ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


รีวิว บ้านย่านศรีนครินทร์ การเดินทาง สิ่งอำนวยความสะดวก ข้อควรรู้ของบ้านย่านนี้

รีวิว บ้านย่านศรีนครินทร์ การเดินทาง สิ่งอำนวยความสะดวก ข้อควรรู้ของบ้านย่านนี้

หากคุณคือคนหนึ่งที่กำลังมีแพลนที่จะย้ายบ้าน ย้ายทำเลที่อยู่อาศัย หรือ มองหาบ้านใหม่ใน ย่านศรีนครินทร์ ที่ถือเป็นทำเลคุณภาพเชื่อมต่อ 2 จังหวัด อย่างกรุงเทพมหานคร และ สมุทรปราการ เราอยากให้คุณลองใช้เวลาสัก 10 นาทีในการอ่านบทความนี้ก่อน…

โดย ย่านศรีนครินทร์ นั้น เป็นทำเลที่มีพัฒนาการด้านการคมนาคมไปอย่างรวดเร็ว มีถนนเชื่อมต่อหลายสายเข้าสู่ใจกลางเมืองย่านธุรกิจของกรุงเทพ และถนนที่ตัดออกไปสู่ภาคตะวันออก รวมถึงการขนส่งสาธารณะอย่าง รถไฟฟ้าแอร์พอตลิงก์ สถานีหัวหมาก ที่เปิดให้บริการในย่านศรีนครินทร์ และโครงการรถไฟฟ้าสายสีเหลือง ช่วงลาดพร้าว-สำโรง ที่กำลังก่อสร้างผ่าน ถนนศรีนครินทร์ โดยตรง

ซึ่งในบทความนี้เราจะมารีวิว บ้านศรีนครินทร์ การเดินทาง สิ่งอำนวยความสะดวก ข้อควรรู้ของบ้านย่านนี้ สำหรับใครที่กำลังจะย้ายที่อยู่อาศัยไปยัง ย่านศรีนครินทร์ ไปติดตามกันบ้านเดี่ยวย่านศรีนครินทร์ โครงการหมู่บ้าน Narabotanic2 ศรีนครินทร์

บ้านเดี่ยวย่านศรีนครินทร์ โครงการหมู่บ้าน Narabotanic2 ศรีนครินทร์

โครงการหมู่บ้าน Narabotanic2 ศรีนครินทร์ เป็นโครงการบ้านเดียวศรีนครินทร์ จากเครือ นารายณ์ พร็อพเพอร์ตี้ โครงการตั้งอยู่บนทำเลคุณภาพในซอยสุขุมวิท 105 (ลาซาล) ถนนศรีนครินทร์ ใกล้ทางด่วนบูรพาวิถี, รถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีศรีลาซาล และไม่ไกลจากสนามบินสุวรรณภูมิ บริเวณโดยรอบโครงการอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญหลายแห่ง เช่น เมกา บางนา Makro ศรีนครินทร์ Central Village Outlet รร.นานาชาติคอนคอร์เดีย รร.นานาชาติไทย-สิงคโปร์ ฯลฯ

โดยโครงการหมู่บ้าน Narabotanic2 ศรีนครินทร์ เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้นตกแต่งในสไตล์ Cozy Luxury เรียบหรู อยู่ติดริมทะเลสาบ ให้บรรยากาศ สงบ ร่มรื่น พื้นที่โครงการขนาด 8-3-01 ไร่ มีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ ขนาดเริ่มต้น 68 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 240 ตร.ม. ฟังก์ชั่นบ้านเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ เริ่มต้นที่ 3-4 ห้องนอน, 4 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 2-6 คัน

ภายในโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมียม เช่น คลับเฮ้าส์, ฟิตเนส, สระว่ายน้ำระบบเกลือ,, สวนหย่อมติดทะเลสาบ, สนามเด็กเล่น, ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.พร้อมกล้อง CCTV, ประตูรั้วโครงการแบบ 2 ชั้น, เข้า-ออกด้วยระบบ Key Card Access รั้วโครงการสูง 2.5 เมตร เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้การอยู่อาศัยของคุณ ทั้งหมดในราคาเริ่มต้นที่ 16.9 ล้านบาท

แผนที่บ้านเดี่ยวย่านศรีนครินทร์ โครงการหมู่บ้าน Narabotanic2 <br />ศรีนครินทร์ทาวน์โฮมย่านศรีนครินทร์ โครงการหมู่บ้าน Villaggio ศรีนครินทร์ บางนา

ทาวน์โฮมย่านศรีนครินทร์ โครงการหมู่บ้าน Villaggio ศรีนครินทร์ บางนา - https://www.thaifranchisecenter.com/forumboard/index.php?action=post2;start=0;board=155

โครงการหมู่บ้าน Villaggio บางนา ศรีนครินทร์ เป็นโครงการบ้านศรีนครินทร์ ประเภท ทาวน์โฮม จากเครือ Land & Houses ตั้งอยู่บนทำเลย่านศรีนครินทร์ เชื่อมกับถนนใหญ่ 4 สายคือ ถนนศรีนครินทร์, ถนนบางนา-ตราด, ถนนกิ่งแก้ว - เทพารักษ์ และถนนวงแหวนกาญจนาภิเษก โครงการรายล้อมด้วยห้างสรรพสินค้า เช่น เมกา บางนา และ เซ็นทรัล บางนา ที่ห่างจากโครงการเพียง 6 กิโลเมตร เท่านั้น

โดยโครงการหมู่บ้าน Villaggio บางนา ศรีนครินทร์ เป็นโครงการบ้าน 2 ชั้น ทาวน์โฮม พื้นที่โครงการ 5-2-4.4 ไร่ ที่ดินเริ่มต้น 18.0 ตร.วา มีบ้านให้เลือก 5 แบบ พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 89.0-134.0 ตร.ม. ฟังก์ชั่นการใช้งานมี 2-3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1-2 ที่จอดรถ (ภายในโครงการมี บ้านเดี่ยว ด้วย)

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการครบครัน เช่น คลับเฮ้าส์, ห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำขนาดใหญ่แยกสระเด็ก สนามเด็กเล่น สวนหย่อมรอบโครงการ พื้นที่รับรองแขกส่วนกลาง มีระบบรักษาความปลอดภัย ด้วยกล้อง CCTV และ รปภ.ประจำอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง ในราคาเริ่มต้น 2.89 ล้านบาท

แผนที่ทาวน์โฮมย่านศรีนครินทร์ โครงการหมู่บ้าน Villaggio ศรีนครินทร์ บางนาThe Best Property

สนใจ ซื้อ-ขาย บ้านแถวศรีนครินทร์ เราช่วยได้ "ไม่ต้องจ่ายค่านายหน้า จนกว่าจะขายได้" เราคือผู้นำด้านธุรกิจนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร พร้อมส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ด้วยความเป็นมืออาชีพ

The Best Property ซื้อขายบ้าน อสังหาฯทุกประเภท

Facebook Fanpage : @thebestpropertyhome

Line@ : @thebestproperty

Website : ไปที่>>>www.tb.co.th

เบอร์ติดต่อ : 02 047 4282
คอนโดย่านศรีนครินทร์โครงการ Nuenoble ศรีนครินทร์ - ลาซาล

คอนโดย่านศรีนครินทร์โครงการ Nuenoble ศรีนครินทร์ - ลาซาล

โครงการ Nue Noble ศรีนครินทร์-ลาซาล เป็นโครงการบ้านศรีนครินทร์ ประเภท คอนโดมิเนียม High Rise จากเครือ Noble ตั้งอยู่บนทำเลติดถนนศรีนครินทร์ ติดรถไฟฟ้าสายสีเหลือง MRT สถานีศรีลาซาล (กำลังก่อสร้าง) และ รถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีแบริ่ง ใกล้ถนนเส้นหลัก และ ทางด่วน รายล้อมด้วยแหล่งช้อปปิ้งมากมาย เช่น แม็คโคร ศรีนครินทร์ บิ๊กซี ศรีนครินทร์ เซ็นทรัล บางนา

โดยโครงการคอนโด Nue Noble ศรีนครินทร์-ลาซาล เป็นคอนโดสูง 43 ชั้น 1 อาคาร จำนวนห้อง 1,014 ยูนิต ขนาดห้องเริ่มต้น 22.00 - 34.80 ตร.ม. โครงการให้พื้นที่จอดรถ 35% ของจำนวนห้องชุดพักอาศัย (ไม่รวมจอดซ้อนคัน) ตัวห้องพักทางโครงการออกแบบมาให้เป็น ห้องพักรูปแบบใหม่ ที่จะเป็นตัวห้องหน้ากว้าง ขายแบบ Fully Furnished ฟรีเฟอร์นิเจอร์ทั้งห้อง โดยในปัจจุบันมีแบบห้องให้เลือกทั้งหมด 4 แบบได้แก่

  • Type S: 22.00 – 22.80 ตร.ม.
  • Type A: 26.00 – 26.60 ตร.ม.
  • Type A: 30.40 ตร.ม.
  • Type B: 34.80 ตร.ม.

ภายในโครงการเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ล๊อบบี้พร้อมพื้นที่ส่วนกลาง, สระว่ายน้ำระบบเกลือ, ห้องฟิตเนส, ห้องซักผ้า, Kids Room สนามเด็กเล่นในร่ม, สนามบาสเก็ตบอล, สวนลอยฟ้า พร้อมพื้นที่พักผ่อน, ระบบ Access Card Control, CCTV และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ในราคาเริ่มต้น 1.59 ล้านบาท

แผนที่คอนโดย่านศรีนครินทร์โครงการ Nuenoble ศรีนครินทร์ - ลาซาลการเดินทางในย่านศรีนครินทร์

การเดินทางในย่านศรีนครินทร์นั้น ถือว่าเป็นอีกทำเลที่มีความโดดเด่นในเรื่องของการเดินทาง มีถนนเส้นสำคัญหลายสายตัดผ่านไม่ว่าจะเป็น เช่น ถนนสายพัฒนาการ (ถนนสายหลักที่สามารถเชื่อมไปยังถนนเพชรบุรี และสามารถเชื่อมต่อไปยังถนนสุขุมวิท) ถนนพระราม9 ถนนบางนา ถนนรามคำแหง และยังใกล้กับทางด่วนศรีรัชมุ่งตรงไปยังถนนพระราม 9 เรียกได้ว่าเชื่อมต่อย่านชานเมือง สมุทรปราการ เข้าสู่ใจกลางเมืองในกรุงเทพฯ ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว

ส่วนการเดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะ ก็มีสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอตลิงก์ หัวหมาก ที่เป็นรถไฟฟ้าที่เปิดให้บริการอยู่ใกล้กับย่านศรีนครินทร์มากที่สุด หรือ BTS สายสีเขียวเส้นสุขุมวิท ตั้งแต่สถานีบางนา แบริ่ง ก็อยู่ไม่ไกลจากย่านศรีนครินทร์ด้วยเช่นกัน

การเดินทางในย่านศรีนครินทร์

ทั้งในปัจจุบันก็กำลังมีการก่อสร้าง โครงการรถไฟฟ้าสายสีเหลือง ช่วงลาดพร้าว-สำโรง รวม 23 สถานี ที่จะมีสถานีบางส่วนตัดเข้าสู่ย่านศรีนครินทร์โดยตรงอีกด้วย ซึ่งจะเข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองได้เป็นอย่างดี ในอนาคตอันใกล้คาดว่าแล้วเสร็จในปี 2566 ที่จะถึงนี้แน่นอนสิ่งอำนวยความสะดวกย่านศรีนครินทร์
ย่านศรีนครินทร์ นอกจากสะดวกในเรื่องของการเดินทางแล้ว อีกหนึ่งจุดที่เป็นข้อดีของย่านศรีนครินทร์ก็คือ สิ่งอำนวยความสะดวกที่รายล้อมอยู่บริเวณโดยรอบ ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า แหล่งช้อปปิ้ง Community Mall ต่าง ๆ เช่น ห้างสรรพสินค้าซีคอนสแควร์ (ภายในมี Robinson และ Tops Supermarket), พาราไดซ์พาร์ค, BigC ศรีนครินทร์, Tesco Lotus ศรีนครินทร์, Foodland ศรีนครินทร์, Central Village Outlet, Makro ศรีนครินทร์ หรือในละแวกใกล้เคียง ที่อยู่ไม่ห่างกันมากอย่าง เมกา บางนา, อิเกีย บางนา, เซ็นทรัลบางนา

สิ่งอำนวยความสะดวกย่านศรีนครินทร์

หรือโรงพยาบาลย่านศรีนครินทร์ ก็ขึ้นชื่อว่าเป็นพื้นที่ที่รวมโรงพยาบาลดัง ๆ ไว้มากมาย เช่น รพ.ศิครินทร์,
รพ. สินแพทย์ ศรีนครินทร์, รพ. สมิติเวช ศรีนครินทร์, รพ.ไทยนครินทร์ และ รพ.จุฬารัตน์ ฯลฯ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้ จึงเป็นเหตุผลให้ย่านศรีนครินทร์เป็นที่นิยมในการเป็นทำเลที่อยู่อาศัยของคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการมองหา ทำเลที่อยู่อาศัยที่ไม่ไกลจากใจกลางเมือง แต่ก็ไม่ได้วุ่นวายจนไม่มีความเป็นส่วนตัว

หวังว่าโครงการบ้านศรีนครินทร์ บ้านเดี่ยวศรีนครินทร์ และโครงการอื่น ๆ ที่เราได้รีวิวไปในบทความนี้ จะสามารถช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อ บ้านศรีนครินทร์ ที่ตอบโจทย์ความต้องการและการใช้ชีวิตของคุณได้มากที่สุดนะครับ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 24, 2022, 10:32:43 AM โดย ณํฐพล แสงสุขสกุล »