ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ทำความรู้จัก ยางรถยนต์ Bridgestone ทำไมจึงเหมาะกับทุกการขับขี่

ทำความรู้จัก ยางรถยนต์ Bridgestone ทำไมจึงเหมาะกับทุกการขับขี่

   ยางรถยนต์ จาก Bridgestone มีคุณภาพสูงและเป็นที่ไว้วางใจเสมอมา เพราะมีประสบการณ์ด้านผลิตยางมายาวนาน เป็นยี่ห้อยางรถยนต์ที่ได้รับความนิยมสูงในประเทศไทย สามารถสร้างสรรค์ยางที่เหมาะสมต่อทุกการขับขี่ของคนใช้รถในยุคนี้ พร้อมทำออกมาให้เหมาะต่อหลายสไตล์การใช้ชีวิตหรือการใช้งานของคนไทยมากขึ้น ดังนั้นลองมาดูคุณสมบัติเด่นยางของ Bridgestone ในแต่ละประเภทที่ถูกทำขึ้นอย่างมีคุณภาพ ดังนี้
1.ยางรถยนต์ส่วนบุคคล
ยางของรถส่วนบุคคลหรือ ยางรถเก๋ง จาก Bridgestone ถูกพัฒนาให้การเดินทางมีความสะดวก นุ่มเงียบ และเบาสบาย แต่สามารถยึดเกาะถนนและเข้าโค้งได้ดีเยี่ยม ใช้ได้กับรถยนต์ส่วนบุคคล 4 ประตู, 5 ประตู และรถเก๋งทั่วไปได้ตามปกติ นำพาความมั่นใจต่อการเดินทางไปตลอดทั้งทริปด้วยยางที่ผลิตจากนวัตกรรมระดับ Premium ดังเช่นในรุ่น TURANZA T005A เน้นสมรรถนะการขับขี่ที่นุ่มนวล เสียงเงียบ วิ่งบนถนนเปียกหรือถนนแห้งได้อย่างปลอดภัย อายุการใช้งานยาวนาน ดอกยางไม่สูญเสียไปกับพื้นถนนง่ายเกินไป มีร่องดอกยางอยู่ในองศาที่สมดุล จึงลดแรงกระแทกและเสียงรบกวนได้ดี พร้อมให้ความเป็น Smoother และแก้มยางที่ถูกออกแบบมาแข็งแกร่ง จึงทำให้ทุกการเดินทางของคุณเป็นไปอย่างมั่นใจ ซึ่ง ยางรถ รุ่น T005A ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก
2.ยางกระบะและรถตู้
ยางของรถกระบะหรือ ยางรถตู้ จาก Bridgestone พัฒนาลวดลายดอกยางและโครงสร้างให้มีความแข็งแกร่ง สามารถสัมผัสกับพื้นถนนแล้วยึดเกาะทุกพื้นผิวได้เป็นอย่างดี ให้ความทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน เมื่อยางเสียดสีกับพื้นถนนแล้วจะไม่เสียเนื้อยางง่ายจนเกินไป พร้อมปรับให้ยางมีความนุ่มนวล ให้อารมณ์ของการขับไปบนทุกเส้นทางเหมือนกับรถยนต์ส่วนบุคคลทั่วไป รองรับต่อน้ำหนักในการขนส่งและน้ำหนักตัวรถได้ครบถ้วน ใช้ในเชิงพาณิชย์เพื่อการบรรทุกสินค้าหรือใช้ในชีวิตประจำวันได้ดี โดยในรุ่นที่ได้รับความนิยมของ Bridgestone คือ DURAVIS R611 ที่มีร่องยางตรง 4 ดอก ช่วยในการรีดน้ำและทำให้ยึดเกาะพื้นถนนได้ดีเยี่ยมแม้บนถนนเปียกก็ตาม
3.ยาง SUV และออฟโรด
ยางsuv และยางในแบบ 4x4 รวมไปถึงยางรถสไตล์ CUV ของ Bridgestone พัฒนาสมรรถนะให้ขับได้อย่างสมบูรณ์แบบ ตอบสนองเรื่องการควบคุมพวงมาลัยดีกว่าเดิม พร้อมการขับขี่ที่มีความนุ่มสบาย ลดการเสียดสีบนพื้นถนนที่ทำให้เกิดแรงกระแทกและเสียงรบกวน โครงสร้างยางแข็งแกร่ง ไม่เสียหายง่าย มีเอกสิทธิ์เฉพาะสำหรับรถยนต์ SUV ซึ่งรุ่นที่มีคุณภาพของ SUV/CUV คือ ALENZA 001 ส่วนยางสไตล์ออฟโรดถูกทำขึ้นเพื่อให้ยึดเกาะถนนในทุกพื้นผิวและทุกอุปสรรค โดยในรุ่นที่ได้รับความนิยม คือ DUELER ALL TERRAIN 697 ยางขอบ15นุ่มเงียบ

   ยางรถยนต์ Bridgestone  มีให้คุณได้เลือกหลายรุ่น หลายราคา โดยจะมีการระบุไว้อย่างชัดเจนว่ายางในแต่ละรุ่นจะเหมาะสมต่อการใช้งานในประเภทใดบ้าง ดังนั้นถ้าคุณสนใจสามารถเข้าไปดูยางคุณภาพที่ตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้ครบถ้วนบนเว็บไซต์ https://www.bridgestone.co.th/th