ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แสนสิริสุดเจ๋งเปิดตัวทาวน์โฮมและ บ้านเดี่ยว พระราม 2 พร้อมนวัตกรรมสุดล้ำ

บุราสิริ พระราม 2 โครงการบ้านเดี่ยว บรรยากาศผ่อนคลายสไตล์รีสอร์ท จัดเต็มนวัตกรรมเพื่อความสุขของทุกคนในบ้าน

บ้านเดี่ยว พระราม 2 แห่งนี้มีความโดดเด่นหลายด้าน เริ่มตั้งแต่ดีไซน์การออกแบบสวยงาม ใกล้ชิดธรรมชาติได้มากขึ้นด้วยระเบียงแบบ Sanctuary Space สามารถเลือกเปิดหรือปิดกระจกระเบียงได้ตามต้องการ ตามมาด้วยนวัตกรรมใหม่ Well Air by SCG ช่วยควบคุมคุณภาพอากาศภายในบ้านให้อยู่ในระดับดีทุกช่วงเวลา ผสานกำลังกับเทคโนโลยีช่วยป้องกันความร้อนเข้าสะสมในตัว บ้าน เช่น Texture Wall , Solar Attic , UV Shield , Green Glass และ Breeze Panel ส่วนด้านความปลอดภัยมีระบบ Emergency Light สามารถส่องสว่างบริเวณบันไดแม้ยามไฟดับได้นาน 6 - 8 ชม. ระบบ Security Camera ที่นอกจากจะมาพร้อมไฟส่องสว่างแล้วยังสามารถตรวจจับความเคลื่อนไหวและแจ้งเตือนไปยังสมาร์ทโฟนได้อีกด้วย ถือเป็น บ้านเดี่ยว พระราม 2 ที่มีความน่าสนใจมากทีเดียว สำหรับ บ้านใหม่ ภายในโครงการแห่งนี้มีให้เลือก 2 รูปแบบด้วยกัน โดย บ้านเดี่ยว พระราม 2 แบบแรกมีพื้นที่ใช้สอย 167 ตร.ม. แบบที่สองมีพื้นที่ใช้สอย 227 ตร.ม. ภายในประกอบด้วย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัวไทยและที่จอดรถ 3 คันเท่ากัน ส่วนทำเลที่ตั้ง บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2564 แห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 จุดขึ้น - ลงทางพิเศษกาญจนาภิเษก ถนนกาญจนาภิเษก ถนนพระราม 2 ทางพิเศษเฉลิมมหานครและโรงพยาบาลนครธน จากข้อมูลนี้บ่งบอกได้ชัดเจนว่า โครงการบ้าน แห่งนี้แวดล้อมด้วยเส้นทางคมนาคมที่สะดวกช่วยให้เดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองได้ง่าย ในทางตรงกันข้ามก็สามารถเดินทางออกไปยังจังหวัดอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดายเช่นเดียวกัน ถือเป็นโครงการ บ้าน พระราม 2 ที่น่าสนใจเหมาะเป็นตัวเลือกให้กับผู้ที่กำลังมองหา บ้านจัดสรร ที่มีคุณสมบัติครบครัน ดีไซน์สวยงามลงตัวและให้บรรยากาศผ่อนคลายได้อย่างแท้จริง

สิริ เพลส ประชาอุทิศ 90 ทาวน์โฮม พระราม 2 หน้ากว้าง 5.7 เมตร ภายในโปร่งโล่ง โอ่โถงกว่า ทาวน์โฮม ทั่วไป
เมื่อได้ยินคำว่า townhome หรือ townhouse เรามักนึกถึงภาพ ทาวน์โฮมพร้อมอยู่ ขนาดกะทัดรัดเรียงเป็นแถว ภายในให้บรรยากาศทึบเล็กน้อยและเกิดความร้อนสะสมได้ง่าย แต่ ทาวน์โฮม พระราม 2 แห่งนี้จะทำให้คุณแปลกใจด้วยขนาดหน้ากว้างสูงสุด 5.7 เมตร และมีดีไซน์การออกแบบภายในด้วยเพดานสูงช่วยให้ความรู้สึกโปร่งโล่งโอ่โถง พร้อมช่องรับแสงธรรมชาติเพิ่มความสว่างภายใน ลดความร้อนสะสมด้วย UV Shield กับกระจกเขียวตัดแสง ทาวน์โฮม พระราม 2 แห่งนี้ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับคนรุ่นใหม่ได้อย่างตรงใจ เพราะนอกจากจะเตรียมปลั๊กไฟ - USB ไว้ให้ในโถงชั้นล่างและ Master Bedroom เพื่อชาร์จแบตเตอรี่ของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ แล้ว ยังเดินสาย LAN ไว้ให้ตามจุดต่าง ๆ ของบ้านเพื่อกระจายสัญญาณ Wi - Fi ให้แรงทั่วถึงทุกพื้นที่ในตัวบ้าน ความโดดเด่นของ บ้าน พระราม 2 โครงการนี้ยังไม่จบเพราะเส้นทางการคมนาคมโดยรอบอยู่ในระดับที่เรียกว่าสะดวกมาก ผู้อยู่อาศัยภายในโครงการ บ้าน พระราม 2 แห่งนี้สามารถเลือกใช้วงแหวนรอบนอกกรุงเทพฯฝั่งใต้ ด่านบางครุ วงแหวนอุตสาหกรรมฝั่งสุขสวัสดิ์และทางด่วนพิเศษเฉลิมมหานคร ด่านสุขสวัสดิ์ได้อย่างสะดวกสบาย หายห่วงเรื่องการเดินทางทั้งขาเข้าสู่ใจกลางเมืองและขาออกสู่จังหวัดอื่น ๆ โดยรอบ สำหรับโครงการทาวน์โฮมแห่งนี้มี 3 แบบให้เลือก บนพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 93 – 133 ตร.ม.

อย่างไรก็ตามนอกจาก 2 โครงการนี้แสนสิริยังมี บ้านจัดสรร บนทำเลพระราม 2 อยู่อีกหลายโครงการด้วยกัน ซึ่งข้อมูลของโครงการ บ้านแถวพระราม 2 โดยแสนสิริได้ถูกรวบรวมไว้บนเว็บไซต์ของแสนสิริเรียบร้อยแล้ว ผู้สนใจสามารถค้นหาด้วยคำว่า บ้านแถวพระราม 2 แล้วเข้าชมโครงการที่ตนเองสนใจได้ทันที จากทุกที่ทุกเวลา และยังมีสิทธิ์ลุ้นรับโปรโมชันพิเศษจากทางแสนสิริเมื่อติดต่อเจ้าหน้าที่โครงการผ่านทางเว็บไซต์อีกด้วย   อย่างไรก็ตาม อย่าลืมดูคอนโดแถวพระราม 9 ด้วยนะที่เป็นคอนโดใกล้bts และมีกรรมสิทธิ์ห้องพักชุดมากมาย

ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/location/rama2/?