ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แนะนำ 5 ครีมกันแดด ตัวท็อปที่ใคร ๆ ก็ใช้ได้รวมถึงคนที่มีปัญหาผิวมัน

แนะนำ 5 ครีมกันแดด ตัวท็อปที่ใคร ๆ ก็ใช้ได้รวมถึงคนที่มีปัญหาผิวมัน   
การใช้ผลิตภัณฑ์กันแดด สำหรับคนที่มีสภาพผิวหน้ามันจำเป็นต้องเลือกอย่างพิถีพิถันเพื่อเลี่ยงปัญหาความมันบนใบหน้าที่มาจากการใช้ผลิตภัณฑ์ประเภทดังกล่าวได้ โดยขอแนะนำ 5 ผลิตภัณฑ์ ครีมกันแดด ตัวท็อปทีได้รับความสนใจอย่างล้นหลามซึ่งได้แก่
Anessa Perfect UV Sunscreen Milk SPF 50+ นับเป็นไอเทมยอดนิยมของ anessa เลยทีเดียว โดยสูตรนี้มีจุดเด่นที่ Triple Defense Technology ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดียิ่งขึ้นและปกป้องผิวได้ยาวนาน ทั้งนี้ยังได้ผสานสารบำรุงที่มีประสิทธิภาพสูงในการดูแลผิวให้สดชื่น นุ่มนวล ไม่ว่าจะเป็น คอลลาเจน, ซุปเปอร์ ไฮยาลูรอนิค แอซิด รวมถึงสารสกัดจากชาเขียว ที่สำคัญ anessa ตัวนี้ยังเป็นผลิตภัณฑ์กันแดดสูตรกันน้ำที่ไม่เหนียวเหนอะหนะและสามารถซึมซับเข้าสู่ผิวได้อย่างเร็วจึงไม่เพิ่มความมันบนใบหน้า นั่นจึงทำให้อะเนสซ่าตัวนี้เหมาะกับผู้ที่มีสภาพผิวหน้ามัน เป็นอย่างยิ่ง
สเปรย์กันแดด ลาโรช โพเซย์ แอนเทลิโอส อินวิซิเบิ้ล สเปรย์ เอสพีเอฟ50+ ด้วยจุดเด่นของการเป็นสเปรย์น้ำเนื้อบางเบา สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้เป็นอย่างดี จึงทำให้ สเปรย์กันแดด ตัวนี้กลายเป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวมัน ที่สำคัญ ลาโรช โพเซย์ แอนเทลิโอส อินวิซิเบิ้ล สเปรย์ เอสพีเอฟ50+ ยังสามารถป้องกันทั้งรังสี UVA และ UVB ได้เป็นอย่างดีและยังเป็นสูตรกันน้ำ, กันเหงื่อได้อีกด้วย
โลชั่นกันแดด บีโอเร ยูวีมายด์แคร์มิลค์ เอสพีเอฟ30 พีเอ++ สูตรอ่อนโยน ปราศจากแอลกอฮอล์ เป็นสูตรที่สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวรวมถึงผิวที่บอบบางและผิวเด็กอายุตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป จึงสามารถใช้โลชั่นกันแดดตัวนี้ใช้ได้ทั้งครอบครัว ด้วยเนื้อของโลชั่นที่มีลักษณะคล้ายน้ำนม และมีค่า pH ใกล้เคียงกับผิวจึงสามารถซึมซับเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วโดยไม่เกิดการระคายเคือง สามารถปกป้องรังสี UVA และ UVB ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของผิวหมองคล้ำและการเกิดริ้วรอยแก่ก่อนวัยได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมี Sunflower Extract และ chamomile Extract ที่ช่วยให้ผิวหน้า ชุ่มชื้นและผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหนังด้วย
ครีมกันแดด สเนลไวท์ ซันสกรีน ที่มีเนื้อครีมบางเบาสามารถปกป้องผิวหน้าจากรังสี UVA และ UVB ที่เป็นสาเหตุของริ้วรอย, การแก่ก่อนวัยและใบหน้าที่หมองคล้ำได้เป็นอย่างดี ขณะเดียวกันยังมีสารสกัดจากดอกเอลตัลไวท์ที่ช่วยปกป้องรังสีได้อย่างล้ำลึกถึงระดับ DNA พร้อมกระตุ้นการสร้างโปรตีนและเอ็นไซม์ที่ใต้ชั้นผิวผสาน นอกจากนี้ยังมีอนุพันธุ์วิตามินซี ช่วยเร่งประสิทธิภาพการสร้างคอลลาเจนและต่อต้านอนุมูลอิสระ จุดด่างดำที่เกิดจากแสงแดดไปพร้อมกันด้วย
ลอริอัล ปารีส ยูวี เพอร์เฟค แมทท์ แอนด์เพรช เอสพีเอฟ 50+ ครีมกันแดดทาหน้า ตัวนี้ไม่เพียงแต่ปกป้องผิวจากแสงแดดเท่านั้นหากแต่ยังบำรุงผิวหน้าให้ดูกระจ่างใสและช่วยให้รูขุมขนกระชับขึ้นอีกด้วย โดยเป็นสูตรควบคุมความมัน มีเนื้อครีมบางเบา และมี Mexoryl SX/XL ซึ่งเป็นสิทธิบัตรเฉพาะของลอริอัลที่ได้รับการทดสอบแล้วว่าสามารถปกป้องผิวจากรังสี UVA, รังสี Long UVA ต้นเหตุของริ้วรอยก่อนวัยและป้องกันรังสี UVB ต้นเหตุของผิวหน้าที่หมองคล้ำและการเกิดจุดด่างดำได้มากขึ้น 50 เท่าอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีคุณค่าของสารสกัดจากพืช 3 ชนิดที่จะช่วยปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดจ้าพร้อมบำรุงผิวให้สดใสอย่างเป็นธรรมชาติไปพร้อมกันด้วย เรียกได้ว่าคุณภาพดีเช่นเดียวกับ ครีมกานิเย่ กันแดด ที่ราคาถูกและดี หาซื้อง่าย
สำหรับ 5 ผลิตภัณฑ์กันแดดเหล่านี้ สามารถหาซื้อได้ไม่ยากตามห้างสรรพสินค้า, ซุปเปอร์มาเก็ตชั้นนำรวมถึงร้านวัตสัน ทุกสาขาด้วย นอกจากนี้ยังมี ครีม baby bright (เพิ่มเติมที่ https://www.watsons.co.th/หมวดหมู่สินค้า/c/1?q=:productBrandCode:productBrandCode:153250&text=&masterBrandCode=153250) หรือ ครีมไวท์เทนนิ่ง และผลิตภัณฑ์เวชสำอางอื่นๆ โดยสามารถหาซื้อได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศหรือที่ร้านวัตสัน (Watsons) ใกล้บ้านคุณ