง โครงการหมู่บ้านคาซ่า วิลล์ ประชาอุทิศ 90 พระประแดง Casa Ville Prachauthit 90ทาวน์โฮมย่านพระประแดง โครงการหมู่บ้าน บ้านพฤกษาพระประแดง (สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ)

ทาวน์โฮมย่านพระประแดง โครงการหมู่บ้าน บ้านพฤกษาพระประแดง (สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ)

โครงการหมู่บ้าน บ้านพฤกษาพระประแดง (สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ) เป็นโครงการบ้านพระประแดง ประเภท ทาวน์โฮม จากเครือพฤกษา เรียลเอสเตท โครงการตั้งอยู่ภายในซอยวัดใหญ่ สามารถเข้าออกได้ทั้งทางถนนสุขสวัสดิ์ และถนนประชาอุทิศ ใกล้องค์พระสมุทรเจดีย์ และในอนาคตมีรถไฟฟ้าสายสีม่วงใต้ ช่วงเตาปูน-ครุในผ่านบริเวณใกล้โครงการ อยู่ไม่ไกลจากสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น Major Hollywood พระประแดง บิ๊กซี ประชาอุทิศ Tesco Lotus ประชาอุทิศ รพ.เปาโล เมโมเรียล พระประแดง

โดยโครงการหมู่บ้าน บ้านพฤกษาพระประแดง (สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ) ตัวบ้านเป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น ตกแต่งในสไตล์สแกนดิเนเวีย พร้อมระบบประหยัดพลังงาน บนพื้นที่โครงการขนาดกว่า 27 ไร่ มีบ้านพักอาศัยรวมทั้งสิ้น 369 ยูนิต มีแบบบ้านให้เลือกเพียงแบบเดียวด้วย พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 90 ตร.ม. หน้ากว้าง 5.7 เมตร 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ

ภายในโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐาน เช่น สวนหย่อมขนาดกว่า 1 ไร่ พร้อมด้วยระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานสมัยใหม่ด้วยการเข้าออกแบบ Key Card Access ติดกล้อง CCTV รอบโครงการพร้อมช่องทางแยกระหว่างลูกบ้านและบุคคลภายนอก และ รปภ. ดูแลความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ในราคาเริ่มต้น 1.75 ล้านบาท

แผนที่ทาวน์โฮมย่านพระประแดง โครงการหมู่บ้าน บ้านพฤกษาพระประแดง (สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ)The Best Property

สนใจ ซื้อ-ขาย บ้านย่านพระประแดง เราช่วยได้ "ไม่ต้องจ่ายค่านายหน้า จนกว่าจะขายได้" เราคือผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร พร้อมส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ด้วยความเป็นมืออาชีพ

The Best Property ซื้อขายบ้าน อสังหาฯทุกประเภท

Facebook Fanpage : @thebestpropertyhome

Line@ : @thebestproperty

Website : ไปที่>>>www.tb.co.th

เบอร์ติดต่อ : 02 047 4282คอนโดย่านพระประแดง โครงการเดอะคาบาน่า พระประแดง The Cabana

คอนโดย่านพระประแดง โครงการเดอะคาบาน่า พระประแดง The Cabana

โครงการเดอะคาบาน่า พระประแดง The Cabana เป็นโครงการบ้านพระประแดง ประเภท คอนโดมิเนียม Low Rise จากเครือ Origin Property โครงการตั้งอยู่บนทำเลคุณภาพในย่านพระประแดง อยู่ใกล้ห้างอิมพิเรียลสำโรง สามารถเดินทะลุห้างไปขึ้น Sky Walk เพื่อเดินไป BTS สำโรงได้เลย เรียกได้ว่าเป็นคอนโดทำเลทอง ที่เหมาะกับผู้ที่ต้องขึ้นรถไฟฟ้า BTS ไปทำงาน หรือ เรียนบ่อย ๆ
โดยโครงการเดอะคาบาน่า พระประแดง เป็นคอนโด  ชั้น 3 อาคาร รวมห้องพักทั้งหมด 719 ยูนิต มีที่จอดรถรวมจอดซ้อนคันประมาณ 35% บนที่ดินประมาณ 3 ไร่ โครงการอยู่ไม่ไกลจากห้างสรรพสินค้า มีร้านสะดวกซื้อรายล้อม มีตลาดและแหล่งชุมชนในบริเวณใกล้เคียง ไม่ต้องกลัวอดแน่นอน ส่วนห้องพักมาแบบ Furniture Build-In  มีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 2 แบบ ได้แก่
  • 1 Bedroom 22.8 – 33.7 ตารางเมตร (ห้องเริ่มต้น)
  • 1 Bedroom Plus 35 ตารางเมตร
ภายในโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนหย่อม ห้องสมุด ล๊อบบี้ และสวนดาดฟ้า พร้อมระบบรักษาความปลอดภัย กล้อง CCTV รอบโครงการและแต่ละชั้น และพนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ในราคาเริ่มต้น 1.29 ล้านบาท

แผนที่คอนโดย่านพระประแดง โครงการเดอะคาบาน่า พระประแดง The Cabanaการเดินทางในย่านพระประแดง

ในโซนย่านพระประแดง มีถนนสำคัญตัดผ่านหลายสายที่ช่วยเชื่อมต่อการเดินทาง ทั้งเข้าในกรุงเทพ ใจกลางเมือง หรือออกสู่โซนอื่น ๆ ของจังหวัดสมุทรปราการ เช่น ถนนสุขสวัสดิ์ ถนนนครเขื่อนขันธ์ ตั้ถนนพระราชวิริยาภรณ์ ถนนเพชรหึงษ์ ถนนปู่เจ้าสมิงพราย ถนนทางรถไฟสายเก่าปากน้ำ ถนนกาญจนาภิเษก (ด้านใต้) นอกจากนี้ยังมีสะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา 2 แห่ง ได้แก่ สะพานภูมิพล (วงแหวนอุตสาหกรรม)
และสะพานกาญจนาภิเษก

ส่วนการเดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะก็มีทั้งรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียวสถานีสำโรง ที่อยู่ใกล้เคียง และสถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วงใต้ (อยู่ในระหว่างก่อสร้าง) ช่วงเตาปูน-ราษฏร์บูรณะ ซึ่งตัดผ่านในใจกลางย่านพระประแดง คาดว่าจะเข้ามาเป็นการเดินทางสาธารณะหลักของย่านพระประแดงในอนาคต และนอกจากนั้นยังมีการเดินทางด้วย เรือขนส่งสาธารณะด้วย ((ท่าน้ำพระประแดง)​ เนื่องจากย่านพระประแดง มีพื้นที่ติดกับแม่น้ำเจ้าพระยาด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกย่านพระประแดง

และนอกจากการเดินทางที่สะดวกแล้ว ย่านพระประแดง ยังมีสถานที่สำคัญ สิ่งอำนวยความสะดวกรายล้อมด้วย ไม่ว่าจะเป็น โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า และอื่น ๆ เช่น รพ.บางปะกอก 3 รพ.บางปะกอก สมุทรปราการ รพ.เปาโล พระประแดง Big C สุขสวัสดิ์ Max Valu ประชาอุทิศ Lotus’s ประชาอุทิศ ไทวัสดุ สุขสวัสดิ์ และอยู่ห่างจากห้างสรรพสินค้าใหญ่อย่าง Central Plaza พระราม 3 ประมาณ 10 กม

สิ่งอำนวยความสะดวกย่านพระประแดง
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 24, 2022, 10:26:01 AM โดย ณํฐพล แสงสุขสกุล »