ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เช็ก ราคายางรถยนต์ จาก 5 แบรนด์ดัง มีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง

เช็ก ราคายางรถยนต์ จาก 5 แบรนด์ดัง มีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง

                 ต้องยอมรับเลยว่ารถยนต์มีส่วนอย่างยิ่งในการทำให้ใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น นั่นทำให้จำนวนผู้ใช้รถใช้ถนนมากขึ้นอย่างเลี่ยงไม่ได้ การผลิตยางจึงจำเป็นต้องผลิตและพัฒนาเพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ขับขี่มากที่สุด นั่นทำให้มียางสำหรับรถยนต์ออกมาหลายรุ่นหลายขนาดและสำหรับใครที่กำลังมองหายางรถคู่ใจ ลองมาเช็กลิสต์กันว่ามียางสำหรับรถยนต์แบรนด์ไหนน่าสนใจบ้าง พร้อมอัปเดต ราคายางรถยนต์ ไปพร้อม ๆ กัน
เช็กราคายาง Bridgestone มีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง

1. ยางรถ Mercedes – Benz
Bridgestone Potenza Adrenalin RE004
ราคาประมาณ 8,200 บาท / เส้น
หากพูดถึงแบรนด์รถยนต์สุดหรู เชื่อว่าจะต้องมีชื่อของ Mercedes – Benz อย่างแน่นอน ยางรุ่นนี้ออกแบบมาเพื่อการขับขี่สไตล์สปอร์ต ไม่ว่าจะกี่โค้งก็ไร้กังวลเพราะออกแบบดอกยางขนาดใหญ่ ยึดเกาะถนนได้ดีเยี่ยม เหมาะกับการขับขี่โฉบเฉี่ยวในเมืองที่ต้องการความสนุกเร้าใจเป็นพิเศษ

2. ยางรถ bmw
Bridgestone Turanza T005A
ราคาประมาณ 6,960 บาท / เส้น
ตัวเลือกเพื่อการขับขี่นุ่มเงียบและไร้กังวล มาพร้อมจุดเด่นของการเป็นยางนุ่มเงียบ ออกแบบมาพร้อมเทคโนโลยีพิเศษ ลดแรงสั่นสะเทือน ลดการเกิดเสียงภายในห้องโดยสาร และยังขับขี่ได้อย่างปลอดภัยไม่ว่าจะเป็นพื้นผิวเปียกหรือพื้นผิวขรุขระ

3. ยางรถ Honda
Bridgestone Dueler A/T 001
ราคาประมาณ 5,000 บาท / เส้น
ยางรถรุ่นยอดนิยมสำหรับ Honda ออกแบบมาพร้อมสมรรถนะเต็มพิกัด แข็งแกร่งทนทาน ไม่ว่าจะเส้นทางไหนก็เอาอยู่ เหมาะกับการขับขี่สไตล์ลุย ๆ เพราะโครงสร้าง ยางรถยนต์ แข็งแรง ดอกยางยึดเกาะพื้นผิวได้ดี อีกทั้งยังช่วยลดเสียงรบกวนอีกด้วย

4. ยางรถ ISUZU
Bridgestone Duravis R611
ราคาประมาณ 3,600 บาท / เส้น
ตัวเลือกยอดนิยมสำหรับคนใช้รถกระบะที่เน้นลุยหลายเส้นทาง โดย ยางรถยนต์ รุ่นนี้ออกแบบมาเพื่อการบรรทุกของหนักโดยเฉพาะ ตัวยางจึงแข็งแรงทนทานเป็นพิเศษ นอกจากรับน้ำหนักได้ดีแล้วยังยึดเกาะถนนได้ดีอีกด้วย

5. ยางรถ TOYOTA
Bridgestone Potenza Adrenalin RE004
ราคาประมาณ 8,200 บาท / เส้น
จุดเด่นคือออกแบบดอกยางให้เป็นรูปตัว A เหมาะกับการขับขี่สไตล์สปอร์ต นอกจากนี้ ดอกยางยังออกแบบให้มีขนาดใหญ่ กระจายแรงกดได้อย่างสม่ำเสมอทำให้สัมผัสพื้นถนนได้ดียิ่งขึ้น เนื้อยางแข็งแกร่งและอายุการใช้งานนาน

                ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์แบรนด์ใด หรือต้องการเลือกยางรูปแบบไหน แน่นอนว่า Bridgestone เตรียมมาให้เลือกแบบครบครัน ที่สำคัญยางรถยนต์ทุกเส้นผลิตได้มาตรฐาน มาพร้อมเทคโนโลยีสุดพิเศษที่ช่วยเสริมการขับขี่เต็มสมรรถนะ ไม่ว่าจะกี่โค้งหรือกี่เส้นทางก็ขับขี่ได้อย่างมั่นใจ อีกทั้งยังมี ราคายางรถยนต์ ให้เลือกหลายราคา เชื่อว่าผู้ใช้รถใช้ถนนทุกคนจะต้องได้เป็นเจ้าของยางที่ตอบโจทย์อย่างแน่นอน